สำหรับคนที่กำลังมองหาบริการรับจัดงานเลี้ยงไม่ว่าจะสำหรับงานขึ้นบ้านใหม่ งานประชุมและสัมมนา ปาร์ตี้วันเกิด หรืองานแต่งงาน คงจะปวดหัวกันอยู่ไม่น้อย เพราะกว่าจะหาผู้จัดงานที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกอย่างได้คงไม่ใช่เรื่องง่าย เว้นแต่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการรับจัดงานเลี้ยงที่มีประสบการณ์มานานหลายปีอย่าง “Narai Catering” ที่มีบริการครอบคลุมทุกด้านสำหรับการจัดงานและการจัดเลี้ยงอาหารอย่างครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศรวมถึงบริษัทชั้นนำต่างๆ ระดับประเทศด้วย สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ Narai Catering ก้าวเป็นผู้นำด้านบริการจัดงานเลี้ยง 

Narai Catering-1

1. ประสบการณ์ด้านรับจัดงานเลี้ยงนานกว่า 50 ปี

Narai Catering ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำด้านบริการรับจัดเลี้ยงอย่างครบวงจรทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ตั้งแต่ พ. ศ. 2515 โดยทีมงานที่นี่นั้นสามารถออกแบบงานเลี้ยงของคุณได้ทุกแบบตามที่คุณต้องการ รวมถึงช่วยให้คำปรึกษาทุกเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้งานของคุณออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด 

Narai Catering-2

2. บริการหลากหลายตอบโจทย์ครบวงจร

สำหรับบริการรับจัดงานเลี้ยงของ Narai Catering นั้นมีให้เลือกอย่างครอบคลุมและครบวงจร ทั้ง บริการรับจัดงานประชุมและงานสัมมนา งานปาร์ตี้, การต้อนรับ และการเฉลิมฉลอง ปาร์ตี้, การต้อนรับ และการเฉลิมฉลอง และงานแต่งงาน ซึ่งงานแต่ละประเภทนั้นมีแพ็กเกจหลากหลายให้คุณได้เลือกตามความต้องการและงบประมาณที่คุณตั้งไว้

Narai Catering-3

3. อาหารรสเลิศ

เป็นที่รู้กันอย่างดีว่า Narai Catering ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากสำหรับรสชาติอาหารที่อร่อยตรงตามมาตรฐานระดับโรงแรม โดยมีตัวเลือกประเภทอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติอย่าง อาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารเกาหลี และอาหารเวียดนาม โดยทุกเมนูผ่านการรังสรรค์จากเชฟของโรงแรมจึงมั่นใจได้เรื่องความอร่อยตามแบบฉบับของโรงแรมนารายณ์ อีกทั้งยังมั่นใจได้เรื่องความสะ สะอาด และปลอดภัย เพราะผ่านการรับรองมาตรฐานความสะอาดจาก SGS Thailand

Narai Catering-4

4. ออกแบบได้ทุกความต้องการทั้งในและนอกสถานที่

บริการรับจัดงานเลี้ยงของ Narai Catering มีให้เลือกทั้งแบบในสถานที่และนอกสถานที่ ซึ่งสำหรับงานนอกสถานที่นั้นสามารถรองรับแขกผู้มาร่วมงานได้สูงสุดถึง 10,000 คน ดังนั้น ไม่ว่างานของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ทีมงานมืออาชีพของนารายณ์ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ หากคุณไม่สะดวกเรื่องการจัดหาสถานที่เอง ทางโรงแรมนารายณ์ก็มีสถานที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับรองรับงานของคุณด้วยเช่นกัน 

เรียกว่าสะดวก สบาย ตอบโจทย์ และคุ้มค่าสุดๆ สำหรับบริการรับจัดงานเลี้ยงของ Narai Catering หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากทีมงานทางเว็บไซต์หรือโทรศัพท์ได้โดยตรงเพื่อคำนวณค่าบริการแพ็กเกจที่คุณต้องการ

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial