WD® ในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำในอุตสาหกรรมจัดเก็บข้อมูล วันนี้ประกาศพร้อมลุยผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาใหม่ในตระกูล My Passport® Slim™ เผยเป็นฮาร์ดดิสก์แบบบางรุ่นแรกที่สามารถจุข้อมูลได้สูงสุดถึง 2 TB

My-Passport-Slim_PRN_final_2มาพร้อมตัวเคสทำจากโลหะ และใช้ระบบการเข้ารหัสบนฮาร์ดแวร์แบบ 256 บิต พร้อมซอฟต์แวร์ปกป้องข้อมูล SmartWare Pro ของ WD ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรองข้อมูลลงใน My Passport Slim ได้ และยังสามารถเก็บรักษาชุดสำเนาพิเศษในบัญชี Dropbox ได้อย่างปลอดภัย และซอฟต์แวร์นี้ยังเปิดทางให้ผู้ใช้สามารถสำรองข้อมูลบัญชี Dropbox ลงใน My Passport Slim ได้อีกด้วย คุณสมบัติที่โดดเด่นเหล่านี้ทำให้ My Passport Slim เป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับการป้องกันและจัดเก็บข้อมูล ทั้งช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเนื้อหาดิจิตอลได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าตัวผู้ใช้งานจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

My-Passport-Front_Resize

ฮาร์ดดิสก์ My Passport Slim มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรุ่นความจุ 1TB และ 2TB ดีไซน์ตัวไดรฟ์เล็กกะทัดรัดในสัดส่วนขนาด 4.33 x 3.14 x 0.48 นิ้ว* ทำให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถพกพาเพลง ภาพยนตร์ ภาพถ่าย และเอกสารสำคัญติดตัวไปได้ทุกที่อย่างสะดวกและง่ายดาย ฮาร์ดดิสก์ My Passport Slim ยังผสานการทำงานเข้ากับการเชื่อมต่อความเร็วสูงขั้นเทพแบบ USB 3.0 เพื่อเร่งสปีดการถ่ายโอนข้อมูลไฟล์ดิจิตอลความละเอียดสูงได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

*การวัดขนาดสำหรับความจุ 1TB ส่วนความจุ 2TB ขนาดจะอยู่ที่ 4.33 x 3.14 x 0.7 นิ้ว

สก็อต สเตฟเฟ่นส์ ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลผู้บริโภคของ WD กล่าวว่า “ฮาร์ดดิสก์ My Passport ของ WD ได้สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่สำหรับการพกพา นำเสนอความจุ และระบบการปกป้องไฟล์ พร้อมตัวเคสภายนอกที่ทำจากโลหะอย่างสวยงาม ล่าสุดมาพร้อมความจุสูงสุดถึง 2 TB พร้อมระบบการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ และการป้องกันด้วยการสำรองข้อมูลผ่านซอฟต์แวร์ SmartWare Pro ของ WD จึงทำให้ฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเพียงชนิดเดียวที่ผู้ใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ในปัจจุบันต่างอยากมีพกไว้เป็นเพื่อนเดินทางในทุกๆ ที่”

wdfMP_Slim_BAL

ราคาและการวางจำหน่าย
ฮาร์ดไดรฟ์ My Passport Slim รับประกันนาน 3 ปี พร้อมจำหน่ายแล้วโดยผ่านตัวแทนจำหน่ายของ WD ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย; บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, Eternal Asia (Thailand), เอสไอเอส ดิสทริบิวท์ชั่น และบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ราคาแนะนำของ My Passport Slim ขนาดความจุ 1 เทราไบต์ อยู่ที่ 3,590 บาท สำหรับรุ่นความจุ 2 เทราไบต์ ราคา 5,890 บาท

ติดตามข่าวสารของ iSonic เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/isonicfan