ในช่วงบอลโลกแบบนี้จะใช้เพียง เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ก็ดูจะธรรมดาไป แต่ต้องเบิ้ลเน็ตสองเท่า 4G ความเร็วสูงสุด 100 Mbps พร้อมดาต้าพิเศษ ดูหนังและบอลผ่าน TrueID ด้วยราคาเบา ๆ สามารถซื้อได้ทั้งลูกค้าแบบเติมเงินและรายเดือน ช่วยให้การดูหนังและบอลลื่นไหลไม่มีสะดุด แถมยังได้เบิ้ลเน็ตสองเท่าจากปกติ!

รีวิวโปรเน็ตทรู เบิ้ลเน็ตสองเท่า พร้อมดูหนังและบอลผ่าน TrueID
รีวิวโปรเน็ตทรู เบิ้ลเน็ตสองเท่า พร้อมดูหนังและบอลผ่าน TrueID

รีวิวโปรเน็ตทรู เบิ้ลเน็ตสองเท่า

สำหรับโปรนี้จะได้แพ็กเกจด้วยความเร็วเต็มสปีด เบิ้ลเน็ตสองเท่าจากเดิม เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมปริมาณดาต้าพิเศษ สำหรับดูหนังและบอลผ่าน TrueID โดยเป็นการสมัครแบบรายครั้ง (ไม่ต้องกลัวโดนหักเงินอัตโนมัติทุกเดือน) สามารถใช้ได้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน ส่วนวิธีสมัครใช้งานก็ง่ายแสนง่ายดังต่อไปนี้

เน็ตที่ได้ TrueID ค่าบริการ อายุการใช้งาน วิธีสมัคร การคิดเงิน
2 GB 4 GB 2 GB 49 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 7 วัน *900*1954# รายครั้ง
5 GB 10 GB 5 GB 99 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 7 วัน *900*1937# รายครั้ง
8 GB 16 GB 8 GB 149 บาท (ยังไม่รวมภาษี) 7 วัน *900*1705# รายครั้ง

เมื่อเปรียบเทียบแพ็กเกจด้านบนดูแล้วค่อนข้างคุ้มมาก เริ่มต้นเพียง 49 บาท แต่ได้ปริมาณดาต้าสูงถึง 4 GB และแยกต่างหากสำหรับแอปพลิเคชัน TrueID เพิ่มอีก 2 GB (แนะนำให้ซื้อแต่ทีละน้อยจะคุ้มกว่า) ซึ่งทุกแพ็กเกจมีระยะเวลาอายุการใช้งานเท่ากันคือ 7 วัน ส่วนใครต้องการสมัครอาจต้องรีบหน่อยเพราะหมดเขต 30 มิถุนายน 2561

วิธีดูบอลผ่าน TrueID
วิธีดูบอลผ่าน TrueID

วิธีดูบอลผ่าน TrueID

โดยปกติแล้ว TrueID Basic HD สามารถใช้บริการได้ฟรี ทุกเครือข่าย แต่จะถูกจำกัดสิทธิ์ให้น้อยกว่า TrueID Unlimited HD ซึ่งเสียเงิน (เดือนละ 499 บาท) แต่ข่าวดีก็คือหากคุณเป็นลูกค้าทรูจะใช้งานฟรีถึง 12 เดือน แถมยังได้สิทธิ์เช่าหนังพรีเมียมอีก 5 เรื่อง วิธีสมัคร ที่พิเศษกว่านั้นคือมีคลิปไฮไลท์ตัดสดทันใจ หลังจบบอลโลกทุกแมตช์

โปรทรูเบิ้ลเน็ต
โปรทรูเบิ้ลเน็ต

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial