Truemove H ซิมเติมเงิน ยังมีหลายคนที่เติมแพ็กเกจ 4G ด้วยการกดดอกจันทร์ (USSD) ที่มีวิธีการที่ดีกว่านั้นด้วยการเติมผ่าน TrueMoney Wallet เติมเน็ตครั้งแรก รับเงินคืนทันที 100% แถมครั้งต่อไปยังคืนเงินอีกให้ 10% เหมือนกับได้ซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบมีส่วนลด อีกทั้งยังไม่ต้องจำรหัสโค้ดอะไรให้ปวดหัว

TrueMoney Wallet
TrueMoney Wallet

TrueMoney Wallet

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Wallet by TrueMoney (ขอเรียกแบบนี้แล้วกันเพราะไม่ต้องใช้ทรูก็สมัครได้) เป็นกระเป๋าสตางค์บนมือถือ สามารถใช้จ่ายในร้านเซเว่น, เติมเกม, จ่ายบิล, เติมเงินมือถือ, โอนเงิน, ซื้อบัตรเงินสด ฯลฯ

เปลี่ยนมือถือของคุณ เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์

คิดเสียว่ามันเป็นเหมือนกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ ที่ให้เราโอนเงินเข้าไปแล้วเอาเงินในนั้นไปใช้จ่ายก็ได้ครับ แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งฟีเจอร์เล็ก ๆ ของมันก็คือการ เติมเงินมือถือ และ เติมเน็ตมือถือ ให้กับเครือข่าย Truemove H แบบเติมเงิน และไม่จำกัดแค่เบอร์ตัวเองเท่านั้น ยังเติมให้เบอร์คนอื่นได้ด้วย

เติมเงินมือถือ, เติมเน็ตมือถือ
เติมเงินมือถือ, เติมเน็ตมือถือ

วิธีใช้งาน

ขั้นตอนแรกหากใครยังไม่มีแอปพลิเคชัน แนะนำให้ไปดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกก่อน (ฟรี) มีให้เลือกทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ส่วนสาเหตุที่ทำไมเราต้องทำแบบนี้ แทนที่จะกดดอกจันทร์เหมือนเก่า ก็เพราะว่าแบบนี้มันง่ายกว่าแถมกว่า ยังทำให้คุณได้แพ็กเกจในราคาพิเศษลดสูงสุด 30% เท่านั้นยังไม่พอยังมีการคืนเงินให้อีก 10% คุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ

หลังจากเปิดแอปพลิเคชันขึ้นมา (ดูภาพด้านบนประกอบ) ให้ไปที่คำสั่งในกรอบสีแดง เลือกสิ่งที่เราต้องการจะทำให้เติมเงินมือถือหรือเติมเน็ตมือถือ ส่วนของผมพอดีต้องใช้อินเทอร์เน็ตนิดหน่อยในวันนี้ เลยเลือกเป็นเติมเน็ตมือถือแทน จากนั้นให้กรอกเบอร์ที่ต้องการเติมให้ (จะเป็นเบอร์เราหรือเบอร์ใครก็ได้) แล้วเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ

ก่อนที่จะชำระเงินจะมีสรุปให้อีกครั้ง ว่าเราต้องการเติมแพ็กเกจอะไรให้กับเบอร์ไหน เพื่อเป็นการยืนยันความถูกต้อง รวมถึงราคาทั้งหมดที่จะต้องจ่ายโดยหักเงินไปจาก TrueMoney Wallet ซึ่งแน่นอนว่ากระบวนการนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ และการซื้อเป็นแบบครั้งเดียว ไม่หักเงินต่อเนื่องอัตโนมัติครับ

ได้รับเงินคืน
ได้รับเงินคืน

รับเงินคืน 10%

ไม่เพียงแค่แพ็กเกจราคาพิเศษลดสูงสุด 30% แต่ยังได้รับเงินคืนอีก 10% โดยเงินที่ว่าเราต้องจ่ายเต็มไปก่อน แล้วเงินจะกลับเข้าสู่กระเป๋าสตางค์ออนไลน์ (Wallet) ของเราอัตโนมัติตามตัวอย่างได้จากภาพด้านบน ของผมเลือกซื้อเป็นแพ็กเกจ 500 MB ที่ความเร็ว 512 Kbps เป็นเวลา 24 ชั่วโมง ราคา 15 บาท ก็ได้รับเงินคืนมาอีก 1.50 บาท

สำหรับลูกค้าใหม่ ซื้อครั้งแรกได้เงินคืน 100%

อย่างของผมเองก็นับว่าเป็นลูกค้าใหม่ เพราะซื้อแพ็กเกจเป็นครั้งแรกด้วยแอปพลิเคชันนี้ จึงมีการคืนเงินมาให้ 15 บาท (รวมถึง 1.50 บาท เท่ากับว่างานนี้ได้กำไร) เพียงแต่ว่าตรงนี้มีเงื่อนไขอยู่นิดหน่อยดังนี้ครับ

  1. ซื้อแพ็กเกจเน็ต ได้เงินคืน 100% สำหรับการซื้อ 1 ครั้งแรก (คืนเงินสูงสุด 20 บาท)
  2. ซื้อแพ็กเกจเน็ต ได้เงินคืน 10% สำหรับการซื้อ 5 ครั้งแรก (คืนเงินสูงสุด 100 บาท)
  3. เติมเงินมือถือ ได้เงินคืน 10% สำหรับการเติมเงิน 5 ครั้งแรก (คืนเงินสูงสุด 10 บาท)

เท่ากับว่าคนที่ใช้งานเหมือนได้เน็ตฟรีจริงไม่หลอกลวง เพราะมีการคืนเงิน 100% ในครั้งแรก (ตามเงื่อนไข) แถมยังมีการทอนเงินมาให้อีก งานนี้ไม่ว่าจะมองยังไงก็มีแต่กำไร ส่วนครั้งต่อไปก็ได้เงินคืน 10% ซึ่งก็ยังได้กำไรอยู่ดี แต่หากใครอยากคุ้มกว่านี้อีก แนะนำให้ไปใช้ไอดีของเพื่อนและเติมเน็ตให้เรา โดยเราก็สามารถโอนเป็นเงิน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ไปให้เพื่อนได้อีกเช่นกัน

เติมให้เพื่อน หรือ ให้เพื่อนเติมให้เรา (ก็ได้)
เติมให้เพื่อน หรือ ให้เพื่อนเติมให้เรา (ก็ได้)

ส่วนใครสนใจต้องรีบหน่อยนะครับ เพราะโปรโมชั่นคืนเงินมีตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 60 แต่ถึงอย่างไร โปรโมชั่นเน็ต 4G ราคาถูก นั้นก็ยังมีมาให้เลือกใช้งานอย่างต่อเนื่อง ลืมวิธีการกดดอกจันทร์ (USSD) ที่แสนจะล้าสมัยไปได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม : TrueMoney

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial