ผ่านไปแล้ว กับมหกรรมจัดแสดงสินค้าไอทีครั้งยิ่งใหญ่ “Commart Thailand 2014” ระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ปีนี้บูธ Logitech สุดคึกคักและเป็นที่ถูกอกถูกใจกับโปรโมชั่นท้าลมร้อน ทั้งลดทั้งแจก

LogitechCommart-Thailand'14

โดยก่อนจะถึงวันงาน Commart ครั้งนี้ Logitech ได้ปล่อยแคมเปญ “ไร้สาย ได้โชค” เพื่อเอาใจลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มไร้สายของ Logitech มีสิทธิ์รับคูปองลุ้นชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ซึ่งมีการจับรางวัลไปแล้วในวันสุดท้ายของงาน

นอกจากนี้ Logitech ยังได้เปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่มอุปกรณ์ Tablet และ SmartPhone โดยไฮไลต์อยู่ที่ Logitech Powershell Controller+Battery ที่เปิดประสบการณ์ใหม่ของผู้ใช้งาน SmartPhone ที่รักการเล่นเกม ให้มันส์สุดๆ ในทุกเกมโปรด ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มาตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Logitech Ultrathin Keyboard Cover, Logitech Ultrathin Folio Keyboard, Logitech UE Mini Boom, Logitech Wireless Speaker X100 และสินค้าไอทีอื่นๆ อีกมายมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.logitech.com/th-th งานนี้เรียกได้ว่าไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความเป็นผู้นำของอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์เลยทีเดียว