ปัญหาเรื่องช่องปาก ซึ่งนอกจากการดัดเพื่อจัดฟันแบบทั่วไปแล้ว ใครที่มีโครงหน้าเบี้ยว ใบหน้าไม่สมดุล นับเป็นปัญหาช่องปากที่แก้ไขได้ยาก ต้องอาศัยความชำนาญของทันตแพทย์ และประสบการณ์ในการวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาให้ถูกจุด ด้วยเทคนิคการจัดฟันแบบผ่าขากรรไกร เข้าไปซ่อมในส่วนที่ไม่สมดุล ทำให้หลายคนอาจกลัวความเจ็บ และไม่รู้ว่า คลินิกจัดฟัน ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ที่มีหมอเฉพาะทางที่มีประสบการณ์สูง มีริวจากคนไข้มากมาย วันนี้จะมาแนะนำสำหรับคนที่อยากรู้ คลินิกจัดฟัน ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี รีวิวเยี่ยม ตามมาดูกันเลย

อยากรู้ คลินิกจัดฟัน ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี รีวิวเยี่ยม

เทคนิคการจัดฟันด้วยการผ่าขากรรไกร

การจัดฟัน ด้วยการผ่าขากรรไกร เป็นหนึ่งในวิธีแก้ไขปัญหาโครงสร้างไม่สมส่วน หรือไม่สมดุลกันโดยการผ่าตัดขากรรไกรให้มาอยู่ในตำแหน่งที่ฟันส่วนบนและส่วนล่างสบกันพอดี ในรูปแบบปกติ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ทำได้ยาก ต้องอาศัยความชำนาญของทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า จัดฟันด้วยการผ่าขากรรไกรควรเลือกที่ไหนดี? มาดูคำตอบกันที่นี่

Denta-Joy

หากอยากรู้ว่าจัดฟันผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ที่มีทันตแพทย์เฉพาะทางด้านการจัดฟัน ต้องมาที่ Denta-Joy เลย ที่นี่มีบริการผ่าตัดขากรรไกรเพื่อช่วยปรับโครงสร้างใบหน้าที่มีความสมดุลและสมส่วนมากยิ่งขึ้น โดยแพทย์จะมีการเสนอแนวทางการรักษาที่ดูความเหมาะสมและความสะดวกของคนไข้เป็นหลัก โดยจะมีรูปแบบการผ่าตัดอยู่ 2 รูปแบบคือ 

  1. การผ่าตัดกระดูกขากรรไกรก่อนการรักษาจัดฟัน ซึ่งแพทย์จะวิเคราะห์และวางแผนการรักษาแบบผ่าตัดก่อน ค่อยเริ่มทำการจัดฟัน
  2. การผ่าตัดกระดูกขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน ซึ่งคนไข้ต้องรับการรักษามาระยะหนึ่งก่อน เพื่อให้ฟันเรียงตัว แล้วเข้าผ่าตัดเพื่อปรับการเรียงฟันและการสบฟันให้สมบูรณ์ที่สุด

ใครที่สนใจสามารถมาสอบราคา และรูปแบบการรักษาในราคาที่สมเหตุสมผลได้ก่อนเลย Line Official: @dentajoy หรือโทร 095-491-8659

Smile And Co Dental Clinic

คลินิคจัดฟันผ่าขากรรไกรที่ไหนดี พิกัดใจกลางเมือง ขอแนะนำ Smile And Co Dental Clinic ที่นี่มีค่าใช้จ่าย ประมาณ 72,000 บาท โดยจะใช้เทคนิคการจัดฟันก่อนเข้ารับการผ่าขากรรไกรเพื่อจัดรูปหน้า กับทันตแพทย์มหิดลผู้มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ที่พร้อมให้คำแนะนำ และแนวทางในการรักษา รวมถึงช่วยดูแลหลังการพักฟื้นเพื่อให้ประสิทธิภาพการรักษาเป็นไปตามแบบแผนที่ตั้งไว้ หากใครสนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 082-787-7444 หรือ Line : @smileandco

Veranda Dental Clinic

มาถึงคลินิกสุดท้าย ที่มีบริการผ่าตัดขากรรไกร ที่มีรีวิวมากมาย ดำเนินการบริการด้วยทันตแพทย์จบเฉพาะทางจัดฟันจุฬา ที่พร้อมดูแลคนไข้รายบุคคล และพร้อมวิเคราะห์ปัญหาและนำเสนอแนวทางการแก้ไขให้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเคลียร์ช่องปาก การติดเครื่อง การทำฝืก การผ่าตัดขากรรไกร รวมถึงขั้นตอนการปรับเครื่องมือจัดฟันหลังผ่าตัดอีกด้วย ใครที่สนใจสามารถสอบได้ที่โทร 081-5577-057 และ Line: @verandadental

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial