มันช่างเป็นเรื่องที่น่ารำคาญ เมื่อคุณจัดงานปาร์ตี้แล้วโทรศัพท์มือถือเจ้ากรรมดันเปิดเพลงได้ดังไม่พอ และก็เป็นเรื่องที่น่ารำคาญใจเช่นกันเมื่อคุณชวนเพื่อนๆมาที่บ้านเพื่อดูภาพยนตร์เรื่องโปรดหรือร่วมเชียร์ทีมกีฬาในดวงใจ แต่จอโทรทัศน์ของคุณกลับเล็กเกินไปสำหรับทุกคน คุณอาจจะต้องเสียเงินมากมายเพื่อลงทุนซื้อลำโพงและโปรเจคเตอร์สำหรับการจัดปาร์ตี้

Lenovo-Yoga-Tablet-2-Pro-04-(Large)

โชคดีที่ Lenovo คำนึงถึงอุปสรรคแห่งการสังสรรค์เหล่านี้ในการพัฒนา Lenovo Yoga Tablet 2 ดีไซน์บางเบาเหมาะกับการพกพา ด้วยโหมดการใช้งานรูปแบบใหม่และฟังก์ชั่นเสริมสำหรับความบันเทิงอีกมากมาย รับประกันได้เลยว่า Lenovo Yoga Tablet 2 – ไม่ว่าจะเป็นขนาด 8 นิ้ว, 10.1 นิ้ว หรือ 13.3 นิ้ว (Pro) – นั้นจะสร้างความประทับใจให้คุณและกลุ่มเพื่อนๆได้อย่างแน่นอน

Lenovo-Yoga-Tablet-2-Pro-01-(Large)

รวมพลเปิดบ้านจัดปาร์ตี้
Lenovo Yoga Tablet 2 สร้างสรรค์โหมดใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะแขวนหรือห้อยติดผนัง ก็ทำให้ปาร์ตี้คุณมีสีสันครบทุกองศา ตอบโจทย์ความต้องการทั้งขนาด 8 นิ้ว และ 10.1 นิ้ว พร้อมระบบเสียงกระหึ่มรอบทิศทางด้วย Dolby Surround Sound และชิป CODEC จาก Wolfson Master Hi-FiTM ที่ประมวลผลแบบชิปเซต 5102s ให้คุณภาพเสียงรองรับความละเอียดสูงถึง 192KHz/24bit นอกจากนี้ ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงอีกระดับกับ Lenovo Yoga Tablet 2 Pro ขนาด 13.3 นิ้ว ที่มาพร้อมระบบเสียงแบบ Jawbone audio

IMG_4767

สร้างโรงหนังส่วนตัว
หยิบหมอน ผ้าห่มและขนมขบเคี้ยวของคุณมาให้พร้อม เพราะ Lenovo Yoga Tablet 2 Pro มาพร้อมกับ Pico โปรเจคเตอร์ในตัว จึงทำให้คุณสามารถฉายหนังเรื่องโปรดของคุณและสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงขนาด 50 นิ้วอย่างเต็บรูปแบบได้ทันที สาวกมหากาพย์ภาพยนตร์อย่าง Lord of the Rings สามารถรับชมหนัง 3 ภาคได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการชาร์ตแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

IMG_4547

สาวกเกม
แฟนพันธุ์แท้ เกมไหนๆ ไม่ว่าจะเป็น Candy Crush หรือ Kung-Fu Food Lenovo Yoga Tablet 2 Pro ตอบโจทย์ด้านประสิทธิภาพได้อย่างเหนือชั้น ด้วย CPU ที่เร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 3 เท่า รวมไปถึงได้พัฒนาระบบการเล่นเกม 3มิติให้มีประสิทธิภาพขึ้นถึง 300% แถมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง ทำให้การเล่นเกมไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน