เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะสมาร์ตโฟน สินค้าไอที เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่เก็ตเจ็ทราคาสูง คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เพราะปัจจุบันไม่จำเป็นต้องพกบัตรเครดิต ก็ทำเรื่องยื่นผ่อนสินค้ากันแบบสายชิล แถมยังอนุมัติง่าย ได้ของจริง! ไม่มีข้อจำกัดแม้เป็นสินค้าจาก Apple Store ยกตัวอย่าง ถ้าอยากผ่อน Apple Watch ไม่มีบัตรเครดิต ฉันผ่อนได้ไหมนะ? มาดูคำตอบในบทความนี้กันว่าจะไปเลือกผ่อนสินค้าหรือ Apple Watch แบบคนไม่มีบัตรเครดิตได้ที่ไหนบ้าง

4 วิธีผ่อน Apple Watch ไม่มีบัตรเครดิตก็ทำได้ อนุมัติง่ายมาก

Jaymart โปรผ่อนง่ายได้ทุกอย่าง

เริ่มต้นเวลคัมคนอยากผ่อนสินค้า Apple Watch ฉบับคนไม่มีบัตรเครดิตกันที่ Jaymart แหล่งรวมสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมจากทุกแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Samsung Oppo Vivo Xiaomi และ Realme รวมไปถึงสินค้าจาก Apple ด้วยเหมือนกัน โดยกระบวนการยื่นอนุมัติการผ่อนสินค้าก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเตรียมมาแค่บัตรประชาชนหนึ่งใบ ก็สามารถเริ่มต้นผ่อนได้ทุกอย่างที่ต้องการ หากใครกำลังมองหาแหล่งผ่อนสมาร์ตโฟน Apple Watch และอื่น ๆ แต่ไม่มีบัตรเครดิต Jaymart ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและปลอดภัยเป็นอย่างมาก

BaNANA ผ่อนได้ไม่ง้อบัตร

มาต่อกันที่ BANANA แหล่งรวมสมาร์ตโฟนและแก็ตเจ็ตล้ำ ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เพราะไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตวอร์ช ลำโพงสุดล้ำดีไซน์เก๋ มาพร้อมกับฟีเจอร์ครบ ๆ ตลอดจนโน๊ตบุ๊กตัวล่ามาแรง สเปคโดน! ที่นี้ก็มีครบ จบให้เลือกผ่อนไม่ต้องคิดมาก พูดมาขนาดนี้แล้วคนที่มองหาแหล่งผ่อน Apple Watch ทั้งที่ไม่มีบัตรเครดิตเนี่ยก็ต้องสนใจแล้ว เพราะที่นี่ทั้งปลอดภัย เป็นร้านค้าทางการที่มีสาขาให้เลือกเข้าไปสอบถาม และผ่อนสินค้าทั่วไทย หลักการยื่นเรื่องผ่อนนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ใช้บัตรประชาชน รูปถ่าย และเอกสารยืนยันรายได้ เท่านี้ก็สามารถทำเรื่องเข้าร่วมกับโปรโมชันช็อปแบรนด์ดังได้ทันที แถมมีเวลาให้ผ่อนนานสูงสุดถึง 24 เดือนเหมือนกับบัตรเครดิตยอดนิยม เพียงเลือกชำระผ่านแอปฯ ทรูมันนี่ วอลเล็ทเลย!

แถม! ฮาวทูการเลือกซื้อก่อนผ่อน Apple Watch ให้คุ้มฉบับคนไม่มีบัตรเครดิต

  • ฟังก์ชันการใช้งานต้องตอบโจทย์

ซื้อทั้งทีสินค้ามีมูลค่าสูง ต้องเลือกให้รอบคอบ เริ่มพิจารณาจากฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ให้เลือกฟังก์ชันที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์จะยิ่งคุ้มค่าการใช้งานมากกว่า เลือกรุ่นราคาแพง

  • เลือกขนาดที่เหมาะสมกับข้อมือ

ในส่วนของขนาดตัวเรือน ตัดเรื่องวัสดุสายข้อมือทิ้งไปก่อน เพราะคุณสามารถซื้อแยกได้ตามความชอบ แต่ขนาดเครื่องเป็นสิ่งที่ต้องคิดให้ดี ดังนั้นควรจะลองทาบขนาด เพื่อเลือกให้เหมาะสมกับความสวยงาม และความคล่องตัวเมื่อต้องสวมใส่

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial