“โลจิเทค” บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ วันนี้รุกหนักประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Logitech® G สะท้อนถึงกลยุทธ์ใหม่สำหรับการเล่มเกมบนเครื่องพีซี โดยสินค้าที่อยู่ในสายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ประกอบด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดจำนวนเจ็ดรุ่น และชุดหูฟังใหม่อีกสองรุ่น

Event Logitech G Thailand

พิสูจน์แนวคิดวิทยาศาสตร์คือผู้ชนะ
มั่นใจคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการรับประกัน 3 ปี

โลจิเทคได้ศึกษาการเกิดปฏิกิริยาระหว่างมือกับอุปกรณ์ในระหว่างการเล่นเกม และผลที่ได้ก็คือ ผู้เล่นเกมสามารถเห็นถึงความคืบหน้าอย่างชัดเจนในสายผลิตภัณฑ์ Logitech G ที่ออกใหม่นี้เพื่อปรับปรุงความคงทนในการใช้งานและความสะดวกสบาย เราจึงได้เพิ่มเติมวัสดุพื้นผิวที่เหนือชั้นเข้าไปไว้ในส่วนโซนพื้นที่สัมผัสซึ่งมือของคุณสัมผัสกับพื้นผิวของเมาส์ ซึ่งเราได้พยายามค้นหาวิธีการปรับปรุงให้ดีขึ้นตลอดช่วงการทดสอบ สำหรับโซนพื้นที่ที่ต้องมีการสัมผัสมากเป็นพิเศษ Logitech ก็ได้เพิ่มเติมเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือ และมีการคลือบผิวกันน้ำตรงบริเวณที่สัมผัสกับฝ่ามือ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณเหนียวเหนอะหนะ

Pretty-Event-Logitech-G-Thailand

นอกจากนี้ตัวเมาส์ยังมีที่จับด้านข้างเป็นทั้งแบบนุ่มหรือแบบแห้ง ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความสามารถในการควบคุม ซึ่งขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ของเมาส์แต่ละรุ่น ขณะที่คีย์บอร์ดสองรุ่นก็ได้มีการเคลือบยูวีสองชั้นบนปุ่มต่างๆ เพื่อเพิ่มความคงทนมากเป็นพิเศษและยืดอายุการใช้งาน และยังเพิ่มเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือบนแผงด้านหน้าของคีย์บอร์ดอีกด้วย

นอกจากนี้ เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G100s และเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล G400s ยังใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์ Delta Zero ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อความแม่นยำสูงสุดในการควบคุมเคอร์เซอร์ เทคโนโลยีเซนเซอร์แบบใหม่นี้จะตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของมือได้อย่างแม่นยำ

Logitech G700s Rechargeable Gaming Mouse

Logitech G700s Rechargeable Gaming Mouse

เมาส์เล่นเกมแบบชาร์จไฟซ้ำได้ Logitech® G700s Rechargeable Gaming Mouse เป็นเมาส์เล่นเกมแบบไร้สายที่มาพร้อมกับอัตราการรายงานของเมาส์เล่นเกมแบบใช้สาย อันที่จริงแล้ว เมาส์รุ่นนี้จะรักษาอัตราการรายงานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะผ่านคลื่นความถี่ 2.4 GHz แบบไร้สายหรือเชื่อมต่อกับยูเอสบีก็ตาม

ด้วยความเร็วที่มากกว่าเมาส์ยูเอสบีมาตรฐานถึงแปดเท่า หากการเล่นเกมของคุณกินเวลายาวนาน คุณก็สามารถเล่นต่อไปพร้อมๆ กับชาร์จเมาส์ไปในตัวได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยการสลับแบบไม่สะดุดมาที่การเชื่อมต่อข้อมูลผ่านสายโดยใช้สายเคเบิลไมโครยูเอสบีมาตรฐาน เมาส์รุ่นนี้มีเคลือบผิวกันน้ำแบบติดทนนานที่บริเวณฝ่ามือเพื่อป้องกันมิให้ฝ่ามือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับเมาส์ และยังมีที่จับด้านข้างตัวเมาส์เป็นแบบแห้งเพื่อให้จับกระชับมือได้อย่างมั่นคง

