ต้องบอกเลยว่า “แว่น” เป็นไอเท็มที่คนส่วนใหญ่ต้องพกพาออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยว ใส่เพื่อกันแดด ใส่เป็นพร็อพถ่ายรูป วันนี้ผมเลยเอาแว่นจากทาง ROAV มารีวิวให้ได้ชมกัน ว่าแว่นตัวนี้มีความพิเศษยังไงบ้าง

ROAV_1

บอกก่อนเลยว่าแว่นจาก ROAV มีทั้งหมด 7 คอลเลคชั่น (มีให้เลือกเยอะเลยทีเดียว) Origin ,Origin’19, Origin 83, Odyssey Collection, Exclusive Collection, Sports Collection และ Superstar Collection

ROAV_6

สำหรับแว่นตัวนี้นะครับเป็น ROAV Lennox จากคอลเลคชั่น Origin รุ่นนี้เป็นแว่นกันแดดที่สามารถพับได้ เป็นแบรนด์สัญชาติอเมริกา ที่มีความเบาและบางที่สุดในโลก ด้วยความหนาเพียง 8 มม. และหนักเพียง 15 กรัมเท่านั้น เลนส์ของ ROAV สามารถปกป้องแสง UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อดวงตาได้ 100% เพราะว่าใช้เลนส์ Polarized

ROAV_9

วัสดุที่มาทำแว่น ROAV มีความแข็งแรง ทนทาน นั่งทับไม่หัก (อันนี้เขาบอกว่าขณะใส่ซองนะ)

ROAV_2

มาเริ่มจากกล่องเลย เปิดมาจะเจอกับ ซองซิลิโคนอันเล็ก ๆ อยู่ในกล่องที่ค่อนข้างดูดีเลยครับ

ROAV_8

ภายใน ซองซิลิโคนจะมีแว่นที่พับไว้อยู่ข้างใน พับแล้วเล็กจริง ๆ นะ และบางด้วย (ตอนจับกลัวมันหักจัง) ซองตัวนี้ป้องกันรอยขีดข่วนสำหรับตอนเราพกไปไหนมาไหน ได้นะครับ

ROAV_3

นอกจากแว่นแล้วก็จะมีผ้าเช็ดแว่น กับคู่มือมาให้ด้วย

การใช้งานง่ายมาก ๆ แค่กาง กาง และกาง มันออกมา ก็จะได้แว่นกันแดด ไว้ใช้งานแล้วครับ

ROAV_4

ผมชอบแว่นอันนี้มาก ๆ ทั้งการดีไซส์ ทั้งขนาดที่เล็ก (มันพกง่ายไง) ปกติเวลาเราพกแว่นกันแดดสักอัน ก็ต้องพกกล่องไว้ใส่ด้วย คือผมรู้สึกว่ามันใหญ่ไป แต่ตัวนี้ไม่เลยครับ จะพกใส่กระเป๋าสะพาย หรือกระเป๋ากางเกงก็ได้

และอีกอย่างที่ชอบเลย สำหรับใครที่ใส่แว่นทั้งวันจะรู้ว่า มันจะรู้สึกหนัก ๆ เวลาใส่นาน ๆ แต่ตัวนี้มันเบามากจริง ๆ ใส่นาน ๆ ได้สบายเลย (พึงเคยใส่แว่นที่เบามาก ๆ ครั้งแรกเลย)

ส่วนในเรื่องของราคานั้น แว่น ROAV ราคาเริ่มต้นเพียง 6,250 บาทเท่านั้น! ครับ ก็ใครที่กำลังมองหาแว่นตาที่มีขนาดเล็ก และเบา ที่สำคัญมาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นล้ำ ๆ เข้าไปลองได้ที่ ROAV ทุกสาขาเลยครับ ส่วนสาขาก็มีให้เลือกครับ

– ศูนย์การค้าสยามพารากอน (Siam Paragon) ชั้น M
– ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The Emquartier) ชั้น 2 ด้านบนของ H & M
– ศูนย์การค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วาน (The Mall Ngamwongwan) ชั้น 2 ตรงข้าม EVE AND BOY
– ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ท่าพระ (The Mall Thapra) ชั้น G
– สนามบินดอนเมือง Terminal 2
– ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า (Central Plaza Pinklao) ชั้น 2 โซน Department ตรงข้าม Sanrio

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.roavthailand.com
Facebook: ROAV eyewear Thailand
Instagram: @roavthailand
LINE Official: @roavthailand

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial