วันนี้ ให้คุณติดต่อสื่อสารและเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้สะดวกรวดเร็วทั้งในเรื่องธุรกิจและชีวิตประจำวัน ด้วยความรวดเร็วในการใช้งาน  ด้วยเน็ตไฟเบอร์ออฟติกความเร็วสูง กับบริการ TOT fiber2U ได้เน็ต เร็ว แรง 20/7 Mbps  จึงตอบโจทย์การใช้งานทั้งลูกค้าบ้านและองค์กรธุรกิจ

tot_v2

บริการ TOT Fiber 2U มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ ตามความเร็วของการดาวน์โหลดถ้าเริ่มต้นที่ 20 Mbps เท่ากัน
1. เน็ต เร็ว แรงพร้อมดู TOT iptv เน็ตแรงๆ เริ่มต้นที่สปีด 20 Mbps ถึง 55 Mbps ด้วยราคาเริ่มต้น 750 บาท/เดือน สามารถใช้บริการ TOT iptv แพ็กเกจ Free Choice อีก เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบดูทีวี ดูหนังซีรีย์หรือรายการต่างๆ ได้มากถึง 100 กว่าช่อง ภาพคมชัดคุณภาพระดับ HD ไม่ว่าจะดูทีวีไป ใช้งานอินเตอร์เน็ตไปได้พร้อมกัน
ริการ TOT fiber2U ได้เน็ต เร็ว แรง 20/7 Mbps จึงตอบโจทย์การใช้งานทั้งลูกค้าบ้านและองค์กรธุรกิจ

tot_v2.2

2. โหลด แรง ชัวร์ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบเน็ต เร็ว แรง เน้นการดาวน์โหลดและอัพโหลด

tot_v2.3

นับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สําหรับคนที่ชอบเน็ตเร็วแรง ตอบโจทย์ได้หลากหลายไลฟ์สไตล์ ด้วยเน็ตไฟเบอร์ออฟติก ที่มีความเร็วต่อเนื่อง รองรับการใช้งานแบบ Triple Play หรือ Multimedia ทั้งข้อมูล ภาพ เสียง และวิดีโอ แบบ HD ได้พร้อมกันแล้ว ยังมีแพ็กเกจที่มีค่าบริการเริ่มต้นถูกกว่าผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายอื่นๆ พร้อมทั้งได้ค่าความเร็วสูงสุดในการอัพโหลดที่สูงกว่าอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจติดตั้ง สามารถติดต่อที่ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.tot.co.th หรือโทรสอบถามที่ TOT contact center โทร.1100 หรือ คลิกสมัครใช้บริการได้ที่ http://www.tot.co.th/Promotion/Detail.aspx?id=037E15005A874C6F8D6BD5F34F9182D3