4G Net SIM Big Pack แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตสุดคุ้มจาก Truemove H เหมาะสำหรับคนใช้เน็ตเยอะ ไม่ลดสปีด ไม่ติด FUP ความเร็ว 1 Mbps เดือนละ 269 บาท สมัครได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังได้สิทธิในการใช้งาน True Wi-Fi ได้อย่างไม่จำกัด สามารถซื้อซิมแบบเติมเงินได้ที่ 7-11 และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

4G Net SIM Big Pack
4G Net SIM Big Pack

4G Net SIM Big Pack

สำหรับแพ็กเกจนี้เหมาะกับคนใช้ Data หนักแต่ Voice น้อยมาก ซึ่งก่อนหน้านี้แพ็กเกจจะเป็นความเร็วสูงสุดเพียงแค่ 512 Kbps เหมาะสำหรับแค่ใช้เล่น LINE ทั่วไป แต่ล่าสุดมีการปรับความเร็วให้เป็น 1 Mbps พร้อมใช้งาน True WiFi นอกบ้านได้ไม่อั้น จึงเพียงพอที่จะใช้เล่นเกม, ดูวิดีโอ, ฯลฯ

ซิมเติมเงิน เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

ถ้าใครเปิดซิมเติมเงินใหม่ก็จะได้รับเน็ต 500 MB (อายุการใช้งาน 30 วัน) แล้วถ้าเติมเงินครบ 200 บาท ก็จะได้เพิ่มอีก 1 GB (อายุการใช้งาน 7 วัน ต่อเนื่องทุกเดือนเป็นเวลา 1 ปี) แต่ถ้าหากเครื่องคุณรองรับ 4G ก็จะได้เน็ตเพิ่มอีกเท่าตัวนึง ซิมเติมเงินสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ราคา 79 บาท

วิธีสมัครแพ็กเกจ

ไม่เพียงแค่รายเดือนเท่านั้น แต่ยังมีทั้งรายสัปดาห์ และรายวัน ดังนี้

  • รายวัน ราคา 22 บาท กด *900*1965# โทรออก
  • รายสัปดาห์ ราคา 89 บาท กด *900*8934# โทรออก
  • รายเดือน ราคา 269 บาท กด *900*1999# โทรออก

แนะนำให้จดรหัสโค้ดโดนบน หรือบันทึกหน้าเว็บไซต์นี้เก็บเอาไว้เลยก็ได้ครับ

สมัครได้เลย ไม่ผูกมัด ไม่บังคับต่ออายุแพ็กเกจ

หากใครกลัวเงินในซิมหาย ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะการสมัครแพ็กเกจ จะเป็นแบบรายครั้งไม่หักเงินต่อเนื่อง ไม่บังคับต่ออายุแพ็กเกจ หมดทีก็กดดอกจันทร์สมัครใหม่ เหมาะสำหรับคนที่อาจใช้เป็นบางช่วง ถ้ารู้ตัวว่าเดือนไหนต้องใช้เยอะก็สมัครรายเดือนจะคุ้มกว่า หรือจะแยกสมัครเป็นรายวัน (24 ชั่วโมง) อันนี้ก็ยืดหยุ่นดี

ยังแพงเกินไป อยากได้ถูกกว่านี้

แต่เดี๋ยวก่อน! หากใครใช้งานเฉพาะด้านจริง ๆ ไม่อยากจ่ายแพง แต่ก็ยังอยากใช้งานแบบ Unlimited ยกตัวอย่างคนที่ชอบดู YouTube และไม่เล่นเน็ตหรือ Social Network อื่นใดเลย หรือเล่นเพียงแค่ Social Network แต่ไม่ใช่งานแบบอื่นเลย ก็มีแพ็กเกจแยกเฉพาะมาให้สมัครอีกทีหนึ่ง ในราคาประหยัด

  • ใช้งานเฉพาะ YouTube รายวัน ราคา 9 บาท กด *900*3523# โทรออก
  • ใช้งานเฉพาะ Social Network รายวัน ราคา 9 บาท กด *900*3524# โทรออก

สำหรับการใช้งาน YouTube จำเป็นต้องใช้งานผ่าน App เท่านั้น (ห้ามคลิกลิงค์ออกไปข้างนอก) และเช่นเดียวกันสำหรับ Social Network ครอบคลุมเฉพาะ Facebook, LINE, Instagram, Whatsapp เท่านั้น!

ค่าบริการแบบปกติ

อย่างที่บอกตอนแรกเลยคือ 4G Net SIM Big Pack เป็นแพ็กเกจใจใหญ่ที่ค่อนข้างยืดหยุ่น และไม่มีการต่ออายุการใช้งานให้อัตโนมัติ ดังนั้นหากเราเผลอไม่ได้กดสมัครแพ็กเกจ ก็ยังสามารถใช้งานได้อยู่แต่จะเป็นอีกราคานึง และเพื่อความโปร่งใสจึงขอแนบราคามาให้ด้วยครับ

  • 4G | 3G ราคา 0.20 บาท/MB
  • SMS ราคา 2 บาท/ครั้ง
  • MMS ราคา 3 บาท/ครั้ง
  • Voice ราคา 0.03 บาท/วินาที

โดยรวมก็ถือว่าไม่ได้แพงจนเกินไปสำหรับคนที่ลืมกดสมัครแพ็กเกจ แต่ทั้งนี้หากใครเบื่อความเร็ว 1 Mbps อยากใช้ความเร็ว 4G แบบปกติที่มี FUP ตัวซิมก็ยืดหยุ่นให้สมัครแพ็กเกจอื่นเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถกด *900*8826# เพื่อสมัครรับเน็ต 1.5 GB FUP 128 Kbps เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เผื่อช่วงไหนต้องใช้งานแบบจริงจัง

สรุป

4G Net SIM Big Pack แพ็กใจใหญ่ให้ไม่อั้นสมชื่อ ออกแบบมาเพื่อเข้าใจคนไทยมากกว่า ภายใต้การใช้งานที่หลากหลายของแต่ละช่วง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เหมาะกับคนที่ใช้งานหนัก ใช้งานเยอะ แต่ไม่ต้องการที่จะจ่ายในราคาแพง เพราะความเร็ว 1 Mbps ก็เพียงพอแล้วสำหรับการใช้งานพื้นฐานทั่วไป (ลองนึกถึง ADSL สมัยก่อน) หากใครอยู่หอหรือคอนโดเอามาแชร์ใช้งานแทนเน็ตบ้าน ยิ่งคุ้มเข้าไปใหญ่ครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : Truemove H

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial