กลิ่นอายของความรักที่อบอวลไปตลอดช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ 11street รวบรวมดีลสุดพิเศษ ที่อยากชวนคู่รักมาเลือกช้อปกับ “คูปอง E-Voucher” ลดสูงสุด 70% ทั้งดีลโรงแรม ตั๋วท่องเที่ยว ร้านอาหารสุดหรู ร้านขนมสุดน่ารักและสปาชั้นนำของเมืองไทย ที่จะมาสร้างบรรยากาศให้คู่รักรู้สึกผ่อนคลายและได้ใช้เวลามากระชับจังหวะหัวใจไปด้วยกันในช่วงเวลาดีๆ ช้อปไว้เตรียมเซอร์ไพรส์จับมือกันไปฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ได้เลยกับหลากหลายคูปอง E-Voucher คู่ควรสำหรับคู่รักจาก 11street ได้แก่

Photo_banner_E-voucher_VALENTINE'S-DAY

  • ชวนคู่รักมาทานบุฟเฟต์ดินเนอร์สุดหรู ณ ร้าน “S Cafe” บนโรงแรม S31 ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เสริฟ์พร้อมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงค์ เหมาะสำหรับการพาคนรักมาดินเนอร์ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ในราคาพิเศษ 2 ท่าน เพียง 999 บาท (ราคาพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะวันที่ 14 ก.พ. 61 เท่านั้น) เตรียมช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้แล้วพาคู่รักไปฉลองร่วมกัน
  • มาทานบุฟเฟ่ต์ A La Carte กันเป็นคู่ที่ร้าน “Citrine Bar & Restaurant” โรงแรมเซนต์เจมส์ สุขุมวิท 26 พบกับอาหารวัตถุดิบชั้นดีที่จัดอย่างพิถีพิถันเสิรฟ์พร้อมเครื่องดื่ม เหมาะสำหรับการนั่งทานชิลๆ เป็นคู่ ราคาปกติ 1,000 บาท ลด 48% เหลือราคา 518 บาท (สำหรับ 1 ท่าน) และพิเศษมากยิ่งขึ้นเฉพาะในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ที่ตรงกับวันวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักที่จองมาทาน 2 ท่าน ทางโรงเเรมจะมอบดอกกุหลาบให้เป็นของขวัญสำหรับคู่รักพร้อมของที่ระลึก 1 ชิ้น มูลค่า 150 บาท ฟรี เริ่มช้อปตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • ชวนกันไปเติมความหวานจาก คาเฟ่สุดชิคสไตล์เกาหลี “Soft Bee Cafe & Dessert” พบความสุขจากบิงซูภูเขาไฟชาเขียวและช็อคโค่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดน่ารัก ราคาปกติ 289 ลดเหลือเพียง 200 บาท ช้อปตั้งแต่วันนี้ – 16 มี.ค. 61
  • ข้ามประเทศไปหวานกันที่เกาหลี ชวนคู่รักไปเล่นสกีบอร์ด ที่ “สวนหิมะ วูงจิน” สกีรีสอร์ทในร่มแห่งแรกของเกาหลีที่มีสวนหิมะขนาดใหญ่ที่สุดในโซล ราคาปกติ 2,500 บาท ลด 50% เหลือ 1,250 บาท (บัตรใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่) ชวนกันไปจิ้นและฟินหนาวที่เกาหลีได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 61
  • ชวนคู่รักไปพักผ่อนที่โรงแรม “บีชการ์เด้นหัวหิน ชะอำ” ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ คุณก็จะได้พบกับหาดทรายสีขาวที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีมองเห็นทะเลและวิวภูเขา ในราคาลด 71% เหลือเพียง 1,199 บาท จากราคาปกติ 4,202 บาท (ห้องพักซูพีเรีย 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • ชวนคู่รักไปผ่อนคลายกับแพ็กเกจสปาสุดหรูจาก “Senses Spa” โรงแรม S31 มีแพ็กเกจให้คู่รักได้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน จะนวดไทยหรือนวดน้ำมันก็ผ่อนคลาย จากราคาปกติ 1,990 บาท ลด 699 บาท ลด 64% ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 61

พบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่รอต้อนรับคู่รักนักช้อปคนไหนไม่อยากพลาดกับโปรโมชั่นสินค้าดีลพิเศษกับ 11street สามารถเข้ามาเลือกช้อปของขวัญส่งมอบแทนความรู้สึกดีๆ กับอีกหลากหลายโปรโมชั่นในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้แก่ “Run Together” และ “Valentine’s Day Special” เริ่มช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก “11street TH” facebook.com/11street.TH อินสตาแกรม “11streetth” instagram.com/11streetth และทวิตเตอร์ “11street.TH” twitter.com/11street_TH