GrabTaxi แอพให้บริการเรียกแท็กซี่ผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ ได้เปิดตัวบริการเสริมใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการในชื่อ GrabCar ซึ่งเป็นบริการระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้ผู้โดยสารเรียกใช้บริการรถลีมูซีนผ่านทางสมาร์ทโฟน

FB-Ads-1-TH_Rides Made Awesome

GrabCar ทำงานบนแอพพลิเคชั่นมือถือเดียวกับ GrabTaxi เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการเรียกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถลีมูซีนในกรุงเทพฯ ใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด

เพื่อฉลองการเปิดตัวบริการใหม่ในวันนี้ GrabCar ขอมอบส่วนลด 100 บาทสำหรับผู้ใช้บริการ GrabCar 100 ท่านแรก โดยเพียงแค่กรอกรหัสโปรโมชั่น #awesome ลงในแอพ

Grabcar คำตอบเพื่อรองรับความต้องการที่ยังไม่มีใครให้บริการ
ความสำเร็จของ GrabTaxi ในประเทศไทยเกิดจากความสามารถในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในการเรียกใช้บริการรถแท็กซี่มิเตอร์ที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย เราคอยรับฟังเสียงตอบรับจากลูกค้าของเราเสมอเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเดินทางให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เราจึงเปิดตัวบริการ GrabCar โดยบริการ GrabCar นี้จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่มีความเป็นส่วนตัวและพรีเมี่ยม พร้อมด้วยความมั่นใจในความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ

GrabCar เป็นบริการเสริมอย่างหนึ่งของ GrabTaxi เรายังคงยึดถือภารกิจของเราในการพัฒนาการเดินทางสาธารณะในประเทศไทยเช่นเดิม เราพบว่าในบางช่วงเวลาของวัน ผู้โดยสารของเราแทบจะเรียกใช้บริการแท็กซี่ไม่ได้เลย GrabCar จะช่วยทำให้มีรถวิ่งบนท้องถนนมากขึ้นในช่วงเวลาที่ผู้คนต้องการใช้บริการจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัด การรวม GrabCar เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบริการ GrabTaxi นั้น ช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงบริการรถลีมูซีนเพิ่มเติมจากรถแท็กซี่ จึงเป็นการขยายเครือข่ายของรถที่ให้บริการให้มากขึ้น

เราพบว่า มีผู้โดยสารจำนวนมากที่ต้องการการบริการที่มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น หรือต้องการใช้บริการรถระดับพรี่เมี่ยมสำหรับโอกาสพิเศษ เมื่อเปิดตัว GrabCar แล้ว ผู้โดยสารใหม่ๆ ที่ไม่เคยพิจารณาที่จะใช้บริการของเราหรือใช้บริการขนส่งสาธารณะมาก่อน ก็จะหันมาลองใช้บริการแอพของเรา

FB-Ads-2_GrabCar

บริการรับส่งสุดเลิศหรู: การเดินทางระดับพรีเมี่ยมไร้กังวล
GrabCar มอบประสบการณ์การเดินทางที่มีข้อดีของการมีรถเป็นของตัวเองให้กับผู้โดยสารในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องมีความยุ่งยากวุ่นวาย เราจะไปรับคุณถึงประตูบ้านและนำไปส่งถึงที่หมายปลายทาง ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถหรือสภาพการขับขี่ที่เคร่งเครียดในกรุงเทพฯ อีกต่อไป ปล่อยให้หน้าที่ขับรถเป็นของเรา นอกจากนั้น ความปลอดภัยยังคงเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของเรา เช่นเดียวกับคำมั่นสัญญาของ GrabTaxi โดยเราร่วมมือกับบริษัทที่ให้บริการรถลีมูซีนของเราอย่างใกล้ชิดเพื่อคัดกรองผู้ขับขี่อย่างเข้มงวด

ค่าบริการของ GrabCar จะอยู่ในระดับที่ไม่สูงจนเกินไปและสามารถใช้บริการได้ในทุกโอกาส นอกเหนือจากการใช้งานในชีวิตประจำวันแล้ว ผู้โดยสารยังสามารถใช้ GrabCar เป็นคำตอบของการเดินทางที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสพิเศษและการท่องเที่ยวยามค่ำคืน รวมไปถึงการพาแขกและผู้บริหารของบริษัทเที่ยวรอบกรุงเทพฯ อีกด้วย

GrabCar เน้นความสำคัญของการให้บริการการเดินทางที่ปลอดภัยให้แก่ชาวกรุงเทพฯ โดยเฉพาะกับสุภาพสตรี

ณ ปัจจุบัน GrabTaxi ได้สามารถทำให้การเดินทางในกรุงเทพฯเปลี่ยนไปมากสำหรับคุณสุภาพสตรี ผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งกล่าวว่าเธอหลับในรถแท็กซี่ได้อย่างสนิทใจเป็นครั้งแรก เนื่องจากว่ารู้สึกปลอดภัยกับคนขับของเรามาก ซึ่งเป็นบทพิสูจน์สำหรับความทุ่มเทของคนขับรถในการพัฒนาการให้บริการรถแท็กซี่และการเดินทางในกรุงเทพฯให้ดียิ่งขึ้น เมื่อเปิดตัว GrabCar เพิ่มเติมขึ้นมา ผู้เดินทางก็มีทางเลือกที่จะใช้บริการในระดับพรีเมี่ยม โดยยังคงยึดคำมั่นสัญญาของ GrabTaxi เช่นเดิม นั่นคือ ความปลอดภัยและไว้วางใจได้

FB-Ads-3-TH_How to book GrabCar

วิธีการเรียกใช้บริการ ให้ผู้โดยสารเลือก “GrabCar” ในช่อง “ประเภทของรถ” ในแอพ GrabTaxi ผู้โดยสารจะได้รับแจ้งค่าโดยสารโดยประมาณสำหรับการเดินทางก่อนที่จะยืนยันการเรียกใช้บริการ GrabCar และชำระค่าบริการเป็นเงินสด นอกจากนั้น GrabCar ยังเป็นแอพให้บริการเรียกรถผ่านทางมือถือเพียงรายเดียวในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการเรียกรถล่วงหน้า โดยผู้โดยสารสามารถเรียกใช้บริการรถระดับพรีเมี่ยมล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 2 ชั่วโมงแต่ไม่เกิน 7 วัน ซึ่งนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางไปสนามบิน

การเปิดตัวของ GrabTaxi ช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่ที่ขาดประสิทธิภาพให้ดีขึ้นและสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับทั้งผู้โดยสารและผู้ขับขี่ GrabCar ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งในแอพ GrabTaxi จะยังคงยึดถือปณิธานหลักของบริการ GrabTaxi ต่อไป นั่นคือ ความปลอดภัย รวดเร็ว และมั่นใจ

สามารถดาวน์โหลดแอพ GrabTaxi ได้ฟรี

iOS (http://bit.ly/myteksi-ios)

Android (http://bit.ly/myteksi-android)

Windows (http://bit.ly/myteksi-windows)

Blackberry (http://bit.ly/myteksi-blackberry )