HP เสริมทัพความสมบูรณ์แบบในสินค้ากลุ่ม Tablet ด้วยการแนะนำ HP Slate Extreme ใหม่ล่าสุด โดยชูจุดเด่นด้านความสามารถในการใช้งานกับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย พร้อมเพิ่มความสมบูรณ์แบบในการทำงานด้วยการผสานผสานขุมพลังอัจฉริยะทรงประสิทธิภาพจาก Tegra 4 Processor ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องไร้ที่ติ ไปกับ NVIDIA’s TegraZone พร้อมด้วยเทคโนโลยี Direct Stylus ที่ให้คุณสามารถทำงานอย่างลื่นไหล เสมือนมีเลขาส่วนตัวคอยช่วยอยู่ข้างๆ

HP-Slate-7-Extreme-(3)

ผลิตภัณฑ์ HP Slate7 Extreme มีขนาด 7 นิ้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผสมผสานจุดเด่นระหว่างประสิทธิภาพ ความเร็ว และความสามารถในงานกราฟฟิกของ NVIDIA Tegra4 Processor ซึ่งเป็นชิปประมวลผลกราฟฟิกเฉพาะทางสำหรับการใช้งานประมวลภาพขั้นสูง ประกอบกับเทคโนโลยีด้านเสียงของ NVIDIA PureAudio ที่มีช่วงความถี่เสียงที่กว้างที่สุดในบรรดา Tablet ด้วยกัน จึงทำให้ได้เสียงคุณภาพเสียงระดับเซอร์ราวด์สมจริงจากลำโพงหน้าที่มีพอร์ตสำหรับเบส-รีเฟลค นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ HP Slate7 Extreme ยังให้ประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล และถูกต้องแม่นยำ ที่มาพร้อมกับปากกาสำหรับจอทัชสกรีนที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเขียนบันทึกหรือวาดภาพได้ ทุกที่ทุกเวลา

Tablet ทรงประสิทธิภาพ ฉบับพกพา
ด้วยการผสานชิปประมวลผลอัจฉริยะ NVIDIA Tegra 4 Processor ให้เข้ากับ HP Slate7 Extreme ใหม่ล่าสุดนี้ ผู้ใช้จึงสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ความบันเทิงแบบสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเว็บบราวเซอร์ที่รวดเร็วฉับไว การเล่มเกมที่ลื่นไหลไร้ที่ติ ลำโพงหน้าคุณภาพสูงที่ให้เสียงที่ทรงพลัง การเล่นวีดีโออย่างต่อเนื่องไม่สะดุด และปากกาสไตลัสความแม่นยำสูง ด้วยความพิเศษเหล่านี้ คุณจึงสามารถสนุกกับทุกรูปแบบการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

ที่สุดแห่ง AndroidTM อัจฉริยะ
ด้วยประสิทธิภาพของ HP Slate7 Extreme ผู้ใช้จึงสามารถสนุกไปกับการทำงานที่รวดเร็วและการเชื่อมต่อโดยตรงไปยัง GoogleTM Play มัลติมีเดียคอนเทนท์ ที่คุณสามารถเล่นแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ การค้นหาแผนที่ ดาวน์โหลดเพลง สื่อออนไลน์ต่างๆ ตลอดจนนวัตกรรมด้านความปลอดภัยใหม่ล่าสุด ซึ่งคุณสามารถพบฟีทเจอร์สุดล้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย ได้ที่ HP AndroidTM เท่านั้น

HP-Slate-7-Extreme-(1)

กระทัดรัด ทันสมัย พร้อมใช้งานได้ทุกที่
HP Slate7 Extreme เสมือนเป็นการรวมเอาโลกทั้งโลกมาไว้แค่บนฝ่ามือ ด้วยขนาดเพียงแค่ 7 นิ้ว จึงทำให้สามารถสนุกได้กับทุกๆ โอกาสไม่ว่าจะอยู่ข้างนอกหรือแม้แต่ที่บ้าน และด้วยฟีทเจอร์พิเศษต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ภายใต้ดีไซน์ที่กระทัดรัด จึงอาจกล่าวได้ว่า HP Slate7 Extreme เป็น Tablet เบาๆ ที่ความสามารถไม่เบาตามขนาด

จัดเก็บ ซิงก์ และแชร์ ได้ทุกที่ทั่วโลก
เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงรูปภาพ เพลง หรือไฟล์ต่างๆ ที่ถูกจัดเก็บอยู่ต่างสถานที่ตลอดเวลา HP Slate7 Extreme จึงให้คุณสามารถจัดเก็บและแชร์จากที่ไหนก็ได้เพียงแค่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และนอกจากนี้ผู้ใช้ยังจะได้รับพื้นที่ในการจัดเก็บและซิงก์ไฟล์ฟรี อีกถึง 25 กิกะไบต์ ด้วย Box ซึ่งใช้งานง่าย และมีความปลอดภัยสูง เพียงแค่คุณเชื่อมต่อกันอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถสามารถเข้าถึงไฟล์สำคัญๆ ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

สนุกกับการพิมพ์ไร้สายผ่านแท็บเล็ต
ด้วยความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแอพพลิเคชั่น HP ePrint ผู้ใช้งานสามารถสั่งพิมพ์งานง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือขณะเดินทางก็ตาม และด้วยแอพพลิเคชั่นส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน รองรับการพิมพ์แบบไร้สาย คุณจึงสามารถสั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นได้อีกด้วย

HP-Slate-7-Extreme-(2)

ผสมผสานฟีทเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ
การทำงานที่เปี่ยมไปด้วยพลัง

  • ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่ฉับไวของ NVIDIA Tegra 4 Processor ซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งในด้านความสมจริง การเล่นเกมที่ลื่นไหล คุณภาพเสียงที่ทรงพลัง และการใช้งานเว็บไซต์อย่างราบรื่นไร้ที่ติ

เขียนลื่นไหล ไม่มีสะดุด

  • เพื่อให้คุณสามารถสรรค์สร้างความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขอบเขตด้วยผู้ช่วยที่รู้ใจเสมือนเลขาส่วนตัว HP Slate7 Extreme จึงได้ผสานปากกาสไตลัส สำหรับหน้าจอสัมผัสที่มีความแม่นยำสูง สามารถตอบสนองต่อการสัมผัสและควมคุมการระบุตำแหน่ง ผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะสามารถทำงานได้อย่างราบลื่น ไม่มีสะดุด แม้ขณะเดินทาง โดยปากกา DirectStylus นี้ มาพร้อมด้วยปลายสัมผัสที่มีขนาดเพียง 2 มิลลิเมตร ซึ่งต่างจากปากกาสำหรับหน้าจอสัมผัสโดยทั่วไปที่มีขนาดถึง 5 มิลลิเมตร โดยทำงานร่วมกับเทคโนโลยี DirectTouch 2.0 ซึ่งช่วยยกระดับการทำงานให้สูงถึง 300 สแกนต่อวินาที (ซึ่งสูงกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับอัตราการสแกนในระบบสัมผัสทั่วไป) จึงมีความแม่นยำในการสัมผัสในระดับสูง และยังให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมการทำงานได้ดีกว่าการใช้ปลายนิ้วสัมผัส

เพื่อการเล่นเกม ที่สนุกกว่าที่เคย

  • ด้วยขุมพลังในการขับเคลื่อนจาก Tegra 4 Processor ที่ทรงประสิทธิภาพนี้ ยังช่วยให้คุณสามารถจดจ่อกับการเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีการสะดุดให้เกิดความหงุดหงิด ซึ่งนับว่า HP Slate7 Extreme เป็นไอเท็มหลักที่นักเล่นเกมตัวยงห้ามพลาด

เอ็นจอยปาร์ตี้ ได้ทุกที่ทุกเวลา

  • คุณสามารถสนุกกับประสบการณ์มันๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงจาก NVIDIA PureAudio ที่ให้ความก้องกังวาล และเสียงระดับคุณภาพ ผ่านลำโพงสเตอริโอด้านหน้า ที่ช่วยเปิดที่สุดแห่งอรรถรสของการฟังให้คุณสามารถสนุกกันปาร์ตี้ได้อย่างไร้กังวล

ราคาและการจัดจำหน่าย

  • HP Slate7 Extreme  มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้น 7,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
  • เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความเอ็กซ์ตรีมให้กับลูกค้า HP ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อ HP Slate7 Extreme ร่วมกับ HP Deskjet 2545 ไวไฟ พริ้นเตอร์ ในราคาพิเศษเพียง 9,990 บาท เท่านั้น (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557