หากใครกำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย ขอแนะนำ Asus Transformer Book รุ่น T300 Chi อุปกรณ์ 2-in-1 ที่เป็นได้ทั้ง Tablet และ Notebook ในเครื่องเดียว คีย์บอร์ดสามารถถอดประกอบได้ โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยงามหรูหราทันสมัย ตัวเครื่องบางเบา สะดวกแก่การพกพา จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานและความบันเทิงอย่างเหนือระดับ

T300a_AG25

Transformer Book T300 Chi เป็นอุปกรณ์ 2-in-1 เจนเนอเรชั่นใหม่ เกิดจากความพยายามในการสร้างสรรค์และพัฒนาอุปกรณ์แห่งนวัตกรรมที่ผสานความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงามลงตัวกว่าที่เคย

สำหรับดีไซน์ Transformer Book นี้สามารถแยกส่วนเป็น Windows Tablet ซึ่งบางที่สุด หรือจะต่อกับคีย์บอร์ดเป็น Notebook ได้อย่างแนบเนียน โดยมีบานพับแม่เหล็กเป็นตัวเชื่อมต่อ เน้นการออกแบบที่หรูหราสวยงามขึ้นกว่ารุ่นก่อน ตัวเครื่องมีความโค้งมนสวยงามและเป็นอลูมิเนียมแบบชิ้นเดียว (Unibody) ใช้เทคโนโลยี mono-crystalline diamond ในการผลิต สร้างความเรียบหรูอย่างเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Asus

T300 Chi มอบความสุนทรีย์ในการฟังด้วยลำโพงสเตอริโอแบบ Built-in ที่มีคุณภาพสูง มาพร้อมกับเทคโนโลยี Asus Sonic Master และยังมีระบบ Array Mic ที่สามารถตัดเสียงรอบข้างออกจากไมโครโฟนได้ดี ช่วยให้การใช้งานผ่านไมโครโฟนได้เสียงที่มีคุณภาพชัดเจน ปราศจากเสียงรบกวนอื่นๆ

นอกจากนั้นความพิเศษของ Asus Transformer Book รุ่น T300 Chi คือ ใช้หน่วยประมวลผล CPU Intel Core M ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดที่ยังคงคุณภาพในการประมวลผล บวกจุดเด่นเรื่องการประหยัดพลังงาน รวมถึงรองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 เพื่อให้คุณใช้งาน Notebook  2-in-1 รุ่นนี้ได้อย่างเต็มสมรรถนะ

หน้าจอสัมผัสขนาด 12.5 นิ้ว ความละเอียด WQHD (2560×1440) IPS ให้ภาพสวยคมชัดสมบูรณ์แบบ ใช้วัสดุ Gorilla Touch glass ที่ลดความหนาของหน้าจอแสดงผลลง เพิ่มความโปร่งใสในการมองเห็นลดการสูญเสียของแสงและให้ภาพที่มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น

Asus T300 Chi มาพร้อมกล้องความละเอียดระดับ HD เติมเต็มประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานวิดีโอคอลมากยิ่งขึ้น มีหน่วยความจำสูงสุดถึง 8 GB และหน่วยความจุสูงสุดถึง 128 GB

จุดเด่นของ Asus Transformer Book รุ่น T300 Chi อีกหนึ่งข้อคือฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกเพิ่มเติมขึ้นด้วย “ปากกาสไตลัส” มอบประสบการณ์การเขียนให้มีความลื่นไหลไม่สะดุด ราวกับเขียนด้วยปากกาจริงๆ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น