เมื่อคุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สำหรับเล่นเกม Logitech Gaming Software (LGS) คุณจะสามารถยกระดับฝีมือในการเล่นเกมได้ด้วยปุ่มควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ 13 ปุ่มซึ่งจะปล่อยให้โปรแกรมของคุณทำงานเพียงครั้งเดียว กำหนดค่ามาโครหลายคำสั่งด้วยการเคาะปุ่มหลายครั้ง การสั่งซ้ำๆ และกำหนดค่าความหน่วงโดยผู้ใช้ เมาส์เล่นเกมแบบชาร์จไฟซ้ำได้ Logitech® G700s พร้อมวางจำหน่ายในราคาแนะนำที่ 3,090 บาท

Logitech G500s Laser Gaming Mouse

Logitech G500s Laser Gaming Mouse

สำหรับบรรดาผู้เล่นเกมประเภท FPS เมาส์เล่นเกมแบบเลเซอร์ Logitech® G500s Laser Gaming Mouse ใช้เลเซอร์แบบ gaming grade laser ที่ให้การควบคุมเคอร์เซอร์ได้อย่างแม่นยำบนพื้นผิวหลากหลายชนิด และล้อเลื่อนแบบโหมดคู่ที่เร็วสุดยอด และยังมีเคลือบผิวกันน้ำแบบติดทนนานเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ามือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับตัวเมาส์ ขณะที่ที่จับด้านข้างตัวเมาส์เป็นแบบแห้งเพื่อให้มือของคุณจับเมาส์ได้อย่างกระชับมั่นคง

สามารถเพิ่มเติมน้ำหนักเมาส์ได้สูงสุด 27 กรัม และมีการปรับจุดศูนย์ถ่วง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับความถ่วงของเมาส์ให้ได้ระดับตามสไตล์การเล่นที่คุณโปรดปราน นอกจากนี้  ยังสามารถเปลี่ยนระดับ DPI อย่างรวดเร็ว จากการกำหนดเป้าหมายด้วยพิกเซลที่แม่นยำที่ระดับ 200 DPI ไปสู่การบังคับควบคุมที่รวดเร็วปานสายฟ้าสูงสุด 8200 DPI โดยกดปุ่มสองปุ่มที่อยู่ใกล้กับนิ้วชี้ของคุณเพียงนิดเดียว

เมาส์เล่นเกมแบบเลเซอร์ Logitech G500s นี้มีปุ่มควบคุมที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ทั้งหมด 10 ปุ่มซึ่งจะต้องมีการติดตั้ง Logitech Gaming Software (LGS) ควบคู่กันไปด้วย หรือจะใช้ซอฟต์แวร์อื่นที่เป็นทางเลือกเพื่อกำหนดคำสั่งให้กับเกมใหม่อีกครั้ง หรืออาจใช้มาโครคำสั่งหลายคำสั่งก็ได้ ราคาจำหน่ายปลีกแนะนำของ Logitech G500s อยู่ที่ 1,990 บาท

Logitech G400s Optical Gaming Mouse

Logitech G400s Optical Gaming Mouse

เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® G400s Optical Gaming Mouse เป็นการยกมาตรฐานระดับสูงที่กำหนดไว้โดยเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® MX518 และเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® G400 เมาส์สำหรับคอเกมที่มีฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นการเฉพาะสำหรับเกม FPS และยังใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์ Delta Zero ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อความแม่นยำสูงสุดในการควบคุมเคอร์เซอร์

นอกจากนี้แล้วยังมีเคลือบผิวกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้มือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับตัวเมาส์ ขณะที่ที่จับด้านข้างตัวเมาส์เป็นแบบนุ่ม และยังมีเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือบนปุ่มหลักเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเลือนลางหรือซีดจาง ด้วยซอฟต์แวร์ LGS ผู้เล่นสามารถกำหนดปุ่มแบบตั้งโปรแกรมได้เองทั้งหมด 8 ปุ่ม

นอกจากนี้ ไมโครสวิตช์ในปุ่มหลักยังสามารถรองรับการคลิกได้มากถึง 20 ล้านครั้ง ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้เองนี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่า DPI ที่หลากหลายเพื่อเลือกตัวเลือกบนหน้าจออย่างรวดเร็ว สแกนแผนที่ในเกม สะบัดเมาส์แบบ flick shot แล้วยิงระดับ 180 องศาที่ 4000 DPI หรือลดระดับเพื่อทำการเล็งเป้าหมายสำหรับการซุ่มยิงในเกม FPS อย่างแม่นยำในระดับพิกเซล หรือการเลือกหน่วย RTS ที่ระดับ 400 DPI

ทั้งหมดนี้สามารถทำได้สะดวกและรวดเร็วบนปุ่มเฉพาะที่อยู่ด้านบนและด้านล่างล้อเลื่อน สนนราคาจำหน่ายปลีกสำหรับเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G400s อยู่ที่ 1,390 บาท

Logitech G100s Optical Gaming Mouse

Logitech G100s Optical Gaming Mouse

เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® G100s Optical Gaming Mouse ใช้งานง่ายและได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นการเฉพาะสำหรับเกมแบบ RTS และ MOBA ที่คุณโปรดปราน ด้วยการพัฒนาต่อยอดจากเมาส์สองรุ่นก่อนหน้าอันทรงประสิทธิภาพคือ Logitech® G1 Mouse และ Logitech® Gaming Mouse G100

ปุ่มต่างๆ บนเมาส์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับการคลิกแบบหนักหน่วง ใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์ Delta Zero ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Logitech เพื่อเพิ่มความแม่นยำที่ระดับความไวของมือในทุกระดับ ขณะที่เมาส์ทั่วๆ ไปจะไม่สามารถทนต่อการใช้งานแบบสมบุกสมบันสำหรับการเล่นเกมแบบดุเดือดได้

เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G100s นี้มีการอัพเกรดไมโครสวิตช์ในปุ่มหลักให้สามารถรองรับการคลิกได้มากถึง 20 ล้านครั้ง นอกจากนี้แล้ว ยังมีเคลือบผิวกันน้ำแบบทนทานเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ามือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับตัวเมาส์ ขณะที่ปุ่มหลักๆ บนเมาส์ก็จะได้รับการเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือเช่นกัน เพื่อป้องกันมิให้เกิดความเลือนลางหรือซีดจาง ไม่ว่าคุณจะจับเมาส์โดยการวางนิ้วคล้ายๆ กรงเล็บ หรือจับแบบปกติทั่วไป

ไม่ว่ามือคุณจะเล็กหรือใหญ่ รูปทรงของเมาส์ทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแบบกลับด้านจะช่วยให้คุณจับเมาส์ได้กระชับมือตลอดระยะเวลาการเล่นเกมที่ยาวนานของคุณ ไม่ว่าคุณจะถนัดซ้ายหรือถนัดขวาก็ตาม ราคาจำหน่ายปลีกแนะนำของ Logitech G100s อยู่ที่ 850 บาท

Logitech G19s Gaming Keyboard

Logitech G19s Gaming Keyboard

คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech® G19s Gaming Keyboard มาพร้อมกับความชาญฉลาดและการใช้งานได้อย่างมั่นคงไม่สะดุด รวมถึงการรวบรวมสถิติในการเล่นเกมที่สำคัญ แอพพลิเคชันเฉพาะสำหรับเกม และแผงข้อมูลที่สามารถกำหนดเองได้ คุณสมบัติทั้งหมดนี้รวมอยู่ในจอเกม GamePanel™ LCD แบบสมบูรณ์ที่สามารถปรับสีได้ ด้วยปุ่มแบ็คไลท์แบบกำหนดสีเอง คุณสามารถเลือกสีได้จากทั้งหมด 16 ล้านสี และกำหนดสีที่โดดเด่นเฉพาะให้กับแต่ละโปรไฟล์ รวมถึงโหมดโปรไฟล์ในเกมเดียวกัน

