โปรเน็ตทรู ปัจจุบันมีให้เลือกใช้มากมาย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในแต่ละด้าน และบางครั้งเราก็ไม่ได้ต้องการความเร็วสูงสุดเสมอไป แต่ต้องการที่จะใช้ 4G แบบไม่อั้น ไม่ลดสปีด ยกตัวอย่างเช่นคนที่อยู่หอพักแล้วใช้แต่เน็ตมือถืออย่างเดียว ซึ่งการใช้งานส่วนใหญ่จะกิน Data ปริมาณมหาศาล เพราะอาจต้องใช้แชร์ให้เครื่องอื่นด้วย

รีวิวโปรเน็ตทรู ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด แถมได้ความเร็วเพิ่ม
รีวิวโปรเน็ตทรู ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด แถมได้ความเร็วเพิ่ม

6 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

เริ่มต้นที่แพ็กเกจแรก เหมาะกับคนใช้แทนเน็ตบ้าน อันนี้คุ้มมาก ๆ เพราะจากได้ได้ความเร็ว 4 Mbps ทางทรูจัดโปรโมชั่น เอาไปเลย 6 Mbps ในราคาเดิมไม่บวกเพิ่ม สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ราคาเพียง 150 บาท (รวมภาษีเป็น 160.20 บาท) สามารถใช้งานได้ถึง 7 วัน แถมเป็นแพ็กเกจเสริมแบบรายครั้ง ไม่ต้องกลัวหักเงินอัตโนมัติ

แพ็กเกจเสริม ค่าบริการ อายุการใช้งาน ความเร็วเน็ต วิธีสมัคร การคิดเงิน
6 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 150 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 7 วัน ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด
4 Mbps 6 Mbps
*900*1781# รายครั้ง

แต่หากใครจะสมัครแพ็กเกจเสริม 6 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด อันนี้ต้องรีบนิดนึงนะครับ เนื่องจากโปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ส่วนทาง Truemove H จะต่อโปรโมชั่นเดิมหรือมีโปรโมชั่นใหม่มาให้ คงต้องติดตามกันอีกทีครับ

2 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

ถัดมาเป็นแพ็คเกจที่ถูกลงมาหน่อย เหมาะกับคนที่ใช้งานเล็กน้อยอย่าง LINE, Facebook, Instagram ถ้าเป็นวิดีโอก็พอได้แต่จะช้าหน่อย ข้อดีก็คือราคาไม่แพงมาก แถมยังได้ความเร็วเพิ่มเป็น 2 Mbps จากเดิม 1 Mbps ส่วนราคารายวันเริ่มต้นเพียงแค่ 25 บาท และเหมือนเดิมคือเป็นแพ็กเกจเสริมแบบรายครั้ง ไม่ต้องกลัวหักเงินอัตโนมัติ

แพ็กเกจเสริม ค่าบริการ อายุการใช้งาน ความเร็วเน็ต วิธีสมัคร การคิดเงิน
2 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (1 วัน) 25 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 1 วัน ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด
1 Mbps 2 Mbps
*900*8776# รายครั้ง
2 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (7 วัน) 100 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 7 วัน ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด
1 Mbps 2 Mbps
*900*8777# รายครั้ง

อันนี้แนะนำให้สมัครแบบรายสัปดาห์ไปเลยจะคุ้มกว่าครับ และในส่วนของแพ็กเกจเสริม 2 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2561 แพ็กเกจใหม่จำกัดเวลาแนะนำให้รีบสมัคร

10 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด

สุดท้ายเหมาะกับบอลโลกช่วงนี้ที่สุด ด้วยความเร็วระดับ 10 Mbps ทำให้สามารถดูได้แบบ Full HD ไม่มีสะดุด แต่หากใครต้องการดูภาพยนตร์ 4K แพ็กเกจนี้อาจไม่ตอบโจทย์นัก ยกตัวอย่างเช่น Netflix ที่แนะนำอินเทอร์เน็ตความเร็ว 25 Mbps ขึ้นไป และในกรณีที่ต้องการชมสตรีมมิ่ง 4K เราขอแนะนำเป็นเน็ต 4G ความเร็วปกติแทนครับ

แพ็กเกจเสริม ค่าบริการ อายุการใช้งาน ความเร็วเน็ต วิธีสมัคร การคิดเงิน
10 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (1 วัน) 42 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 1 วัน ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด
10 Mbps
*900*1796# รายครั้ง
10 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (7 วัน) 250 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 7 วัน ไม่จำกัดที่ความเร็วสูงสุด
10 Mbps
*900*1797# รายครั้ง

การใช้งานของแพ็กเกจเสริม 10 Mbps เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เป็นหนึ่งในแพ็กเกจยอดนิยมที่คนสมัครเยอะมาก ด้วยความเร็วสูง เพียงพอสำหรับการใช้งานหนัก ๆ อารมณ์ประมาณใช้แทนเน็ตบ้าน ส่วนการสมัครใช้งานยังสมัครได้อีกยาว ๆ

ดูบอลผ่าน TrueID
ดูบอลผ่าน TrueID

แต่หากแพ็กเกจด้านบนไม่ตอบสนองความต้องการของคุณ และช่วงนี้คุณกำลังติดตามบอลโลกอย่างจริงจัง จำเป็นต้องใช้เน็ต 4G ความเร็วสูงเราขอแนะนำ รีวิวโปรเน็ตทรู พร้อมปริมาณดาต้าพิเศษ ดูหนังและบอลผ่าน TrueID ซึ่งไม่เพียงแค่ความเร็วเท่านั้นที่ได้ แต่ยังมีโควต้าเน็ตพิเศษสำหรับแอปพลิเคชัน TrueID โดยเฉพาะให้อีกด้วย

หรือง่ายกว่านั้นไม่ต้องกด * เพียงเลือกแพ็กเกจได้ที่เว็บไซต์ Truemove H

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial