เพียงสมัครโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตของทรูมูฟ เอช วันนี้ไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ตทรูรายวัน โปรเน็ตทรูรายเดือน หรือโปรเน็ตทรูรายไหนๆ ก็ลุ้นรับเงินคืนผ่าน TrueMoney Wallet กับทรูมูฟ เอช กันได้สูงสุดถึง 50% ยาวไปทั้งปี แถมไม่จำกัดรอบคืนอีกด้วย

โปรไหนทรูก็ให้ กับโปรเน็ตคืนเงินสูงสุด 50%
โปรไหนทรูก็ให้ กับโปรเน็ตคืนเงินสูงสุด 50%

โปรไหนทรูก็ให้ กับโปรเน็ตคืนเงินสูงสุด 50%

ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่ใช้โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะแบบโปรเน็ตรายวัน โปรเน็ตราย 48 ชั่วโมง โปรเน็ตราย 15 วัน หรือโปรเน็ตราย 30 วัน (โปรเน็ตรายเดือน) ทรูมูฟใจดีให้ยอดเงินคืนเหนาะๆ 30% ตลอดปี โดยยอดเงินคืนสูงสุดอยู่ที่ 25 บาทต่อบัญชี และชำระผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet เท่านั้น

โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมทรูก็ใจดีคืนเงินให้เหมือนกัน สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่ชอบเล่นเน็ตเป็นครั้งคราว เพียงซื้อโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet หรือผ่านช่องทางเว็บไซต์ topping.truemoveh.com ตั้งแต่วันนี้ เท่านี้ก็รอรับเงินคืนสูงสุดถึง 50% กันไปเลยทันทีผ่าน TrueMoney Wallet สำหรับโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมนั้นมียอดเงินคืนสูงสุด 100 บาทต่อบัญชีแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยทรูจะให้ยอดเงินคืนในแต่ละโปรเน็ตดังนี้

  • แพ็กเน็ตทรูเต็มสปีด 1 GB นาน 7 วัน 39 บาท ได้คืน 18.22 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 1 Mbps นาน 7 วัน 100 บาท ได้คืน 46.73 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 4 Mbps นาน 7 วัน 150 บาท ได้คืน 70.09 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 6 Mbps นาน 7 วัน 214 บาท ได้คืน 100 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 6 Mbps นาน 7 วัน 214 บาท ได้คืน 100 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 10 Mbps นาน 7 วัน 267 บาท ได้คืน 100 บาท
  • แพ็กเน็ตทรูไม่อั้น 512 Kbps นาน 7 วัน 89 บาท ได้คืน 41.59 บาท

สามารถเลือกโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตที่โดนใจผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet หรือผ่านเว็บไซต์ topping.truemoveh.com โดยใช้เบอร์โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอชที่เปิดใช้บริการในนามบุคคลธรรมดา และเปิดสถานะการใช้งานปกติมานานกว่า 30 วัน ลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบเติมเงินสามารถเลือกชำระผ่านบัญชี TrueMoney Wallet หรือหักเงินในซิมก็ได้ และสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชแบบรายเดือนจะชำระทางไหน จะชำระด้วย TrueMoney Wallet หรือชำระรวมกับบิลทรูก็รอรับเงินคืนได้ทุกช่องทางการจ่ายเงินได้เลย

หากลูกค้าทรูยังไม่มีบัญชี TrueMoney Wallet ก็เลือกหาโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตเสริมที่โดนใจ แล้วสมัครบัญชีของแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ด้วยหมายเลขเครือข่ายทรูมูฟ เอช ภายใน 5 วันนับจากวันที่สมัครบัญชีทรูจะทำการคืนเงินให้ แล้วรอรับเงินคืนผ่าน TrueMoney Wallet ต่อเนื่องตลอดปีกันไปเลย โดยต้องสมัครภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ซื้อโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต

โปรโมชั่นนี้มีถึง 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561 เท่านั้น

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial