ASUS รุกตลาดมือถือน้องใหม่ อัดฟีเจอร์เต็มพิกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ต้องร้องว้าว!กับ หน้าจอ 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 กล้องคู่ แบตอึดเครื่องบางเฉียบ ปลดล็อคด้วยใบหน้า ในราคาสบายกระเป๋า

ASUS-Zenfone-Max-Plus-(1)

ASUS เปิดตัว SmartPhone รุ่นล่าสุด“Zenfone Max Plus” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ติดตามเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด รวมถึงศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่ค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้ากลุ่ม SmartPhone ก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า

Zenfone Max Plus จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการ SmartPhone ที่ทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่กล้องคู่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง แบตเตอรี่ขนาดใหญ่สแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือสนทนาได้ถึง 26 ชั่วโมง ตัวเครื่องบางเฉียบ เต็มเปี่ยมด้วยความปลอดภัยพร้อมการปลดล็อคด้วยใบหน้า และราคาเปิดตัวที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

ASUS-Zenfone-Max-Plus-(2)

ASUS ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Shopee เพื่อเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
สำหรับผู้ที่ต้องการ SmartPhone ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์มากมาย ในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังร่วมมือกับ Garena จัดแรร์ไอเทมให้กับเหล่าสาวกเกมส์ ROV เมื่อซื้อ Zenfone Max Plusถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่ ASUS มอบให้ต้อนรับปีใหม่นี้

Zenfone Max Plus เป็น SmartPhone ที่มีส่วนผสมระหว่างแบตเตอรี่ขนาดใหญ่และหน้าจอที่คมชัดเต็มตา ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด และมาพร้อมกับสุดยอดฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้

  • MAX DISPLAY จอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 แบบ HD Plus (1440 x 720) ทำให้ดูวิดิโอแบบ wide screen และเปิดแอปฯ พร้อมกันสองแอปฯได้ดียิ่งขึ้น
  • MAX PHOTOS ด้วยกล้องหลังคู่กล้องหลัก 16MP และกล้องตัวที่สอง มุมมองกว้าง 120°เช่นเดียวกับ Zenfone รุ่นใหม่ทั้งหมด ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ในทุกระยะ ทุกมุมมอง
  • MAX STAMINA แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,130mAhสามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือใช้เวลาสนทนาได้ 26 ชั่วโมง และสามารถเป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับอุปกรณ์อื่นได้
  • MAX COMPACTNESS ตัวเครื่องบางเฉียบด้วยขนาดเพียง 73x 152.6 x 8.8 มม. ทำให้ Zenfone Max Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่เล็กที่สุดที่มีขนาดหน้าจอแสดงผล 5.7 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอกว้าง 18:9 มีขนาดตัวเครื่องเทียบเท่ากับ SmartPhone รุ่น 5.2 นิ้ว
  • MAX SECURITY ระบบปลดล็อคที่หลากหลาย และมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างการปลดล็อคด้วยใบหน้า ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่รุ่นที่ทำได้
  • MAX VALUE คุ้มค่าที่สุด เพราะZenfone Max Plusไม่ใช่ SmartPhone เครื่องแรกที่มีอัตราส่วนจอภาพ 18:9 ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ไม่ได้เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกล้องคู่หรือแม้แต่ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่ปลดล็อคได้ด้วยใบหน้า แต่มันเป็น SmartPhone เครื่องแรกที่รวบรวมฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เหมาะกับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ ในระหว่างวันโดยมาพร้อมราคาสุดคุ้มกว่า SmartPhone ในระดับเดียวกัน

ASUS-Zenfone-Max-Plus-(3)

ยิ่งไปกว่านั้น Zenfone Max Plus สามารถใส่ซิมการ์ดได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด และ micro SD ได้อีก 1 การ์ด โดยช่องเสียบการ์ด SIM สนับสนุนการเชื่อมต่อ 4G ถึง 150Mbps และช่องเสียบการ์ด micro SD รองรับการ์ด SDXC สูงสุด 256 GB ซึ่งมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีเงิน (Azure Silver) มาพร้อมราคาเปิดตัวที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น

คช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ ASUS  หนึ่งในแบรนด์ SmartPhone ชั้นนำ สำหรับการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ SmartPhone รุ่นล่าสุดอย่าง Zenfone Max Plus เพื่อให้แฟน ASUS ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยการมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสุดคุ้มค่าอีกมากมายให้กับผู้ที่จองแบบพรีออเดอร์ผ่านช่องทางช้อปปี้ เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับ ASUS ในครั้งนี้ จะเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับนักช้อปชาวไทยอย่างแท้จริง

ASUS-Zenfone-Max-Plus-(4)

Shopee เปิดให้ลงทะเบียนจอง Zenfone Max Plus ล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดพิเศษ
ระหว่างวันที่ 12 – 14 มกราคม 2561 และ เปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 มกราคมนี้ สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ Zenfone Max Plus 5,000 เครื่องแรก จะได้รับสกินตัวละคร ROV สุดคูลจำนวน 1 ไอเท็ม ได้แก่ ChrestSharkoverหรือ Fennik propeller อีกด้วย

สนใจเป็นเจ้าของเทคโนโลยีล้ำสมัยพร้อมความคุ้มค่าที่สุดกับ ASUS“Zenfone Max Plus” ได้แล้ววันนี้
ที่ shopee.co.th/asus_officialstore หรือตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์ชั้นนำทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th www.facebook.com/ASUSTHAILAND และ ASUS CallCenter 02-401-1717