จากผลสำรวจโดย Shopcoupons พบว่า หมวดหมู่สินค้าที่ซื้อผ่านออนไลน์บ่อยที่สุดคือหมวดอิเล็กทรอนิกส์ หลายคนอาจตกใจ เรามักคิดว่าส่วนใหญ่คนมักซื้อสินค้าแฟชั่นและความงามผ่านออนไลน์เพราะเรามักคิดว่าการช้อปออนไลน์มักเป็นเรื่องของสาว ๆ แต่อย่างลืมว่าเรามีร้านค้าออนไลน์ใหญ่ ๆ อย่าง Lazada ที่ได้ขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นอย่างแรก ก่อนที่จะขายสินค้าหมวดหมู่อื่น แม้ว่าการช้อปออนไลน์จะเติบโตมากแล้วในตอนนี้ แต่ยังมีหลายอย่างที่ยังเป็นข้อสงสัยในการช้อปออนไลน์ว่าจะมีประสบการณ์ช้อปที่ดีหรือไม่ จะโดนโกงหรือจะโดนพนักงานให้บริการที่ย่ำแย่หรือไม่ แต่โดยเทคนิคดี ๆ เหล่านี้ คุณสามารถซื้อ Gadget ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในราคาที่น้อยกว่า

Shopcoupons
Shopcoupons

ค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เสมอ

นี่เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจอย่างมากสำหรับนักช้อปมือโปร เราจำเป็นต้องใช้เวลาค้นหาข้อมูล Gadget ที่คุณต้องการซื้อ เพราะเรารู้ดีว่า Gadget ทั้งหลายราคาไม่ได้ถูกมากนัก และแม้ว่าร้านค้าออนไลน์มักมีนโยบายคืนสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าได้ก็ตาม แต่ทุกคนก็อยากได้สินค้าที่ดีที่สุดและไม่อยากวุ่นวายทำเรื่องคืนสินค้า คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Gadget หรือเยี่ยมชม Blog ที่เขียนเกี่ยวกับการรีวิว Gadget และไม่ว่าอะไรก็ตาม ต้องมั่นใจว่าคุณมีข้อมูลเพียงพอก่อนการตัดสินใจซื้อเสมอ

ช้อปในช่วงเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่

ต่อมา เทคนิคการช้อปที่ดีอีกอย่างคือช้อปในช่วงเทศกาลลดราคาครั้งใหญ่ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ราคาสินค้าลดมากเป็นพิเศษ เทศกาลลดราคาระดับโลกอย่าง Black Friday และ Cyber Monday มักลดราคามาก ๆ อย่างต่อเนื่องทุก ๆ ปีด้วยสินค้า Top Sell ซึ่งมักเป็น Electronics เสมอ การลดราคามักพีคสุด ๆ ในช่วงเทศกาลใหญ่ ๆ อย่างวันตรุษจีน และวันสงกรานต์ ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำมากมายจะแข่งกันลดราคามากมาย มีข้อเสนอที่ยากที่จะตัดใจและอีกมากมาย สินค้าแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังก็ยังลดราคาเช่นเดียวกัน ดังนั้น อดใจรอเทศกาลที่จะมาถึงจะดีกว่า

เปรียบเทียบ เปรียบเทียบ และเปรียบเทียบ

เมื่อเทศกาลลดราคามาถึงแล้ว เราก็ดูร้านค้าออนไลน์และดูของที่สนใจได้ทันที โดยปกติแล้ว ราคาของ Gadget ตัวใหม่ ๆ จะยังคงที่ อย่างไรก็ตาม สินค้าจะลดราคามากขึ้นหากซื้อคู่กัน ซื้อจำนวนมากหรือซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่อาจจะเก่าเพียงเล็กน้อย บางครั้งตัวแบรนด์เองได้ลดราคาสุดพิเศษกับร้านค้าออนไลน์เพื่อให้ได้ราคาพิเศษและโปรโมชั่นที่แข่งขันกับร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ได้ นั่นหมายถึงว่าคุณไม่สามารถหาดีลเหล่านี้ที่ไหนได้ ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าไม่ให้คุณเข้าเปรียบเทียบเพียงไม่กี่เว็บไซต์ แต่ให้ค้นหาและเปรียบเทียบมาก ๆ เพื่อหาดีลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

อย่าลืมใช้รหัสคูปองส่วนลด

ส่วนสุดท้ายและสำคัญที่สุดคือค้นหาสิ่งที่ล้ำค่าที่สุดเมื่อมีโอกาส หลายคนมักไม่รู้ว่ารหัส Voucher อิเล็กทรอนิกส์ยังคงมีอยู่และเป็นตัวช่วยลดราคาได้อย่างดี Shopcoupons ซึ่งเป็นเว็บไซต์รวบรวมรหัสคูปองที่น่าเชื่อถือ ได้นำรหัสเหล่านี้มาให้นักช้อปทุกคนและเสนอรหัสส่วนลดที่ดีที่สุดจากร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ คุณสามารถหา ส่วนลด Lazada, รหัสส่วนลดอย่าง Advice Online และอีกมากมาย และทั้งหมดนั้นฟรี เราอยากให้คุณ Bookmark เว็บไซต์ของเราไว้ หากมีคูปอลหรือรหัสส่วนลดจะได้สามารถแจ้งคุณได้ก่อนใคร

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial