คุณรู้สึกว่าจำเป็นที่จะต้องอัพเกรดคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วหรือยัง ? Laptop ชั้นนำจาก Lenovo ในราคาน่าคบหาทั้ง Y Series และ Z Series ที่จะนำคุณไปสู่การใช้งานขั้นขีดสุดของเทคโนโลยี โมบายล์ มัลติมีเดีย เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์ความบันเทิงบน Laptop ที่บางเบา อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด ทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์สุดล้ำแบบที่ไม่เคยได้พบเจอมาก่อน

Y410p_02

Lenovo Y Series ให้คุณได้เล่นอย่างสนุกและทำงานได้อย่างมืออาชีพ
หากคุณกำลังมองหา Laptop ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่น ทั้งการแสดงผลมัลติมีเดียแบบประสิทธิภาพสูง เล่นเกมสุดมันแบบจัดเต็ม รวมถึงงานกราฟฟิก ตัดต่อเสียงและประมวลผลต่างๆ คงจะหนีไม่พ้น IdeaPad รุ่น Y510p ซึ่งเป็น Notebook รุ่นใหม่ที่เหมาะสมที่สุด โดยยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์การดีไซน์แบบสปอร์ท ด้วยวัสดุทั้งภายในและภายนอกทำมาจากโลหะ อีกทั้งยังมี backlit keyboard อีกด้วย นอกจากนี้ Laptop IdeaPad รุ่น Y510p ยังประมวลผลด้วยชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดจาก 4th Gen Intel Core และมีระบบการแสดงกราฟฟิกด้วยเทคโนโลยี NVIDIA ยังมีลำโพงแบบ JBL ที่ให้คุณได้เต็มอิ่มกับเสียงแบบคุณภาพสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังสามารถเพิ่ม UltraBay ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นเด่น ที่จะมาช่วยให้คุณใช้งานกราฟฟิกที่เหมาะสม เพื่อเพิ่มหน่วยความจำ หรือ เพิ่มพัดลมเพื่อระบายความร้อนให้กับตัวเครื่องอีกด้วย

Y510p_01

บางและเบาไปกับ LenovoSeries
Laptop รุ่น Z400 และรุ่น Z500 จาก Lenovo รองรับการใช้งานแบบระบบสัมผัสบน Windows 8 อีกทั้งยังรองรับอีก 10 ท่าทาง และมีลำโพงแบบสเตอริโอที่เน้นเสียงเบสพร้อมด้วย Dolby Home Theatre v4 ที่ให้เสียงแบบคมชัดสุดๆ นอกจากนี้ Z Series ทั้ง 2 รุ่น ยังประมวลผลด้วยาพร้อมขุมพลัง Intel Core i7 processor และการ์ดจอ NVIDIA GeForce นอกจากนี้ ด้วยหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 14-15.6 นิ้ว ให้คุณได้พบกับประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบบน Windows 8 และหากใครคิดจะทำงานในที่มืดก็ไม่ต้องห่วง เพราะ Laptop ทั้ง 2 รุ่นนี้มาพร้อมกับคีย์บอร์ดแบบ backlit AccuType ที่จะทำให้คุณสามารถพิมพ์งานได้แม้อยู่ในที่มืด

ราคาและการวางจำหน่าย
Lenovo IdeaPad รุ่น Y410p ใหม่ล่าสุด จำหน่ายที่ราคา 30,990 บาท และรุ่น Y510p รุ่นใหม่จำหน่ายที่ราคา 40,990 บาท
Lenovo IdeaPad รุ่น Z400 และรุ่น Z500 จำหน่ายที่ราคา 22,990 บาท
Lenovo ทั้ง Y และ Z Series จำหน่ายแล้ววันนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามราคาและหาซื้อสินค้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Lenovo
รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Lenovo ได้ทาง RSS feeds (http://news.lenovo.com ) หรือติดตามได้ที่ Facebook (www.facebook.com/lenovo.lover ) หรือ http://news.lenovo.com