OPPO Find 7 มาพร้อมนวัตกรรมชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วที่สุดถึง 4 เท่าด้วย VOOC Rapid Charge และเทคโนโลยี 2K Quad HD Screen ให้ภาพสวยคมชัดถึง 4 เท่าของระบบ HD ที่สุดกับถ่ายภาพในโหมด Super Zoom สามารถปรับภาพถ่ายสู่ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซลรวมถึงสามารถบันทึกภาพวีดีโอให้มีความคมชัดระดับ 4K รายแรกกับที่สุดของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ

Oppo-Find-7 (1)

ก้าวสู่โลกแห่งความคมชัดที่เหนือกว่าขีดสุดของความคมชัดระดับ 2K Quad HD
สืบเนื่องจากความสำเร็จของ Find 5 สมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีหน้าจอคมชัดระดับ Full HD 1080P และเพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จอีกครั้ง Find 7 ร่วมกับ JDI ผู้ผลิตจอภาพระดับชั้นนำของโลก สร้างขีดสุดของความคมชัดสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีเคลือบเม็ดสีและปรับสมดุลภาพหน้าจอให้ดูสมจริงเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น พร้อมให้ความละเอียดหนาแน่นพิกเซลสูงถึง 538 PPI เทียบเท่ากับความละเอียด 350-sqm ของ IMAX ที่ถูกย่อมาอยู่ในหน้าจอ 5.5 นิ้ว นั่นทำให้ Find 7 เป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอ คมชัดสูงสุด

ที่สุดของการตอบสนองที่ไวต่อการสัมผัส
ด้วย IC Chip ช่วยให้ตอบสนองต่อการสัมผัสได้ว่องไว ไม่ว่าคุณจะสวมถุงมือหรือแม้ในขณะที่มือ กำลังเปียกอยู่ก็สามารถสัมผัสเพื่อใช้งานหน้าจออย่างไม่มีปัญหาแม้แต่น้อยและยังให้คุณสร้าง ประสบการณ์ใหม่กับการเล่นเกมด้วยหน้าจอที่กว้างกว่า

TOL Technique
Find 7 ได้นำเอา TOL Technique (Touch On Lens) มาใช้ ทำให้สามารถเพิ่มความทนทานต่อ การแตกร้าวของหน้าจอได้มากถึง 40% นำมาประกอบกับหน้าจอ Corning® Gorilla® Glass 3 ที่มี คุณสมบัติด้านการป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ทำให้ Find 7 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความแข็งแรงทนทาน และสมบูรณ์แบบที่สุด

Oppo-Find-7 (2)

หน้าจอ 5.5 นิ้ว คือขนาดที่เหมาะสมที่สุด
ความละเอียด 2K Qaud HD ที่สมบูรณ์ที่สุดเมื่อแสดงผลในหน้าจอ 5.5นิ้ว ของ Find7 ขนาดของตัว เครื่องเหมาะสมพอดีกับการใช้งานมือเดียว

ศิลปะและเทคโนโลยี สร้างความเรียบง่ายที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง
Qualcomm Snapdragon 8974AB Find 7 มาพร้อมกับระบบประมวลผลตัวล่าสุด Quad-Core 8974AC จาก Qualcomm Snapdragon 801 ที่ความเร็ว 2.5 GHz ระบบประมวลผลกราฟฟิก Adreno 330 ความจุของ RAM 3GB พร้อมด้วย ROM 32GB พัฒนาบนเทคโนโลยีกระบวนการผลิตที่ 28 nm ช่วยทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้ถึง 20% นี่คือที่สุดของประสบการณ์ความแรงที่พัฒนามาเพื่อคุณ

ครั้งแรกของการชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วที่สุดด้วย VOOC
ประสิทธิภาพอันชาญฉลาด ชาร์จแบตเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน Find 7 เป็น มือถือเครื่องแรกที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษด้วยระบบชาร์จไว VOOC กับแบตเตอรี่ความจุ 3000mAh ด้วยเทคโนโลยี Smart MCU ที่จะเชื่อมต่อสายชาร์จไฟผ่านช่อง Adapter มากถึง 7 PIN ปรับกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติทันทีที่ได้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วยการชาร์จที่เร็วกว่าการชาร์จธรรมดาถึง 4 เท่า ตัวอย่างเช่น ชาร์จ 5 นาทีใช้โทรได้นานถึง 2 ชั่วโมง, ชาร์จ 30 นาทีได้แบตเตอรี่ถึง 75%

หมดกังวลกับปัญหาเครื่องร้อนระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่
ไม่เพียงแค่ชาร์จไวเท่านั้น Find7 ยังจัดการระบบภายในตัวเครื่องให้ไม่ร้อนระหว่างการชาร์จ ด้วยการเสริมความปลอดภัยถึง 5 ชั้นจากตัวชาร์จถึงช่องเสียบ

Oppo-Find-7 (4)

สนุกกับชีวิต 4G
ด้วยความเร็วที่ให้ประสบการณ์ที่มากกว่า ให้คุณได้รับชมวีดีโอคุณภาพระดับ 2K Quad HD ผ่านทาง ออนไลน์ รวมถึงการส่งข้อมูลต่างๆได้ง่ายและรวดเร็ว ในขณะที่ระบบ 2G ใช้เพื่อส่งข้อความ ระบบ 3G ใช้สำหรับส่งรูปภาพแต่ตอนนี้คุณสามารถชมวีดีโอได้อย่างไม่มีสะดุดด้วย ระบบ 4G

สานต่อความงดงามอันน่าทึ่ง
เพื่อสานต่อสุนทรีแห่งความคลาสสิกของหน้าจอ Screen off จาก Find 5 มาถึงตอนนี้ Find 7 ได้มี การพัฒนาในทุกด้าน เมื่ออยู่ในโหมดปิดหน้าจอบริเวณด้านหน้าของตัวเครื่องจะมีสีดำที่ให้ความสมดุล ระหว่างขอบและจอแสดงผลที่เป็นธรรมชาติคล้ายกับสีของหยกดำที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยเสน่ห์ที่งดงาม

Skyline Notification
Find 7 ได้นำนวัตกรรมใหม่ของการกำเนิดแสง LGF (Light Guide Film) มาใช้เป็นครั้งแรกด้วยจุด กำเนิดแสงที่เรียงกันบนแผง LGF ถึง 3,140 จุด ทำให้เกิดการปรากฏของเส้นแสงสีน้ำเงินอันงดงามและ แสงนี้จะปรากฏก็ต่อเมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือนต่างๆ ด้วยคุณสมบัตินี้สามารถการันตีได้ว่าคุณจะไม่มีทาง พลาดทุกข้อความสำคัญอย่างแน่นอน

การออกแบบที่สร้างมาเพื่อคุณ
บริเวณด้านข้างของ Find7 ถูกออกแบบให้โดดเด่นด้วยแถบเส้นสีเงิน 2 เส้นโค้งรอบตัวเครื่อง สร้างสัมผัสรับพอดีมือ ถือได้ว่านี่คือการผสมผสานของศิลปะและที่ลงตัวที่สุด

ที่สุดของวัสดุระดับพรีเมี่ยม
ตัวเฟรมทั้งหมดผลิตจากวัสดุเกรดเดียวกับเครี่องบินอวกาศ ด้วยไทเทเนี่ยม-อลูมิเนี่ยมอัลลอยที่มี ความแข็งแรงสูงปกป้องตัวเครื่องและระบายความร้อนได้ดีให้ความรู้สึกที่เบาและดีกว่าแมกนีเซี่ยมอัลลอย ทั่วไป ทั้งหมดนี้คือที่มาของการปรับปรุงคุณภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับคุณ

Oppo-Find-7 (3)

สัมผัสที่แตกต่าง สร้างความง่ายดาย
อีกหนึ่งความพิเศษของ Find 7 คือ มีปุ่มที่ใช้สำหรับเปิดฝาหลังอยู่บริเวณด้านข้างของตัวเครื่อง โดยสามารถใช้วัสดุทั่วไปสำหรับเปิดฝาหลังโดยไม่ต้องใช้เข็ม เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเปลี่ยน Sim Card เพิ่มหน่วยความจำและถอดแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดาย

