สำหรับนักท่องเที่ยวใน 5G แบบพวกเรา จะไปเที่ยวที่ไหน ก็จะต้องทำการจองผ่านเว็บหรือ Application ต่าง ๆ ไว้ก่อนล่วงหน้า เพราะสะดวกและรวดเร็วกว่าช่องทางอื่น ๆ

ตอนนี้ทาง TraveliGo (อ่านว่า ทราเวลไอโก) ที่เป็น Application สำหรับการท่องเที่ยวชั้นนำของคนไทยที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนจะเริ่มคุ้นหูกันแล้ว ก่อตั้งโดยคุณอนุพงษ์ เกียงไกรลิปิกร ซึ่งมีให้บริการที่ครบครันด้านการท่องเที่ยว ทั้งการจองตั๋วต่าง ๆ โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน เช่ารถ และอื่น ๆ ได้เปิดช่องทางการจองใหม่กับคนที่ใช้งาน Application ของธนาคารไทยพานิชย์อยู่แล้ว หรือ SCB Easy App ให้สามารถจองบริการต่างๆได้เลยโดยไม่ต้องเข้า แอปพลิเคชันอื่นอีก หรือพูดอีกอย่างก็คือ เข้า SCB Easy App ก็จองเรื่องเที่ยว ของทราเวลไอโกได้เลย รวมทั้งฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็ยังออกแบบมาเน้นการใช้งานบนมือถือ ที่ใช้งานง่าย ทำรายการซื้อหรือจอง พร้อมจ่ายเงินได้เสร็จสมบูรณ์ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

วิธีการใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ เดี๋ยวเราจะมารีวิวให้ดูเป็นตัวอย่าง

การเชื่อมทราเวลไอโกเข้ากับ SCB Easy App จะมีส่วนการแสดงผลอยู่ในหน้าหลักของ SCB Easy App ถ้าใครเป็นลูกค้า SCB ที่ใช้ SCB Easy App อยู่แล้วก็เข้าไปที่ App แล้วแค่เลื่อนหน้าจอลงแล้วคลิกที่แบนเนอร์ “Easy Mall ซื้อสินค้าและบริการออนไลน์” หน้าจอจะแสดงเมนู ทราเวลไอโก ซึ่งเป็นเมนูใหม่ล่าสุด เพียงแค่นี้ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกใช้บริการ จองโรงแรม

ซื้อตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า เลือกซื้อทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งบัตรเช้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในแอปพลิเคชัน SCB Easy App โดยไม่ต้องออกไปที่ แอปพลิเคชันอื่น

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราไม่สามารถออกไปเที่ยวต่างประเทศได้ จึงอยากชวนให้หันมาเที่ยวเมืองไทย ที่สวยงามและมีเอกลักษณ์ไม่แพ้ประเทศไหนๆกันไปก่อน ซึ่งนอกจากจะช่วยผู้ประกอบการคนไทยด้วยกันเองแล้ว เรื่องการจองต่าง ๆ ก็ยังสะดวกง่ายดายมากด้วย

หากใครสนใจ ทราเวลไอโก บน SCB Easy App ซึ่งจะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบาย ครบทุกเรื่องเที่ยว จองง่าย จ่ายได้เลย ด้วย ทราเวลไอโก บน SCB Easy App พร้อมใช้งานได้แล้ววันนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://th.traveligo.com/flights

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial