Sharp เปิดตัว AQUOS TV Series UE630X อย่างเป็นทางการวันนี้ TV Series ล่าสุดจาก Sharp นำเสนอภาพที่คมชัด ละเอียดและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี ULTRA HD(4K)อันเป็นเอกลักษณ์จาก Sharp

F_65UE630X_CMYK-

Sharp ได้นำระบบปฏิบัติการมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาไว้ใน TV Series เด่นล่าสุด UE630X(ขนาด 50 นิ้ว, 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว) ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกดูรายการทีวียอดฮิต ภาพยนตร์ดังจากทุกยุคสมัย และไวรัลวีดีโอเด่นๆที่กำลังเป็นกระแสจากทั่วมุมโลกผ่านแอพพลิเคชั่น Google PlayTM, YouTubeTM และอีกหลากหลายแอพพลิเคชั่น นอกจากนั้นฟังก์ชั่นพิเศษ “Google Voice SearchTM” การค้นหาคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นด้วยเสียง เพื่อความสะดวก และ รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถเช่าหรือซื้อภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ จาก Google Playได้

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์สุดโปรดในแบบฉบับเกมส์คอนโซลด้วย Sharp AQUOS Android TV และยังสามารถส่งผ่านเนื้อหาความบันเทิงจากอุปกรณ์พกพาระบบ Android หรือ iOsของคุณไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือ Tablet ไปยังSharp AQUOS Android TV ได้อย่างง่ายดายผ่านฟังก์ชั่น The Google CastTM

IMG_9673

Sharp AQUOS Android TV ยังโดดเด่นในเรื่องของสีสันที่สดใสเอิบอิ่มด้วย “Rich Colour” ที่นำวัสดุเรืองแสงตัวล่าสุดมาเคลือบบน LED แบล๊คไลท์ทำให้มีเฉดสีที่กว้างมากขึ้น ภาพดูสวยสดสมจริงแม่นยำอย่างน่าประทับใจ ผสานกับระบบแปลงสัญญาณภาพ Up converterอันทรงพลังซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากชาร์ปที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับชมคอนเทนต์ Full HD บนจอแบบ 4K ให้ภาพมีความคมชัดในรายละเอียด เรียกได้ว่าชาร์ปอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X ได้ยกระดับการแสดงเฉดสีต่างๆที่มากขึ้นและเพิ่มความคมชัดเสมือนจริงได้อย่างน่าทึ่ง

Sharp AQUOS Android TV Series นั้นนำเสนอความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อด้วย HDMI ถึง 4 จุด,ช่อง SD Card ระบบ Wi-Fi และบลูธูทที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่อง โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยที่ให้ความรู้สึกคล้ายทีวีไร้กรอบซึ่งสามารถนำไปจัดวางตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งในบ้านคุณ

IMG_9677

นอกจากการเปิดตัว AQUOS Android TV Series UE630X แล้ว ในงานนี้ชาร์ปยังนำเสนอทีวี ซีรี่ย์ LE570X ระดับความละเอียดแบบ Full HD (ขนาด 50 นิ้ว และ 55 นิ้ว) มาพร้อมฟังก์ชั่นกล้องที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง ให้คุณสามารถถ่ายรูปหรือใช้โปรแกรมแชตผ่านทางทีวี เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดในครอบครัวและในหมู่เพื่อนได้

อย่างที่ทุกท่านทราบดีว่าเทคโนโลยีด้านจอภาพของ Sharp ในอดีตนั้นถือว่าเป็นการกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมเครื่องรับโทรทัศน์ และเราก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่อง Sharp AQUOS TV Series ใหม่นี้จะช่วยตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่กำลังมองหา Smart TV ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาต่างๆที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน บวกกับกระแสดิจิตอลทีวีที่กำลังเติบโตทำให้ผู้บริโภคมีความต้องการทีวีที่เน้นคุณภาพและเน้นฟังก์ชั่นทีวีที่ตอบโจทย์ความต้องการเนื้อหาที่แตกต่างหรือที่เรียกว่าเป็นความบันเทิงออนดีมานด์มากขึ้น และจะเห็นได้ว่าแนวโน้มทางการตลาดของทีวีนั้น เปลี่ยนจากความต้องการทีวีรุ่นธรรมดาเป็นจอภาพแบบอัลตร้าเอชดี ไปจนถึง Smart TV ที่มีฟังก์ชั่นต่างๆหลากหลาย

IMG_0001[3]

Sharp AQUOS Android TV UHD Series จะช่วยเปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่สะดวกสบาย ด้วยระบบ Smart TV ที่ทันสมัยและดีไซน์ที่งดงาม

Sharp AQUOS Android 4K Series(UE630X) และ Sharp AQUOS 2K powered by AndroidTM (LE570X) จะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2558 สำหรับรุ่น LE570X มาพร้อมขนาดหน้าจอ 50 นิ้ว และ 55นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 34,990 บาท และ 42,990 บาท และรุ่น UE630X มาพร้อมหน้าจอ 3 ขนาด 50 นิ้ว 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 47,990 บาท 55,990 บาท และ 119,990 บาท ตามลำดับ หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-352-4949 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่ www.sharpthai.co.th