วันนี้ทีมงาน iReview.in.th จะพาไปชม Samsung Curved Cineplex โรงภาพยนตร์ที่เปิดประสบการณ์การรับชมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน !!! ไม่ต้องปิดมือถือ นอนหลับได้ ใช้เสียงได้ พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ พักภาพยนต์เพื่อเข้าห้องน้ำก่อนได้ หรือแม้แต่นำทุเรียนเข้ามากินก็ยังได้ !!!

samsung curved cineplex

หลายคนอาจจะสงสัยว่ามีโรงภาพยนต์แบบนี้จริงหรอ จริง ๆ เป็นแคมเปญของ Samsung ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์การชมภาพยนต์แบบส่วนตัว ในโรงภาพยนต์ที่คุณสามารถกำหนดเองได้ เพียงแค่คุณมี Samsung Curved TV แค่นี้ก็สามารถมีโรงภาพยนต์ส่วนตัวที่บ้านได้แล้วค่ะ

คราวนี้มาดูโรงภาพยนต์ Samsung Curved Cineplex ที่จัดให้ชมฟรี ๆ กันที่ ชั้น 1 บริเวณ Groove CentralWorld กันบ้าง

samsung curved cineplex (2)

samsung curved cineplex (3)

ด้านหน้าเป็นจุดลงทะเบียน เพื่อรับบัตรชมภาพยนต์ค่ะ

samsung curved cineplex (5)

ภายในงานจัดบรรยากาศเช่นเดียวกับโรงภาพยนต์ มีป๊อปคอร์นให้ทานได้ด้วย

samsung curved cineplex (7)

บรรยากาศภายในงานคึกคักมาก ทุกคนกำลังลุ้นว่า Samsung จะมีอะไรมาให้ชมในโรงภาพยนต์ จะมีเซอร์ไพร์อะไรไหมนะ ???

samsung curved cineplex (6)

สำหรับโรงภาพยนต์มีทั้งหมด 2 โรงด้วยกันค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าทั้ง 2 โรงภาพยนต์นี้มีความต่างกันที่การจัดสถานที่ภายใน ซึ่งมีโรงภาพยน์ที่เป็นชายหาด และ โรงภาพยนต์ที่เป็นห้องลูกบอลค่ะ

samsung curved cineplex (8)

ถึงเวลาชมภาพยนต์ ได้เข้ามาโรงที่เป็นห้องลูกบอลค่ะ สามารถจับจองพื้นที่นั่งชมได้ตามอัธยาศัย หรือจะนอนจะกลิ้งยังไงก็ได้เลยค่ะ

samsung curved cineplex (9)

มาถึงเวลาชมภาพยนต์ โดยจอที่ใช้ก็คือ Samsung Curved TV ซึ่งความโค้งของจอนั่นเอง ที่ทำให้ภาพยนต์ดูมีมิติขึ้นมาพอสมควร ทำให้สามารถรับชมภาพยนต์ได้มีอรรถรสยิ่งขึ้น

samsung curved cineplex (1)

เมื่อถึงช่วงของภาพยนต์เริ่มฉายจริง ๆ ก็ได้ยินเสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นมา ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร O,o! ซึ่งภาพยนต์ที่นำมาฉายให้ชมกันนั้น มีทีมงานพันธมิตร มาพากษ์ให้ฟังกันสด ๆ คนนึงพากษ์ได้หลายเสียง ทำเอาเซอร์ไพร์สุด ๆ ไปเลยค่ะ

samsung curved cineplex (11)

และนี่คือโฉมหน้าของผู้พากษ์เสียงสำหรับห้องนี้ ซี่งหลายคนอาจจะต้องรู้จักแน่ ๆ และเสียงที่คุ้นเคยเมื่อชมภาพยนต์ที่พากษ์โดยทีมงานพันธมิตร

งานนี้คงต้องขอบคุณทีมงาน Samsung ที่พามาเปิดประสบการณ์การรับชมภาพยนต์ที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน หากใครสนใจก็สามารถเข้าชมได้ฟรีเช่นกัน ซึ่งจะต้องจองผ่านเว็บไซต์ของ Samsung เพื่อสำรองที่นั่ง ได้ที่ www.samsungcurvedcineplex.com ได้ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. – 5 ธ.ค. 57 นี้ โดยมีภาพยนต์ให้เลือกชม 6 เรื่อง (วันที่ไปมีการพากษ์สด ซึ่งใช้เวลาชมเพียง 15 นาที ซึ่งไม่แน่ใจว่าวันที่ให้เข้าชมได้จะเหมือนกันหรือเปล่านะคะ) หรือถ้าใครอยากจะมีโรงภาพยนต์แบบส่วนตัวก็สามารถสร้างเองที่บ้านได้เช่นกันค่ะ !!!

ขอขอบคุณ : Samsung (Thailand) สำหรับการให้เกียรติเชิญไปร่วมงาน