ในปัจจุบัน ชาวออฟฟิศทั้งหลายก็ต่างหันมาใช้ Notebook หรือแล็ปท็อปกันมากขึ้น เนื่องจากหลายคนต้องหันมา Work From Home ในยุคนี้ ซึ่งการทำงานเป็นเวลานาน ก็อาจจะทำให้ใครหลายคนเกิดปัญหาสุขภาพตามมา เนื่องจากการทำงานที่บ้านอาจจะทำให้คุณนั่งทำงานในท่าที่ไม่ถูกต้องสักเท่าไร หลายคนจึงเกิดอาการปวดหลัง ปวดคอกันได้ง่าย จึงเลือกมองหาขาตั้งแล็ปท็อปที่จะช่วยปรับทิศทางในการนั่งทำงานให้ดีขึ้นได้ แถทยังช่วยบรรเทาอาการเมื่อยคอ และช่วยเพิ่มการมองเห็นที่ดีและชัดเจนขึ้น เนื่องจากสามารถปรับระดับองศาของขาตั้งแล็ปท็อปได้ สำหรับที่กำลังมองหาขาตั้งแล็ปท็อปคุณภาพดี ที่สามารถใช้งานได้ทนทานและปรับระดับได้ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกัน ไปดูกันเลย

4 ขาตั้งแล็ปท็อปน่าใช้ ปี 2022 มีไว้ ทำงานสะดวกขึ้น

SOKE

มาเริ่มกันที่ขาตั้งแล็ปท็อปแบรนด์แรก จาก SOKE ที่ปรับระดับได้ 2 ชั้น แถมมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย ระบายความร้อนได้ง่าย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 25 กิโลกรัม และวาง Notebook ขนาดที่ต่ำกว่า 17 นิ้วได้ โดยตัวแท่นวางนี้สามารถรับระดับความสูงได้ 2 ระดับ นั่นก็คือ 26 องศาและ 30 องศา มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามในสีขาวอีกด้วย

Llano

หากใครกำลังมองหาแท่นวางแล็ปท็อปที่สามารถปรับระดับได้ เราขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลย ที่คุณสามารถปรับระดับได้หลายมุม ปรับความสูงได้อย่างอิสาระ ตั้งแต่ 40-320 มิลลิเมตร  แถมยังสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัมอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเคลื่อนไหวยังไง ตัวแล็ปท็อปก็จะยังอยู่ที่เดิม ไม่สั่นสะเทือนได้ง่าย

Mono Dsign

มาต่อกันที่แบรนด์ดังอย่าง Mono Dsign บ้าง ในรุ่น Aluminium Elevator Laptop Stand (With Phone Stand) ที่คุณสามารถปรับความสูงและมุมของแล็ปท็อป เพื่อช่วยลดอาการปวดเกร็งที่คอและไหล่ได้เป็นอย่างดี แถมตัววัสดุยังทำมาจากอลูมิเนียมที่แข็งแรง สามารถรับน้ำได้ประมาณ 6 กิโลกรัม เหมาะสำหรับทั้งการนั่งทำงาน การนั่งเล่นเกม ดูวิดีโอ และอ่านหนังสือได้อีกด้วย

Vention 

สำหรับขาตั้งแล็ปท็อปยี่ห้อ Vention นี้ มีจุดเด่นในเรื่องของการปรับองศาได้ทั้งหมด 6 ระดับ และยังมีน้ำหนักเพียง 0.2 กิโลกรัม สามารถรองรับแล็ปท็อปทุกรุ่นที่มีขนาดไม่เกิน 15.6 นิ้วได้ นอกจากนี้ยังมีตัวยึดเป็นซิลิโคนที่สามารถระบายความร้อนได้ง่ายอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับขาตั้งแล็ปท็อปที่เรานำมาฝากคุณผู้อ่านทั้ง 4 แบรนด์ 4 รุ่นนี้ หวังว่าทุกคนคงจะได้ลองหันมาปรับเปลี่ยนสไตล์การนั่งทำงาน เพื่อเพิ่มสุขภาพดีให้กับตนเองได้ง่ายๆ ทุกวันนั่นเอง

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial