นวัตกรรมคือหัวใจของทุกสิ่งที่โซนี่พัฒนาขึ้น ด้วยการออกแบบอุปกรณ์ที่ลงตัวและสามารถโต้ตอบซึ่งกันและกันได้อย่างฉลาด ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย SmartBand

01_SmartBand_Black

SmartBand มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ช่วยให้คุณเห็นว่าคุณใช้ชีวิตของคุณอย่างไร แอพพลิเคชั่นของแอนดรอยด์บันทึกกิจกรรมทางกายภาพ สังคม และความบันเทิงของคุณ คุณสามารถเห็นได้ว่าคุณทำอะไรอยู่ ไปที่ไหน ถ่ายภาพอะไร เมื่อใด และอย่างไร วันใดก็ได้ และยังช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าอากาศจะเป็นอย่างไรในวันพรุ่งนี้และวันต่อๆ ไป

• แอพพลิเคชั่น SmartBand ที่ถูกสร้างมาเพื่อคุณ
แอพพลิเคชั่นการบันทึกเรื่องราวประจำวัน สามารถตรวจสอบได้ว่าคุณกำลังเดิน วิ่ง ขี่จักรยาน เดินทางโดยรถไฟ หรือแม้กระทั่งนอนหลับเป็นอย่างไร นอกจากนี้ยังให้คุณเห็นรูปภาพที่คุณถ่าย เพลงที่คุณฟัง เกมส์ที่คุณเล่น และปฏิสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อน เพื่อให้ทราบว่าคุณใช้ชีวิตประจำวันอย่างไร และสามารถตั้งเป้าหมายในแต่ละวัน

หมายเหตุ: มีผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันที่มีความสามารถในการบันทึกชีวิตของคุณ แต่มีข้อจำกัด ผลิตภัณฑ์ SmartBrand เป็นตัวแรกของโซนี่ ที่ก้าวขึ้นมาเหนือคู่แข่งแล้ว สามารถตรวจสอบและบันทึกความเคลื่อนไหว การสื่อสาร และกิจกรรมบันเทิงทุกชนิดได้

 • ฉลาด น่าสนใจ โต้ตอบได้ 
ขอแนะนำ SmartBand สายข้อมือที่สามารถบันทึกชีวิตของคุณด้วยแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ที่มีนวัตกรรมใหม่ ที่คุณสามารถติดตามทุกสิ่งที่คุณทำ ความเคลื่อนไหว การสื่อสาร และความบันเทิง คุณสามารถใส่ได้ตลอดเวลาและทุกที่ที่คุณไป บันทึกช่วงเวลาพิเศษและตรวจสอบชีวิตของคุณ ตลอดจนสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรในวันพรุ่งนี้และวันต่อๆ ไป ผ่านทางสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์หรือแท็บเล็ต

• เครื่องติดตามความเคลื่อนไหว/กิจกรรม
แอพพลิเคชั่น Life log สามารถมองเห็นได้ว่าคุณวิ่งไปแค่ไหน เดินแค่ไหน และนอนหลับอย่างไร มันนับก้าว คิดความเร็ว และสามารถติดตามรูปแบบการนอน และปลุกคุณเมื่อคุณนอนอย่างเพียงพอแล้วตามวงจรการนอนของคุณ คุณสามารถทราบได้ว่าคุณขยับหรือเคลื่อนไหวมากแค่ไหน

• บันทึกความบันเทิง
แอพพลิเคชั่น Life log บันทึกความเคลื่อนไหวของกล้องถ่ายรูปและเพลงของคุณ และนำเสนอในลักษณะที่มีชีวิตชีวา สอดคล้องกับกิจวัตรประจำวันของคุณ คุณสามารถเห็นว่าคุณถ่ายภาพหรือ บันทึกวิดีโออะไร ฟังเพลงอะไร และนานเท่าใด และคุณทำอะไรอยู่ และสามารถตรวจสอบได้ว่าในแต่ละวันคุณใช้ชีวิตเป็นอย่างไร

• บันทึกการสื่อสาร
ในหน้าจอของแอพพลิเคชั่น Life log คุณสามารถเห็นได้ว่าคุณกำลังสื่อสารกับเพื่อนของคุณ และสื่อสารอะไร เมื่อใด และอย่างไร คุณสามารถมองย้อนกลับไปในชีวิตและการเดินทางของคุณผ่านแอพพลิเคชั่นนี้

SmartBand-SWR10_BOX

• Bookmark ช่วงเวลาสำคัญของชีวิต
ช่วงเวลาพิเศษสมควรได้รับความสนใจพิเศษ ณ เวลาหนึ่ง คุณสามารถกดปุ่ม Bookmark ชีวิตบน SmartBand และทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้น ณ เวลานั้นจะถูกบันทึกและเก็บไว้ตลอดไป ภาพของช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง

• ปรับแต่งเองได้
SmartBand เป็นอุปกรณ์กันน้ำที่คุณสามารถใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ ด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัว ปุ่มกดพร้อมแสงไฟ LED หรูหรา มีสีสันหลากหลาย ให้คุณเลือกใส่ได้ตามต้องการ SmartBand มีส่วนกลางที่สามารถถอดออกได้ และสายข้อมือที่สวมใส่สบาย ปรับระดับได้

หมายเหตุ: SmartBand SWR10 ผ่านมาตราฐาน IPX5/IPX8 สามารถกันฝุ่นละออง และกันน้ำ

• ความเชื่อมโยงที่ไร้รอยต่อ
SmartBand สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณตลอดเวลาผ่านเทคโนโลยี NFC หรือกลไกการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เมื่อคุณออกห่างจากสมาร์ทโฟนของคุณมากกว่า 10 เมตรขึ้นไป SmartBand จะมีระบบสั่นเตือนให้คุณรู้ และถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ห่างจากสมาร์ทโฟนของคุณ SmartBand จะบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำและส่งกลับไปเมื่อคุณเชื่อมต่ออีกครั้งหนึ่ง

• นาฬิกาปลุกที่ฉลาด
ด้วยการติดตามความเคลื่อนไหวของร่างกาย SmartBand จะปลุกคุณในเวลาที่ดีที่สุด โดยดูจากวงจรการนอนของคุณ มันจะคำนวณและวัดเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการตื่น และสั่นเบา ๆ หลังจากที่ฝันสุดท้ายของคุณจบ โดยที่ไม่ต้องปลุกทั้งครอบครัวของคุณตื่น

• การแจ้งเตือน
เมื่อมีการโทรเข้าหรือออก ข้อความ ความเคลื่อไหวบน Facebook หรืออื่นๆ SmartBand จะสั่นเบาๆ บนข้อมือของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบ พร้อมทั้งไฟ LED ที่สว่างขึ้นเพื่อแสดงว่า SmartBand อยู่ระหว่างการทำงาน คุณจะไม่พลาดอะไรอีกแล้ว

• รีโมตเพลง
เมื่อคุณกำลังเพลิดเพลินกับเสียงเพลงระหว่างการเดินทาง คุณสามารถเปิดเพลง หยุด หรือข้ามเพลงโดยใช้ SmartBand เพียงแค่แตะที่สายข้อมือหรือหมุนข้อมือของคุณเพื่อบังคับเพลง

2_SmartBand

SmartBand SWR10 มีให้เลือกถึง 9 สี ทั้งสีดำ , สีขาว , สีม่วง , สีเหลือง , สีเขียว , สีส้ม , สีน้ำเงิน สีชมพู และสีชมพู ช็อกกิ้ง พิ้งค์ พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 3,490 บาท