Shopee เปิดตัวแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ในประเทศไทย ตั้งแต่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 แคมเปญที่มอบ voucher code ส่วนลด 120% ของส่วนต่างราคาสินค้าให้ทันที หากเหล่านักช้อปพบสินค้าจากแพลทฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อื่น ถูกกว่าสินค้าบนช้อปปี้ที่มีเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี” กำกับอยู่บนภาพ โดยส่วนลดนี้สามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าครั้งถัดไปบน Shopee

LPG-final

Shopee ได้คัดสรรสินค้าที่ขายดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด จากหลากหลายประเภทสินค้าเพื่อเข้าร่วมแคมเปญนี้ อาทิ หมวดสุขภาพและความงาม หมวดมือถือและอุปกรณ์เสริม หมวดเครื่องใช้ในบ้าน หมวดกีฬา และหมวดเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง เป็นต้น ด้วยเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ผู้ใช้งาน Shopee ทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้ช้อปสินค้าในราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ท่ามกลางการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เรามีความภาคภูมิใจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาไม่ถึงสองปี มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 8 ล้านครั้ง ซึ่งเราไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้เลย หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน สำหรับที่มาของแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” เราต้องการให้ผู้ซื้อบน Shopee มั่นใจได้ว่า Shopee สามารถตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน และลูกค้าทุกท่านจะได้รับราคาสินค้าที่ดีที่สุดเมื่อซื้อสินค้าที่ Shopee

นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังมีฟังก์ชั่นในการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในรูปแบบอื่นๆ อีก ได้แก่

  • Shopee การันตี: การช้อปปิ้งที่ Shopee ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งส่งตรงถึงมือแน่นอน โดยการชำระเงินในระบบของ Shopee เงินจำนวนนี้จะถูกเก็บไว้ในระบบจนกว่าผู้ซื้อจะได้รับสินค้าตามเงื่อนไข ผู้ขายจึงจะได้รับอนุมัติเงินจำนวนนี้ ซึ่งถือเป็นการคุ้มครองทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในคราวเดียวกัน  ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ปลอดภัยยิ่งขึ้น
  • ส่งฟรีทั่วไทย: Shopee ยังเข้าใจด้วยว่าต้นทุนการจัดส่งเป็นส่วนสำคัญในการช็อปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะพื้นที่ห่างไกลในภูมิภาคต่างๆของประเทศไทย ดังนั้น Shopee จึงมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 250 บาท เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่ง

สามารถเลือกชมและช้อปสินค้าที่ร่วมแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ได้ทาง URL : http://shopee.co.th/lowestpriceguaranteed และติดตามโปรโมชั่นดีๆ อย่างต่อเนื่องได้ที่ Facebook ShopeeTH ไลน์ @ShopeeTH หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.shopee.co.th พร้อมทั้งดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android