Microsoft แนะนำ Lumia 430 Dual SIM รุ่นล่าสุดที่มาเสริมทัพ SmartPhone Lumia ราคาย่อมเยา มาพร้อมซอฟท์แวร์ล่าสุด Windows Phone 8.1 และ CPU dual-core ทรงพลัง Qualcomm Snapdragon ระดับ 1.2GHz นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Microsoft Office, Skype และ OneDrive โหลดมาให้พร้อมใช้งาน

430_Marketing_03

Lumia 430 Dual SIM ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานและสนุกกับชีวิตได้มากขึ้นแม้ในขณะเดินทางด้วยราคาราว 70 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 2,280.87) และยังเป็นรุ่นย่อมเยาที่สามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้อีกด้วย

Microsoft เดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ SmartPhone ราคาย่อมเยา ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายรุ่นหลายราคา จาก Lumia 435 ไปจนถึง Lumia 640 และ Lumia 640 XL ล่าสุดที่มาพร้อมสิทธิเป็นสมาชิก 1 ปีของโปรแกรม Office 365 Personal ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์ Lumia ที่ตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันได้ตามงบประมาณที่หลากหลาย ซึ่ง Lumia 430 Dual SIM จะได้ประโยชน์จากนวัตกรรมล่าสุด เนื่องจากสามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้ภายในปีนี้

Lumia 430 Dual SIM มีดีไซน์ที่กระทัดรัด ทนทาน และหลากสีสัน มาพร้อมจอ WVGA ขนาด 4 นิ้วให้สนุกกับแอพล่าสุด เกมส์ และวิดีโอได้เต็มที่ สามารถใช้งาน Microsoft Office and Outlook เพื่อการทำงานอันทรงประสิทธิภาพ เข้าถึงการจัดเก็บข้อมูลบน OneDrive ได้มากถึง 30 GB เพลิดเพลินกับวิดีโอคอลล์กับ Skype ผ่านกล้องหน้า สามารถเลือกจัดการกับโปรไฟล์ได้แบบไม่เหมือนใครบนระบบสองซิม เช่นโหมดทำงาน หรือครอบครัว เพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันที่ดีขึ้น และสนุกกับแอพยอดนิยมอย่าง Facebook, Twitter, WhatsApp, Candy Crush Saga และ Instagram รวมทั้งแอพอื่นๆ อีกมากมายแค่ปลายนิ้วสัมผัสจาก Windows Phone Store.

430_Marketing_01

ผู้คนทั่วโลกให้การตอบรับอย่างกระตือรือร้นต่อกลุ่ม SmartPhone Lumia ของเรา ซึ่งเราได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ได้มีประสบการณ์การใช้งานชั้นเลิศกับไมโครซอฟท์ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณ

ด้วย Lumia 430 Dual Sim เรายังคงเดินหน้ามอบพันธะสัญญาในการผนึกรวมอุปกรณ์ฮารด์แวร์ ซอฟท์แวร์ บริการ และแอพต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ผู้คนได้ใช้ SmartPhone ราคาย่อมเยาได้อย่างภาคภูมิใจ

Lumia 430 Dual Sim จะเริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศ ได้แก่ กลุ่มตะวันออกกลางและแอฟริกา เอเชียแปซิฟิก รัสเซีย คาซัคสถาน และเบลารุส ตั้งแต่เดือนเมษายน 2558 เป็นต้นไป และอินเดียในราวปลายเดือนเมษายน 2558 Lumia 430 Dual Sim ราคาราว 70 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 2,280.87) มี 2 สีให้เลือกคือส้มและดำ