HP เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ HP ENVY Recline All-in-One PC series ใหม่ล่าสุด ที่มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่า กับระบบสัมผัสสุดล้ำบน  All-in-One PC เพียงเครื่องเดียว

ด้วยการปฏิวัติด้านดีไซน์ใหม่นี้ ผู้ใช้จึงสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่จากผลิตภัณฑ์  All-in-One PC จาก HP ในการปรับระดับหน้าจอแบบสัมผัสให้ใกล้ผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งเพิ่มความง่าย และความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถสนุกสนานกับประสบการณ์การใช้งานที่ทั้งมีประสิทธิภาพและความรื่นรมย์ ซึ่งรวมถึง การดูภาพยนตร์ หรือเล่นเกมส์ ผ่านการใช้งานที่ง่ายด้วยระบบสัมผัสที่ตอบสนองอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

พีซีระบบสัมผัสล้ำยุค โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และระบบเสียง พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือน
ผลิตภัณฑ์ HP ENVY Recline23 TouchSmart All-in-One PC และ HP ENVY Recline27 TouchSmart All-in-One PC นับเป็นพีซีระบบสัมผัสที่ล้ำสมัยล่าสุดจาก HP ด้วยระบบสัมผัส 10 จุด และดีไซน์การปรับเปลี่ยนระดับหน้าจอ ที่ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างสะดวกสบายและใช้งานได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

การวิจัยของเอชพีชี้ให้เห็นว่า ผู้ใช้ส่วนใหญ่มองหาจอระบบสัมผัสที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ใกล้และต่ำกว่าระดับปกติ ด้วยเหตุนี้ HP จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HP ENVY Recline PC ที่สามารถตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการระบบสัมผัสในระดับความละเอียดสูง มีหน้าจอระบบสัมผัสไอพีเอส สามารถตอบสนองต่อการสัมผัสของนิ้วทั้ง 10 นิ้วของผู้ใช้งานได้พร้อมกันในคราวเดียว รวมถึงหน้าจอที่สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการเฉพาะของผู้ใช้แต่ละคน ทั้งนี้ระบบการปรับหน้าจอ สามารถเลื่อนไปใกล้หน้าตักของผู้ใช้ เพื่อท่วงท่าการทำงานที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถเลื่อนปรับขึ้นมาอยู่ในระดับตั้งตรงตามรูปแบบการใช้งานปกติ หรือเพื่อการชมภาพยนตร์อีกด้วย

HP-ENVY-Recline23-TouchSmart-All-in-One-PC

ผลิตภัณฑ์ HP ENVY Recline23  และ HP ENVY Recline27 TouchSmart All-in-One PC มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Intel CoreTM i-Series เจเนอเรชั่นที่ 4 และระบบกราฟฟิกของ NVIDIA ซึ่งตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ HP ENVY Recline27 TouchSmart All-in-One PC ยังมาพร้อมเทคโนโลยีระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายระยะใกล้ หรือ Near Field Communication ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งต่อรูปภาพ ข้อมูล รวมไปถึงลิงค์ต่างๆ เพียงการสัมผัสง่ายๆ เท่านั้น

HP-ENVY-Recline27-TouchSmart-All-in-One-PC

นอกจากนี้ เอชพียังตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการความบันเทิงและเสียงดนตรีผ่านผลิตภัณฑ์ ออล-อิน-วัน พีซี ใหม่เหล่านี้ ทั้งในด้านดีไซน์ และระบบเสียงระดับพรีเมี่ยม ด้วย HP ENVY Recline23 TouchSmart All-in-One PC Beats Edition ที่มาพร้อมลำโพงคู่ระบบ บีทส์ ออดิโอ ที่ให้พลังเสียงที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับพีซีระดับเดียวกัน

HP-ENVY-Recline23-TouchSmart-All-in-One-PC-Beats-Edition

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP ENVY Recline All-in-One PC ได้ที่ The Next Bench.

ราคาและการจัดจำหน่าย

  • HP ENVY Recline23 TouchSmart All-in-One PC ที่มาพร้อมโพรเซสเซอร์ Intel Core i5 หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ และรับประกัน 3 ปี มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้น 42,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • HP ENVY Recline23 TouchSmart All-in-One PC ที่มาพร้อมฟังก์ชัน บีทส์ เอดิชั่น โพรเซสเซอร์ Intel Core i5 หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ และรับประกัน 3 ปี มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้น 49,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  •  HP ENVY Recline27 TouchSmart All-in-One PC ที่มาพร้อมโพรเซสเซอร์ Intel Core i5 หน่วยความจำ 8 กิกะไบต์ และรับประกัน 3 ปี มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้น 52,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)