นับเป็นครั้งแรกที่ Motorola ร่วมมือกับ Shopee ในการขยายช่องทางจัดจำหน่าย SmartPhone เอาใจลูกค้านักช้อปออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

LenovoMoto_PPL_MotoG6Plus_Promotion

ลูกค้าสามารถเข้าไปเลือกซื้อ SmartPhone รุ่นต่างๆ รวมถึง SmartPhone รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Moto G6 และ Moto G6 Plus ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้า การรับประกันสินค้า และบริการหลังการขายได้อย่างไร้กังวล

Moto G6 Plus และ Moto G6 มีขนาดหน้าจอ 5.9 นิ้ว และ 5.7 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องหลังคู่ที่โดดเด่น ความละเอียด 12+5 MP ส่วนกล้องหน้า 16 MP ทำให้ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายวิวทิวทัศน์ ภาพก็ออกมาคมชัด สีสดสวยงาม หน่วยประมวลผล Snapdragon 630 และ 450 แบตเตอรี่ความจุ 3200 mAh และ 3000 mAh ใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ หรือเล่นเกมส์ได้อย่างรวดเร็ว Turbo Charge ที่มีกำลังไฟฟ้าสูงถึง 15W ชาร์จได้เร็วโดยเสียบสายชาร์จเพียง 15 นาที ใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง ตามมาด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ระบบปลดล็อคด้วยใบหน้า และตัวเครื่องด้านหลัง 3D Glass พร้อมสี Deep Indigo ให้ความหรูหราและสวยงาม

ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อ Moto G6 หรือ Moto G6 Plus ในราคาเริ่มต้นที่ 7,990 บาท ก่อนใครได้ทางเว็บไซต์ Motorola Official Shop พร้อมรับฟรีทันที! Power Bank ความจุ 5,000 mAh