Belkin ภูมิใจนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมเกรดพรีเมียมประจำปี 2561 ครอบคลุมทั้งสำหรับผู้ใช้งาน SmartPhone และอุปกรณ์ไอทีทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod เพื่อมอบทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภคสามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมระบบอีโคซิสเต็มรูปแบบใหม่และรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

Belkin-1

รองรับการใช้งานกับ iPhone ได้อย่างลงตัว
ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอสำหรับ iPhone ทุกรุ่น
ฟิล์มกระจกเกรดพรีเมี่ยม 3 รุ่นใหม่จาก Belkin เพื่อการสัมผัสทัชสกรีนที่ลื่นไหลอย่างแตกต่าง มีให้เลือกตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ScreenForce TemperedGlass ที่มอบความแข็งแรงทนทานเป็นเลิศ, รุ่น ScreenForce InvisiGlass Ultra มอบการปกป้องระดับอัลตร้าพร้อมความชัดใสดุจแก้วคริสตัล, และรุ่น ScreenForce TemperedCurve กับดีไซน์โค้งสอดรับกับขอบหน้าจอโค้งเพื่อการปกป้อง SmartPhone ได้ในทุกองศา พร้อมบริการติดตั้งด้วยเครื่องมือไฮเทค Belkin TrueClear Pro Advanced Screen Care (TCP) ซึ่งเป็นโซลูชั่นติดฟิล์มกระจกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและคว้ารางวัลชั้นนำมาแล้วมากมาย พร้อมให้บริการภายในศูนย์บริการที่ดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะ และสามารถติดตั้งได้ภายในเวลาไม่กี่นาที เพื่อมอบผลลัพธ์การติดฟิล์มกระจกที่เนียบเรียบ เที่ยงตรงแบบมืออาชีพ พร้อมการรับประกันนานถึง 2 ปี

Belkin-2

โซลูชั่นการชาร์จไร้สายที่รวดเร็ว
โซลูชั่นการชาร์จไร้สายช่วยให้คุณสามารถใช้งาน SmartPhone พร้อมการประจุไฟได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือสำนักงาน เลือกได้ทั้งแบบวางนอน BOOSTUP Bold Wireless Charging Pad และ แบบวางตั้งจากรุ่น BOOSTUP Wireless Charging Stand ซึ่งทั้งสองรุ่นออกแบบให้รองรับเทคโนโลยีการชาร์จมาตรฐาน Qi พร้อม

ดีไซน์สวยหรูหราทันสมัย รูปทรงเพรียวบาง น้ำหนักเบา ให้คุณพกพาไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย และมอบประสิทธิภาพชาร์จไวทันใจเพียงวาง SmartPhone ลงบนแท่น ทั้งยังช่วยขจัดปัญหาสายชาร์จที่พันกันยุ่งเหยิงไม่ให้กวนใจผู้ใช้งานอีกต่อไป พร้อมการรับประกันนานถึง 3 ปีเมื่อลงทะเบียนผ่าน www.belkin.com

Belkin-3

เชื่อมต่อเสียงได้อย่างง่ายดาย
นอกจาก Lightning Audio + Charge RockStar และ 3.5 mm Audio + Charge RockStar ที่สามารถต่อกับไอโฟนพร้อมชาร์จะและฟังเพลง/รับสายพร้อมกันได้ ยังมีสายต่อเครื่องเสียงจากเบลคิน รุ่น 3.5 mm Audio Cable With Lightning Connector ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ iPhone เพื่อฟังเพลงโปรดจากเครื่องเสียงขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดายให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

Belkin-4

ชาร์จไฟได้ทุกที่ด้วยเพาเวอร์แบงก์พกพาคุณภาพสูง
Power Bank รุ่นใหม่จาก Belkin มีขนาดกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพาและติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ ช่วยให้คุณใช้งาน สมาร์ทโฟนได้ตลอดวัน มีให้เลือกได้หลากหลายตามการใช้งานไม่ว่าจะเป็นรุ่น Pocket Power Bank (กำลังไฟ 5K, 10K, 15K) สำหรับการใช้งานกับพอร์ต USB-A ทั่วไป และรุ่น BOOST CHARGE Power Bank (กำลังไฟ 5K, 10K) สำหรับผู้ใช้งาน iPhone ทุกรุ่นติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อน ตรวจสอบการจ่ายไฟและกำลังไฟที่มีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันความร้อนสะสมมากเกินและมอบความปลอดภัยสูงสุดในระหว่างการใช้งาน

โซลูชั่นที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อ SmartPhone Andriod
Belkin นำเสนอเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพและการใช้งานระดับพรีเมียมแบบเดียวกันเพื่อผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบ Andriod รองรับ SmartPhone รุ่นเรือธงชั้นนำหลายรุ่น อาทิ Samsung Galaxy Note9, Samsung Galaxy S9, 9+ และอีกมากมาย

Belkin-5

ฟิล์มกระจกเพื่อการปกป้องระดับพรีเมี่ยม
Belkin นำเสนอฟิล์มกระจกคุณภาพสูงรุ่น ScreenForce Tempered Curve สำหรับ SmartPhone หลากหลายรุ่นทั้ง Samsung Galaxy Note9, Samsung Galaxy S9, 9+ ที่ให้ความใสและการสัมผัสที่ดีพร้อมบริการติดตั้งด้วยเครื่องมือไฮเทค Belkin TrueClear Pro Advanced Screen Care (TCP) และการรับประกันนานถึง 2 ปี

Belkin-6

โซลูชั่นการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi
แท่นชาร์จไร้สายรุ่น BOOSTUP Qi Wireless Charging Pad รองรับมาตรฐานการชาร์จ Qi มอบความสะดวกสบายทั้งเมื่ออยู่ที่บ้านและที่ทำงาน ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบางพกพาสะดวก จึงสามารถนำติดตัวเดินทางไปได้ทุกที่และติดตั้งใช้งานได้ทันทีในทุกจุดหมายปลายทาง ให้คุณชาร์จไฟได้รวดเร็วทันใจด้วยระบบ Fast charge พร้อมจ่ายกำลังไฟสูงถึง 10W ปลอดภัยด้วยระบบตรวจสอบวัตถุแปลกปลอมที่วางบนแท่นชาร์จ เพื่อป้องกันการปล่อยกระแสไฟหรือการเกิดความร้อนสะสมมากเกิน ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อแท่นชาร์จ SmartPhone หรืออุปกรณ์ที่ไวต่อความร้อนได้

Belkin-7

Power Bank ขนาดพกพาเพื่อการประจุพลัง SmartPhone ได้ทุกที่
Power Bank รุ่น Pocket Power Bank (กำลังไฟ 5K, 10K, 15K) พร้อมเติมพลังให้ SmartPhone ของคุณ หมดกังวลเรื่องการต้องมองหาปลั๊กไฟให้วุ่นวาย ให้คุณใช้งาน SmartPhone ได้ยาวนานตลอดวันและสนุกกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริม SmartPhone ใหม่ทั้งสำหรับ iPhone และ Android แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Belkin ในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยโซลูชั่นที่ใช้งานง่าย รองรับอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android ให้อุปกรณ์ของคุณสามารถประจุพลัง ใช้งานได้อย่างเต็มที่ พร้อมการปกป้องขั้นสูง และตอบสนองความต้องการได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างสมบูรณ์แบบ