คีย์บอร์ดรุ่นนี้ใช้วัสดุพื้นผิวที่เหนือชั้นเพื่อการใช้งานที่คงทนและสะดวกสบาย มีเคลือบผิวกันน้ำช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณติดอยู่กับที่วางพักฝ่ามือ ขณะที่การเคลือบผิวยูวีสองชั้นแบบติดทนนานจะช่วยยืดอายุการใช้งานแป้น ด้วยซอฟต์แวร์ LGS คุณสามารถตั้งค่า G-Key ได้ 12 ปุ่ม กำหนดค่าฟังก์ชันได้สูงสุด 36 ฟังก์ชันในโหมดที่แตกต่างกันสามโหมดโดยใช้มาโครสามชุดต่อปุ่ม

พอร์ต USB 2.0 ความเร็วสูงสองพอร์ตช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลไปยังและจากอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ เช่นเครื่องเล่น MP3 และแฟลชไดรฟ์ และขณะเดียวกันก็สามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ได้ด้วย คีย์บอร์ดรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันการรองรับการกดปุ่มพร้อมกัน (Anti-ghosting) กว่า 26 ปุ่ม  คุณจึงสามารถทำอะไรหลายๆ อย่างที่ซับซ้อนได้ โดยไม่มีสัญญาณรบกวนหรือการเกิดเงารางๆ ราคาจำหน่ายปลีกแนะนำสำหรับคีย์บอร์ดเล่นเกม Logitech G19s อยู่ที่ 6,890 บาท

Logitech G710+ Mechanical Gaming Keyboard

Logitech G710+ Mechanical Gaming Keyboard

คีย์บอร์ดเล่นเกม Logitech® G710+ Mechanical Gaming Keyboard มอบความเร็วสูง ปุ่มแมคคานิคัลคีย์บอร์ดมีเสียงรบกวนต่ำ นอกจากนี้ยังมี Dual Zone แบ็คไลท์ที่ปรับแต่งได้ช่วยให้คุณโฟกัสกับเกมและสามารถมองเห็นในการเล่นเกมได้ง่ายมากขึ้นแม้ในห้องที่มีแสงไฟน้อย

มอบความเงียบเป็นเลิศเพราะตัวคีย์บอร์ดมีแหวนรองข้างใต้เพื่อลดเสียงรบกวนจากการกดปุ่ม มี G-Key ติดตั้งมาให้ 6 ปุ่ม สามารถรองรับการทำงานได้สูงสุดถึง 18 ฟังก์ชั่น Logitech G710+ Mechanical Gaming Keyboard พร้อมจัดจำหน่ายในราคาปลีกแนะนำที่ 4,990 บาท

Logitech G510s Gaming Keyboard

Logitech G510s Gaming Keyboard

เพื่อทำให้การกระทำที่สลับซับซ้อนเป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech® G510s Gaming Keyboard จึงมาพร้อมกับ G-key 18 ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมเองได้ ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าฟังก์ชันที่ต่างกันได้สูงสุด 54 ฟังก์ชันในโหมดที่แตกต่างกันสามโหมดโดยใช้มาโครสามชุดต่อปุ่ม เมื่อคุณใช้งานควบคู่ไปกับซอฟต์แวร์ LGS ที่ได้ดาวน์โหลดมาแล้ว

และนอกเหนือจากปุ่มแบ็คไลท์แบบกำหนดสีเองแล้ว ยังมีจอ GamePanel™ LCD  แบบเรืองแสง คุณจึงไม่เพียงแต่รับทราบข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทั้งในส่วนของสถิติเกี่ยวกับเกม ข้อมูลระบบ และข้อมูลการสื่อสารผ่าน VoIP เท่านั้น แต่ยังสามารถพัฒนาหรือเพิ่มเติมแอพเพล็ตที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มคอมมูนิตี้ เพื่อใช้งานร่วมกับจอ GamePanel ของคุณ

