ทุกวันนี้การเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์แต่ละครั้งก็ทำให้ปวดหัวสุดๆ เพราะนอกจากจะวุ่นวายเรื่องทำเลและบรรยากาศห้องแล้ว ก็ยังต้องมากังวลเรื่องเงินและการกู้กับธนาคารต่อ แล้วคำถามที่ชวนหัวหมุนทุกครั้งที่ต้องหยิบเอกสารพวกนี้ขึ้นมาอ่านก็คือคำถามที่ว่า ‘จะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี’ เพราะว่าธนาคารในประเทศไทยก็มีให้เลือกกันอย่างมากมาย แต่สำหรับคำถามผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีก็อาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ที่จะกู้ก็ได้เช่นกัน เพราะจะผ่อนกับธนาคารที่ชินอยู่แล้ว แต่ดอกเบี้ยสูงเกินไป แต่ถ้าผ่อนที่ธนาคารนั้น จะมีค่าธรรมเนียมหรือค่าอะไรเพิ่มขึ้นมาอีกรึเปล่า นั่นก็เลยทำให้เรื่องนี้กลายเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาให้ดี วันนี้เราก็เลยรวบรวมธนาคารสำหรับการผ่อนบ้านที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน

สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัยจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

Home-Bank-2

สำหรับใครที่มีคำถามว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี ต้องบอกว่าที่แรกที่อยากจะแนะนำก็คือที่ธนาคารกรุงศรี เพราะว่าเขามีรายละเอียดในการกู้ผ่อนบ้านที่น่าสนใจ เพราะว่าตอนนี้เขาฟรีค่าธรรมเนียมสำรวจและประเมิน ให้ดอกเบี้ยต่ำ ถ้าใครซื้อบ้านใหม่หรือบ้านมือสองก็จะได้วงเงินสินเชื่อขั้นต่ำสูงสุด 90% ของราคาประเมิน ผ่อนสบายๆ สูงสุดถึง 30 ปี มีผู้กู้ร่วมได้ 3 คน และแน่นอนว่าให้การอนุมัติเร็วอีกด้วย แล้วถ้าใครใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็จะได้รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษในปีแรกถึง 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ คุ้มสุดๆ เลยล่ะ

สินเชื่อบ้านจากธนาคารทิสโก้

Home-Bank-3

ใครที่อยากจะกู้แล้วกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีที่ให้วงเงินกู้สินเชื่อขั้นต่ำที่ต่ำกว่า 1,000,000 บาท แถมให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ก็ต้องบอกว่าไม่ควรพลาดกับสินเชื่อบ้านจากธนาคารทิสโก้ เพราะว่าที่นี่เขามีตัวเลือกให้คุณอย่างน่าสนใจสุดๆ เพราะให้วงเงินกู้สินเชื่อบ้านขั้นต่ำ 700,000 บาท สามารถโปะเงินบ้านได้ หรือจะเบิกถอนคืนเงินที่โปะไว้ก็ได้เช่นกัน แต่ก็ต้องบอกว่าเงื่อนไขของเขาจะต้องเป็นบ้านในเขตกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และนครปฐม เท่านั้นนะ

สินเชื่อซื้อบ้านใหม่จากธนาคารไทยพาณิชย์

Home-Bank-4

เพื่อให้การกู้เงินซื้อบ้านบ้านใหม่กลายเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม และลดอาการปวดหัวจากคำถามที่ว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี ก็ต้องบอกว่าที่ธนาคารไทยพาณิชย์เขามีสินเชื่อที่น่าสนใจมาฝากกัน นั่นคือสินเชื่อซื้อบ้านใหม่ที่ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ขึ้นอยู่กับการประเมิน นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับตัวช่วยในการผ่อนแบบสบายๆ เพราะลดทั้งต้น ลดทั้งดอก ให้กู้นานถึง 30 ปี มีรูปแบบของดอกเบี้ยให้เลือกทั้งดอกเบี้ยคงที่และแบบลอยตัว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของเราอีกด้วย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่กำลังมองหาอยู่ว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีอีกด้วย

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial