Kingston HyperX Cloud II Pink เป็นหูฟังในระดับไฮเอนด์ที่ให้พลังเสียงสำหรับการเล่นเกมและการชมภาพยนตร์ในระดับไฮไฟ ให้รายละเอียดและคุณภาพในด้านของเสียงได้เต็มอรรถรส พาคุณก้าวเข้าสู่โลกของเกมและความบันเทิงที่สนุกมากกว่า ด้วยรายละเอียดของเอฟเฟกต์ ไม่ว่าจะเป็น เสียงรถ เสียงระเบิดหรือสภาพแวดล้อมรอบข้าง ด้วยระบบเสียง Surround 7.1 channel จากซาวด์การ์ดในแบบ USB ที่ให้เสียงเสมือนจริงและความคมชัดของเสียง ให้คุณสามารถจับทิศทางและการเคลื่อนไหวภายในเกมได้อย่างแม่นยำ หรือจะเป็นเอฟเฟกต์จากระยะไกลที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ คุณจึงสนุกสนานไปกับความบันเทิงทั้งการเล่นเกมและการชมภาพยนตร์อย่างที่ไม่เคยสัมผัส บนหูฟังที่มีสีสันสดใสโทนสีชมพูไม่เหมือนใคร

Hyperx-cloud-ii-pink-01

Kingston HyperX Cloud II Pink มาในบอดี้สีชมพูสวยสดใส สะดุดตาให้ความรู้สึกสนุกสนานไปกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการดูหนังก็ตาม พร้อมกับลวดลายที่ออกแบบได้อย่างโดดเด่นในสไตล์ของ HyperX ที่ดูกลมกลืนไปกับตัวหูฟัง ในส่วนที่เป็นสีชมพูดูสวยงามและตัดกับสีขาวของหูฟังได้อย่างลงตัว เพื่อคอเกมที่ชอบสีสันไม่เหมือนใคร

ฟังก์ชั่นพิเศษ Kingston HyperX Cloud II Pink มาพร้อมซาวด์การ์ดคุณภาพให้ระบบเสียงแบบ 7.1 Channel Surround Sound ในรูปแบบของ USB port สามารถต่อเข้ากับพอร์ต USB บนคอมพิวเตอร์หรือ Notebook สำหรับการเพิ่มระบบเสียง เป็นแบบ 7.1 channel และยังปรับเพิ่ม-ลดเสียงของหูฟังและไมโครโฟนได้อีกด้วย

Hyperx-cloud-ii-pink-02

ครอบหูฟังเป็นแบบหนังหุ้มฟองน้ำ ให้ความนุ่มนวล ลดเสียงได้ดีในระดับหนึ่ง มีที่ครอบในแบบฟองน้ำมาในชุดให้เปลี่ยนใช้งาน มาพร้อมพลังขับ Dynamic 53mm ในแบบนีโอดายเมียม ที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมที่ครอบหูฟังในแบบฟองน้ำสำหรับเปลี่ยนการใช้งานได้ด้วยตัวเอง

Hyperx-cloud-ii-pink-03

ไมโครโฟนเป็นแบบแยกถอดประกอบได้เมื่อไม่ใช้งาน ติดตั้งอยู่กับด้านข้างของหูฟัง บนพอร์ต 3.5mm ก้านของไมโครโฟนยืดหยุ่นปรับงอได้ตามต้องการ พร้อมที่หุ้มไมค์ ใช้งานร่วมกับแผงควบคุมที่มีอยู่บน USB Sound Card ในการปรับลดเสียงจากไมโครโฟนหรือหูฟังตามใจชอบ จึงทำให้การสื่อสารกันในการเล่นเกมออน์ไลน์เป็นไปอย่างราบรื่น

Hyperx-cloud-ii-pink-04

Kingston HyperX Cloud II Pink สนับสนุนการเชื่อมต่อผ่าน USB port จึงรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ในปัจจุบันได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ PC, Notebook รวมถึงระบบเสียงในแบบสเตอริโอบนเครื่องเล่นเกม PS4, Xbox One และเครื่องเล่นพกพาในแบบต่างๆ

Hyperx-cloud-ii-pink-05

ด้วยสีสันและการออกแบบหูฟังให้มีความสวยงามสะดุดตา อีกทั้งมีฟีเจอร์คุณภาพและการใช้งานที่สะดวก Kingston HyperX Cloud II Pink จึงสามารถตอบโจทย์ในด้านความบันเทิงได้ทั้งการเล่นเกมและมัลติมีเดียที่ครบเครื่องได้อย่างลงตัว

พบกับ Kingston ได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC