ก่อนหน้านี้เราเคยได้ รีวิวโปรเน็ตทรู ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด แถมได้ความเร็วเพิ่ม ซึ่งจะดีแค่ไหนหากเงินที่เราซื้อแพ็กเกจไปสามารถคืนเงินได้ถึง 50% แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง และจำนวนเงินคืน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เท่ากับว่าเหมือนเราซื้อได้ในครึ่งราคาเท่านั้นเอง แถมความพิเศษยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะแพ็กเกจนี้สามารถซื้อได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน!

แพ็กเกจเสริมรับเงินคืน 50% (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
แพ็กเกจเสริมรับเงินคืน 50% (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

วิธีสมัครเน็ตทรู แพ็กเกจเสริม ทำยังไงให้รับเงินคืน 50%*

ส่วนขั้นตอนก็ไม่ได้ยากหรือเป็นโปรลับอะไรขนาดนั้น เพียงแค่ซื้อผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท (TrueMoney Wallet) ซึ่งแอปพลิเคชันนี้สามารถใช้งานได้ทุกเครือข่าย หรือหากคุณใช้ซิมรายเดือนก็สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ tmvh.co ก็ได้เช่นเดียวกัน

ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดจำนวนเงิน

เมื่อซื้อแพ็กเสริมเสร็จแล้วจะได้เงินคืนทันที (ไม่ต้องรอให้เสียเวลา) โดยเงินที่เราจะได้คืนมานี้จะหมดอายุใน 3 วัน หรือ 7 วัน ซึ่งก็จำเป็นที่จะต้องรีบใช้งานด่วน! นอกจากนี้ยังจำกัดการใช้งานเฉพาะซื้อแพ็กเสริมเท่านั้น ซึ่งรายละเอียดทุกอย่างจะแจ้งก่อนจ่ายเงิน

*ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

วิธีสมัครเน็ตทรู ผ่านเว็บไซต์
วิธีสมัครเน็ตทรู ผ่านเว็บไซต์

ความพิเศษก็คือคุณสามารถซื้อแพ็กเกจ Truemove H ผ่านทางช่องทางใดก็ได้ แถมยังไม่ต้องจำและกดดอกจันทร์อะไรให้วุ่นวาย (USSD) นับว่าเป็นของขวัญ 4G ส่งท้ายปีที่คุ้มค่าที่สุด หากใครสนใจก็สามารถกดซื้อได้เลยตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

สุดท้ายนี้ก็อยากให้ทุกคนเก็บหน้าเว็บนี้ไว้เลยเผื่อซื้ออีก เพราะเป็นอะไรที่คุ้มค่ามาก (ของฟรีอะไรก็ดี) บางครั้งเน็ตเราติด FUP หรือจำเป็นต้องใช้งานด่วน ซึ่งก็สามารถซื้อได้ในราคาเริ่มต้นแค่ไม่กี่สิบบาท และถึงแม้ว่าโปรโมชั่นจะหมดแค่สิ้นปีนี้ แต่เชื่อว่าจะมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ ออกมาอย่างแน่นอน ขอให้ติดตามกันครับ

4G รับเงินคืน ไม่อั้น
4G รับเงินคืน ไม่อั้น

ซื้อเน็ตทรูเติมเงิน, ซื้อเน็ตทรูรายเดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.truemoney.com

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial