แดดแรงขนาดนี้ ผิวจะคล้ำเสียขนาดไหน! ไม่อยากจะคิดเลย ไม่ว่าจะออกนอกบ้าน ไปทะเล หรือแค่เดินไปซื้อของหน้าปากซอย กลับมาคือ ผิวพัง หมองคล้ำ ทางออกที่พอจะทำได้ ก็คือการปกป้องและการฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดด้วยครีมทาผิวขาว ว่าแต่จะเลือกแบรนด์ไหนดีที่ใช้ดี ราคาไม่แพง  วันนี้เราได้รวบรวม 5 ครีมทาผิวขาวตัว ท็อปมาฝากกันแล้ว

NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion

NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion_

ครีมทาผิวขาวขวดนี้ยกให้เป็นลูกรักเลย กับ NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion ความพิเศษคือส่วนผสมหลักอย่าง Vitamin C ถึง 50 เท่า เป็นวิตามินซีชนิดเข้มข้น ที่เหนือกว่าวิตามินซีจากธรรมชาติทั่วไป ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส มีออร่า  และยังวิตามินอีที่มาช่วยเสริมทัพบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น แถมยัง มี UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย  เนื้อของครีมทาผิวขาวตัวนี้นั้นบางเบา ซึมเร็ว กลิ่นส้มหอมอ่อนๆ ใช้มาอาทิตย์เดียวรู้สึกผิวใสขึ้น ที่สำคัญราคามิตรภาพ

Milk Plus Body Lotion Extra SPF25

Milk Plus Body Lotion Extra SPF25_

ตัวถัดมาเป็นครีมทาผิวขาวชนิดโลชั่นน้ำนม  สาวสายหวานต้องเป็นปลื้มด้วยกลิ่นหอมนม เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว เน้นช่วยเรื่องจุดด่างดำ ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากแดด ด้วย SPF 25 แต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผล

Citra NATURAL WHITE UV AURA

Citra NATURAL WHITE UV AURA

ครีมทาผิวขาวที่เรียกติดปากกัน ซิตร้า มะขามทานาคา ด้วยส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวใสดูสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมของสารกันแดด เนื้อครีมไม่เหนียวมาก ส่วนในเรื่องของกลิ่นออกแนวมะขาม สดชื่น ใช้แล้วผ่อนคลายสุดๆ

Garnier Body Light Whitening Moisturizing Milk Lotion

Garnier Body Light Whitening Moisturizing Milk Lotion_

ครีมทาผิวขาวเนื้อโลชั่นน้ำนมที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยลดรอยด่างดำ ได้ดีทีเดียวแถมยังคงความชุ่มชื่นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น สามารถกรองรังสียูวีเอและยูวีบี ตอนทาลงผิวเนื้อสัมผัส ไม่เหนียว มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะนาว

Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin

Bhaesaj Extra Whitening Lotion Alpha Arbutin_

ปิดท้ายกันที่ครีมทาผิวขาวตัวนี้มีส่วนผสมของ อัลฟ่าอาร์บูติน เรสเวอราทรอล วิตามินบี3 ดับเบิ้ล ซันสกรีน และ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึ่งล้วนมีพลังทำให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำได้ดี เนื้อโลชั่นบางเบาดี แต่ยังคงมีความเหนียวเล็กน้อย ไม่ซึมเร็วเท่าไหร่ แต่ถ้าหักลบกับเรื่องราคาแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้ม!

หมายเหตุ – บทความนี้เป็น Advertorial