Gyproc และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Gyproc สำหรับผู้ใช้งาน SmartPhone ในประเทศไทย โดยรองรับทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อนำเสนอบริการด้านการก่อสร้างแบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่ครบครัน เพื่อให้ผู้พัฒนาโครงการ ผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงเจ้าของบ้าน สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของ Gyproc ได้ทุกที่ที่ต้องการ การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับประสบการณ์การให้บริการของ Gyproc ในฐานะผู้นำแห่งอุตสาหกรรมก่อสร้างของเมืองไทย โดยผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ โครงการที่น่าสนใจ รวมไปถึงการรับทราบข่าวสารและโซลูชั่นส์การก่อสร้างชั้นเยี่ยมของ Gyproc ตลอดจนสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของ Gyproc ได้ตลอดเวลา

Front_

ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น Gyproc จะสามารถเข้าถึงรายการสินค้าและบริการทั้งหมดของยิปรอคได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยให้ผู้พัฒนาโครงการทำงานได้ในทุกที่ แอพพลิเคชั่นจะแสดงรหัสสินค้าและรายละเอียดของโซลูชั่นส์ต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเลือกรายการผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่ต้องการได้ทันทีแม้ขณะอยู่ในไซต์งาน โดยเฉพาะ “ประสบการณ์แบบออนไซต์ (on-site experience)” นี้ จะช่วยให้ผู้ประเมินราคาสามารถทราบรายการสินค้าได้ทันทีเพียงแค่ป้อนขนาดพื้นที่ก่อสร้าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานได้อย่างมาก นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถค้นหาศูนย์จำหน่ายสินค้า Gyproc ได้ทั่วประเทศ รวมถึงข้อมูลของบริการอื่นๆ อาทิ คลังสินค้า บริการสำหรับลูกค้า ศูนย์โซลูชั่นส์การก่อสร้าง และศูนย์ฝึกอบรมของ Gyproc

Back_

การเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Gyproc สำหรับ SmartPhone ครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในความพยายามของเราในการเชื่อมโยงบริการของ Gyproc สู่ผู้บริโภค ช่างก่อสร้าง เจ้าของบ้าน และผู้กำหนดรายการสินค้าในประเทศไทย นับเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของธุรกิจก่อสร้าง เนื่องจากเราสามารถเชื่อมโยงกับผู้บริโภคได้ในทุกสถานที่หรือแม้แต่ขณะอยู่ในไซต์งาน ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงรายการสินค้าและโซลูชั่นส์ทั้งหมดของ Gyproc ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยเครื่องมือการคำนวณวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้าน ต่อเติมและตกแต่งบ้าน นวัตกรรมของวงการวัสดุก่อสร้างเมืองไทยรูปแบบนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของ Gyproc กับผู้บริโภคเข้มแข็งยิ่งขึ้น ผ่านการเชื่อมโยงแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ

กลยุทธ์ดิจิตอลรูปแบบใหม่ของ Gyproc สื่อให้เห็นถึงแนวทางการให้บริการที่ครบวงจร ในรูปแบบที่ง่ายต่อการค้นหา เข้าใจง่าย และมอบโซลูชั่นส์ที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ได้ทันที ทั้งยังทำให้สามารถติดตามรายละเอียดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และข่าวสารของบริษัทได้แบบนาทีต่อนาที ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จด้านการสื่อสารกับผู้บริโภคของ Gyproc ผู้ใช้ SmartPhone สามารถค้นหาแอพพลิเคชั่นได้โดยการพิมพ์ GyprocTH บน GooglePlay และ AppleStore เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่น Gyproc