LG เปิดตัวนวัตกรรมความบันเทิงที่จะเติมเต็มอรรถรสการรับชมทีวีให้สมบูรณ์แบบด้วยลำโพง SoundPlate รุ่น LAP540W มอบเสน่ห์แห่งเสียงทรงพลังที่มีพลังขับสูงถึง 320 วัตต์ผ่านระบบเสียง 4.1 แชนแนลและซับวูฟเฟอร์ไร้สายลำโพงสามารถรองรับคอนเทนต์ระดับ Blu-ray ทำงานร่วมกับ Smart TV และเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth และ HDMI ได้ ด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 39.5 มิลลิเมตร ทำให้ LG SoundPlate รุ่น LAP540W จับคู่เข้ากันกับทีวีจอแบนที่มีขนาดของหน้าจอระหว่าง 32 – 55 นิ้วได้อย่างสวยงามและลงตัว

LAB540_1

LG SoundPlate รุ่น LAP540W ไม่เพียงให้คุณภาพเสียงที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังรองรับฟังก์ชั่นการทำงานกับ Smart TV และคอนเทนต์ระดับ Blu-ray อีกทั้งมีรูปทรงบางเฉียบที่ไม่เพียงประหยัดพื้นที่ในการจัดวางเท่านั้น แต่ยังรับกับรูปทรงทีวีหน้าจอแบน ยกระดับความเรียบหรูให้กับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน LG เชื่อมั่นว่าผู้บริโภคชาวไทยจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่เหนือระดับอย่างแน่นอน

ด้วยพลังเสียงรอบทิศทาง 4.1 แชนแนล พร้อมกำลังขับ 320 วัตต์ของ LG SoundPlate รุ่น LAP540 ผู้ใช้สามารถสัมผัสเสียงกระหึ่ม คมชัด และลุ่มลึกจากรอบทิศทาง พร้อมระบบเสียงเอกสิทธิ์เฉพาะแอลจี 3D Surround Processor วิเคราะห์และกลั่นเสียงต้นฉบับ เพื่อสร้างการรับรู้ของเสียงที่กระจายรอบทั่วทุกมุมห้อง LG SoundPlate ยังมีโหมดให้ผู้ใช้เลือกตามคอนเทนต์ที่ต้องการรับชม ไม่ว่าจะเป็น Standard, Music หรือ Cinema ซึ่งเลือกการใช้งานได้ง่ายแค่เพียงกดปุ่ม

LAB540_interior

LG SoundPlate รุ่น LAP540W ยกระดับทีวีธรรมดาให้กลายเป็นศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้าน เพราะนอกจากจะทำหน้าที่เป็นลำโพงแล้ว ยังเป็นเครื่องเล่นที่รองรับคอนเทนต์สามมิติและ Blu-ray ด้วย อีกทั้งฟังก์ชั่น Smart TV ช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายกับทีวีทำได้โดยสะดวก เมื่อผู้ใช้ใส่แผ่น Blu-ray เข้าไป คอนเทนต์ก็จะปรากฏบนหน้าจอทีวี โดยไม่ต้องต่อสายเคเบิ้ลใดๆ นอกจากนี้ เมื่อเชื่อมสัญญาณอุปกรณ์อิเลคทรอนิคอื่นๆ ผ่าน Wi-Fi และ Bluetooth เช่น Smart Phone หรือ Tablet LG SoundPlate รุ่น LAP540W จะทำหน้าที่กระจายเสียง เติมเต็มอรรถรสแห่งโสตสัมผัสให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงของคอนเทนต์หรือเพลงโปรดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเชื่อมสัญญาณ LG SoundPlate รุ่น LAP540W กับ Smart Phoneหรือ Tablet ผู้ใช้สามารถเลือกโหมด Private Sound Mode 2.0 เพื่อฟังเสียงผ่านหูฟังของ SmartPhone โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงดังรบกวนผู้คนรอบข้าง นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมระบบความบันเทิงภายในบ้านได้อย่างง่ายดายผ่านแอพพลิเคชั่น LG AV Remote อีกด้วย

LG SoundPlate รุ่น LAP540W วางจำหน่ายที่ราคา 19,900 บาทสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือศูนย์ข้อมูล LG 0-2878-5757 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lg.com/th