นอกจากนี้ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ยังมีเคลือบผิวกันน้ำเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณติดอยู่กับที่วางพักฝ่ามือ และยังมีเคลือบผิวยูวีสองชั้นบนแป้นเพื่อเพิ่มความทนทานมากเป็นพิเศษและยืดอายุการใช้งาน สนนราคาจำหน่ายปลีกที่แนะนำสำหรับคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G510s นี้อยู่ที่ 4,350 บาท

Logitech G430 Surround Sound Gaming Headset

Logitech G430 Surround Sound Gaming Headset

ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech® G430 Surround Sound Gaming Headset จะคล้ายกับชุดหูฟัง Logitech® G35 Surround Sound Headset และชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สาย Logitech® Wireless Gaming Headset G930 ตรงที่มีการใช้เทคโนโลยีของ Dolby® Headphone เพื่อสร้างสนามเสียง 360 องศาแบบรอบทิศทาง เพื่อสร้างข้อได้เปรียบจากการได้ยินในสิ่งที่คุณไม่สามารถมองเห็นจากภาพได้ ตั้งแต่เสียงฝีเท้าจนถึงเสียงสัญญาณไซเรน

ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Headphone 7.1 คุณจะได้ยินเสียงข้อมูลเสียงที่แยกออกจากกันเจ็ดช่องสัญญาณ รวมถึงช่องสัญญาณเสียงเอฟเฟกต์ความถี่ต่ำ ชุดหูฟังนี้จะคล้ายกับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech G230 และยังมีที่ครอบหูฟังที่สามารถถอดซักได้ สำหรับครอบหูฟังเพื่อเพิ่มสัมผัสที่อ่อนนุ่ม และความสบายสำหรับการเล่นเกมที่ยาวนาน

หากคุณต้องการให้ผู้เล่นอีกฝั่งหนึ่งได้ยินเสียงของคุณ ก็สามารถปรับไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนจากรอบด้านเพื่อให้ได้ยินแต่เสียงของคุณเท่านั้น และเมื่อไม่ต้องการใช้ไมโครโฟนแล้ว ก็สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดายเพื่อไม่ให้เกะกะ ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech G430 เสนอราคาจำหน่ายปลีกแนะนำที่ 2,890 บาท

Logitech G230 Stereo Gaming Headset

Logitech G230 Stereo Gaming Headset

ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงสเตอริโอ Logitech® G230 Stereo Gaming Headset มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงโดยการใช้ตัวขับสัญญาณนีโอดิเมียมขนาด 40 มม. เพื่อให้คุณได้รับอรรถรสเต็มที่กับการเล่นเกมตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับเกมประเภท FPS, MMO หรือเกมแนวผจญภัย

และเมื่อเล่นเกมต่อเนื่องยาวนาน ความร้อนและเหงื่อจึงเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ชุดหูฟังใหม่นี้จึงมาพร้อมกับที่ครอบหูที่หุ้มด้วยผ้าแนวสปอร์ตประสิทธิภาพสูงที่สามารถถอดซักได้ เพื่อสัมผัสที่นุ่มนวล สะดวกสบาย แม้จะใช้งานเป็นเวลาหลายชั่วโมงก็ตาม และด้วยไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนจากรอบด้านชนิดยืดหยุ่นและเก็บได้ จึงมีการเน้นไปที่เสียงของคุณ และจะตัดเสียงรบกวนออกเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิม

ปุ่มควบคุมเสียงแบบอินไลน์สำหรับปรับระดับเสียงและปุ่มปิดเสียงไมโครโฟนจะอยู่บนสายเชื่อมต่อที่อยู่ใกล้มือคุณเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงสเตอริโอ Logitech® G230 พร้อมวางจำหน่ายในราคาปลีกที่ 2,290 บาท

เพิ่มเติม : สินค้าโลจิเทครับประกันฮาร์ดแวร์ 3 ปีเต็ม ค้นข้อมูลเพิ่มเติม www.logitech.com/th-th