Sony ลุยตลาด SmartPhone หลังปล่อยเหล่าสาวกเฝ้ารอคอยมานาน ได้ฤกษ์เปิดตัว Xperia Z2 อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัว SmartBand อุปกรณ์สวมใส่บนร่างกายรุ่นใหม่ แบบกันน้ำ ตามสไตล์ Sony เตรียมจับมือ TrueMove H ทำตลาด 4G LTE แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

0_Xperia_Z2_Black_Front_Colorrange

SmartPhone Sony ตระกูล Xperia นับเป็นสินค้าที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง Sony จึงได้ทุ่มงบประมาณในการวิจัยและพัฒนาสินค้าตัวนี้อย่างต่อเนื่อง การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Sony Xperia Z2 ในประเทศไทยครั้งนี้ จะเป็นอีกก้าวหนึ่งที่ทำให้สินค้า SmartPhone ของ Sony โดดเด่นในตลาด สำหรับจุดแข็งที่ทำให้ Sony สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง มาจากความพร้อมในด้านต่างๆ อาทิ ความพร้อมของทีมงานที่พร้อมให้การสนับสนุนตัวแทนจำหน่าย และคู่ค้าทางธุรกิจ ความพร้อมทางด้านการบริการหลังการขาย ความพร้อมทางด้านทีมงานที่พร้อมให้การสนับสนุนข้อมูลทางด้านเทคนิคแก่ลูกค้า ความพร้อมในด้านสินค้า ที่มีสินค้าครอบคลุมในทุกกลุ่มลูกค้าที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมถึงการมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งทำให้ Sony ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศไทยเสมอมา

10_Xperia_Z2_Black_Fronthoriz

Sony Xperia Z2 ซึ่งเป็นรุ่นเรือธงของโซนี่ในปีนี้ เป็นพรีเมี่ยมสมาร์ทโฟนกันน้ำที่ดีที่สุดของ Sony มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีจอแสดงภาพอย่าง TRILUMINOS ที่ดีที่สุดในโลก ขนาด 5.2 นิ้ว และการพัฒนากล้องถ่ายภาพความละเอียด 20.7 ล้านพิกเซล ที่ถ่ายวีดีโอได้ในระดับ 4K ให้ความคมชัดมากกว่า Full HD ถึง 4 เท่า รวมถึงเทคโนโลยี Live Color LED ที่ช่วยให้หน้าจอคมชัดสีสดสมจริงเช่นเดียวกับจอโทรทัศน์ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร ดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Sony พร้อมคุณสมบัติต่างๆอีกมากมาย โดยจำหน่ายในราคา 23,990 บาท นอกจากนี้ Sony ยังให้ความสำคัญกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ได้คิดค้นและพัฒนาขึ้น เพื่อใช้กับ SmartPhone ของ Sony โดยเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมนำเสนอ SmartBand หรืออุปกรณ์สวมใส่บนร่างกาย เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพ ตลอดจนช่วยบันทึกเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เพิ่มความสะดวกสบายที่มากขึ้น

 “ Sony คาดหวังกับ Xperia Z2 รุ่นเรือธงนี้เป็นอย่างมาก เชื่อมั่นว่าจะสามารถทำให้ยอดขายในกลุ่ม SmartPhone ของ Sony ในปีนี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการมีส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากขึ้น เราจึงได้จัดกิจกรรมการตลาดสำหรับส่งเสริมการขายอย่างจริงจัง เริ่มจากการเปิดตัวกับผู้บริโภคอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Mobile Expo ก่อนต่อด้วยกิจกรรมนำลูกค้าที่ใช้ SmartPhone Xperia ผู้โชคดีไปดูฟุตบอลโลก 2014 ถึงขอบสนามที่ประเทศ บราซิล รวมถึงการโคโปรโมชั่นร่วมกับ TrueMove H เพื่อประสบการณ์ ในการเข้าถึงเทคโนโลยี 4G LTE และเพื่อให้การเป็นเจ้าของ Xperia ง่ายขึ้น รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ที่จะทยอยออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ” นายกฤษณ์ กล่าว

13_Xperia_Z2_Black_Tabletop

ทั้งนี้ สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ TrueMove H ได้มอบข้อเสนอ 4G ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า SmartPhone ของ Sony ด้วยส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 10 เดือน มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท และมอบเน็ต 4G ฟรีเป็น 2 เท่า!! โดยพร้อมเปิดให้คุณจองเป็นเจ้าของ Sony Xperia 4G LTE ทุกรุ่นได้ในงาน Thailand Mobile Expo วันที่ 8 – 11 พ.ค. 57 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ TrueStore และTrueShop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 57 เป็นต้นไป