Pure Image(PI) 2.0 ที่สุดของการถ่ายภาพ
เซ็นเซอร์รุ่นล่าสุดของ Sony Stacked CMOS IMX214 อัพเกรดขนาดโมดูลกล้อง 1/3.06 พร้อมด้วย f 2.0 ให้การบันทึกวีดีโอมีความละเอียดถึง 4K และรองรับ การถ่ายวีดีโอ Slow Motion 120 f/s ที่มีความละเอียดถึง 720 P กล้องที่ถูกพัฒนาขึ้นนี้มีประสิทธิภาพมากกว่ากล้อง 13 ล้านพิกเซลโดยทั่วไป

  • ประมวลผลภาพถ่ายคมชัดถึง 50MP ด้วยเทคโนโลยี Pure Image 2.0 จะเลือกส่วนที่ดีที่สุดของทั้ง 10 ภาพถ่ายแล้วนำมารวมกันได้ภาพถ่ายคุณภาพสูง 50MP พิมพ์ออกมาได้ภาพขนาดใหญ่เท่า Billboard
  • Super Zoom เข้าสู่โหมดใช้งาน Super Zoom อัตโนมัติ เพียง Close-ups หน้าจอก็ทำให้เห็นวัตถุที่อยู่ ไกลชัดเจนโดยไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพ
  • Tracking Focus เพียงแค่ทำเครื่องหมายถูกเลือกวัตถุบนหน้าจอของคุณกล้องก็จะทำการโฟกัสไปที่วัตถุ นั้นอัตโนมัติโดย ไม่ต้องกังวลว่าวัตถุจะเคลื่อนที่ไปทิศทางใด

อิสระเปิดหน้ากล้องนาน 32 วินาที
Slow Shutter พัฒนาขึ้นอีกขั้นให้คุณสามารถเปิดหน้ากล้องได้สูงสุดถึง 32 วินาทีและสนุกไปกับ การเก็บภาพประทับใจยามค่ำคืน เช่น ภาพของแสงไฟ, ภาพกราฟฟิกตัวอักษรไฟ ฯลฯ เหมือนคุณมีกล้อง SLR อยู่ในมือ

ไร้กังวลกับปัญหาการถ่ายภาพตอนกลางคืน
ด้วยเทคโนโลยีลดจุดสีรบกวน ช่วยให้ภาพถ่ายยามค่ำคืนคมชัดและเห็นวัตถุชัดเจนหมดปัญหา กับภาพถ่ายที่มีจุดสีรบกวน

Oppo-Find-7 (5)

ที่สุดพลังเสียง MaxxAudio Sound
ให้คุณสัมผัสประสิทธิภาพเสียงคมชัดจากเทคโนโลยีเสียง MaxxAudio ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ เชี่ยวชาญด้านเสียงของ Grammy Awards ด้วยจังหวะพลังเสียงช่วยเติมเต็มอรรถรสในการรับฟังของคุณ

MaxxEQ Equalizer ควบคุมเสียงเพลงได้ตามใจสั่ง
ให้คุณปรับระดับเสียงได้ถึง 10 ระดับตามใจปรารถนา เข้าถึงสุนทรียภาพของเสียงดนตรีได้อย่าง เต็มที่

เติมเต็มความสุขของคุณด้วย Color OS
Find 7 มาพร้อมกับ ColorOS เวอร์ชั่น 1.2 ให้คุณได้เปิดประสบการณ์การใหม่ๆ ใช้งานได้อย่าง ไม่มีที่สิ้นสุด

4K VDO Record
นวัตกรรมที่สามารถบันทึกภาพวีดีโอของคุณให้มีความคมชัดระดับ 4K ประสิทธิภาพเหนือกว่า FHD ถึง 4 เท่า เต็มอิ่มกับจอแสดงผลขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว 2K Quad HD