ในยุคปัจจุบันการช้อปสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องง่ายสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ทั้งคนที่อยู่ในกรุงเทพและต่างจังหวัด ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าให้จัดส่งตรงถึงบ้านได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาตากฝน ตากแดด เข้าไปช๊อปถึงที่ร้าน และถือของหนักๆ กลับบ้าน

Food-Carnival

ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสชื่อดังอย่าง 11street ก็ไม่ตกเทรนด์ นำแบรนด์สินค้าชั้นนำเสิร์ฟตรงจาก Official Store มาให้เลือกช้อปกัน ทั้งเนสท์เล่ แบรนด์ ยูเอฟซี เอส แอนด์ พี นมอัลมอนด์ 137 ดีกรี น้ำมะพร้าวชาวเกาะ ผงปรุงรสแม่พลอยและอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมจัดโปรโมชั่น “Food Carnival” ให้คุณสามารถเลือกช้อปขนม อาหาร เครื่องดื่ม ในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2560 โดยส่วนหนึ่งของแบรนด์ที่มีโปรโมชั่นสินค้ามาให้ช้อปในราคาพิเศษ มีอะไรกันบ้าง

Nestle_banner

“เนสท์เล่ Official Store” เปิดตัวครั้งแรกบนออนไลน์มาร์เกตเพลส 11street พร้อมนำอาหารและเครื่องดื่มที่ผู้บริโภคชื่นชอบมาให้เลือกช้อปกันมากมาย อาทิ เนสกาแฟ ไมโล อาหารเสริมนิวเทรน นมตราหมี อาหารเช้าซีเรียลโกโก้ครั้นช์ เนสท์เล่ฟิตเนสส์กราโนล่า และสินค้าอื่นๆ ภายใต้แบรนด์เนสท์เล่ โดยโปรโมชั่นพิเศษเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จะเปิดให้ช้อปได้ในระหว่างวันที่ 10 – 16 กรกฎาคมนี้ โดยนักช้อปสามารถดาว์นโหลดโบนัสคูปอง 20% เพื่อนำไปเป็นส่วนลดสูงสุด 200 บาท (คูปองมีจำนวนจำกัดต่อวัน)พร้อมบริการจัดฟรีไม่มีขั้นต่ำ

แบรนด์ซุปไก่สกัด ที่ 11street

Brand's_banner

ถือเป็นร้าน Official Store ที่ขายดีที่สุดร้านหนึ่งบน 11street นักช้อปสามารถเยี่ยมชมบนหน้าร้าน “แบรนด์ซุปไก่สกัด Official Store” เพื่อเลือกหาเครื่องดื่มรังนก ซุปไก่สกัด และสินค้าอื่นๆ ของแบรนด์ ที่มีชื่อเสียงมายาวนานได้สะดวกกว่า ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเองหรือจะซื้อในรูปแบบกระเช้าเพื่อมอบเป็นของฝากผู้ใหญ่หรือคนที่คุณรัก ด้วยราคาพิเศษ แถมฟรีบริการจัดส่งฟรี และพิเศษสำหรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึง พบกับชุดของขวัญวันแม่จากแบรนด์รังนกแท้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งสูตรไซลิทอลและสูตรผสมน้ำตาลกรวด ในรูปแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นลายวันแม่ได้ที่ 11street ที่เดียว! รายได้ส่วนหนึ่งจากการซื้อสินค้าในคอลเลคชั่นวันแม่จะนำไปสมทบกองทุนโรคมะเร็งในเด็กในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และในช่วงเดียวกัน เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์ใดๆ ก็ได้ครบ 1,800 บาท รับฟรีกระเป๋ารูปวาดคอลเลคชั่นวันแม่ ออกแบบโดยหม่อมหลวงจิราธร จิรประวัติ (ของแถมมีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 กรกฎาคม 2560 เท่านั้น

UFC x 11street ช้อปยูเอฟซีได้แล้ววันนี้ที่ 11street

UFC_banner

“UFC Official Store” เปิดแล้วบน 11street พร้อมนำผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มภายใต้ตราสินค้ายูเอฟซี มากมายมาให้นักช้อปออนไลน์เลือกสรร ทั้งน้ำมะพร้าวแท้ 100% ยูเอฟซี รีเฟรช น้ำนมถั่วเหลืองโฮมซอย ผลิตภัณฑ์ไบโอโฮม พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว ลดสูงสุด 50% การันตีด้านรสชาติความอร่อยและราคากันเอง ซื้อยกแพ็คยิ่งถูกกว่า จัดส่งตรงถึงบ้านคุณได้แล้ววันนี้ฟรี และยังสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองลด 20% ลดสูงสุด 100 บาท ไปลดเพิ่มกันได้อีก ช้อปเลยตั้งแต่วันนี้ – 9 กรกฎาคม 60 ที่ 11street ที่เดียว

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth