ธนาคารไทยพาณิชย์ แนะนำ “SCB EASY” ไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้งแอพพลิเคชั่นโฉมใหม่ ที่พร้อมเป็นทุกอย่างเพื่อคุณ มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาใหม่ ลบภาพแอพพลิเคชั่นการเงินที่คุ้นเคย ให้ดู ไลฟ์สไตล์มากขึ้น ด้วยไอคอนและสีสันที่ดูสดใส พร้อมกับการจัดหมวดเมนูที่แตกต่างจากโมบายแบงก์กิ้งแอพฯทั่วไป ฟังก์ชั่นใหม่

SCB-EASY-2

เช่น Cardless ATM ใช้มือถือกดเงินสดจากเอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตร Easy bonus มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องสะสมคะแนน Easy App Protection ที่รับประกันและคุ้มครองความเสียหายจากการใช้แอพฯ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้น SCB EASY ยังได้พัฒนา “ระบบหลังบ้าน” หรือแพลตฟอร์มใหม่ ให้ระบบมีความรวดเร็ว ปลอดภัย เสถียร พร้อมรองรับการเติบโตของจำนวนผู้ใช้งานในอนาคต

SCB-EASY-Version-3.0

ธนาคารไทยพาณิชย์ แนะนำ “SCB EASY” ไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้งแอพพลิเคชั่นโฉมใหม่ ที่พร้อมเป็นทุกอย่างเพื่อคุณ มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ไม่ว่าจะเป็น หน้าตาใหม่ ลบภาพแอพพลิเคชั่นการเงินที่คุ้นเคย ให้ดู ไลฟ์สไตล์มากขึ้น ด้วยไอคอนและสีสันที่ดูสดใส พร้อมกับการจัดหมวดเมนูที่แตกต่างจากโมบายแบงก์กิ้งแอพฯทั่วไป ฟังก์ชั่นใหม่ เช่น Cardless ATM* ใช้มือถือกดเงินสดจากเอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตร Easy bonus มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องสะสมคะแนน Easy App Protection ที่รับประกันและคุ้มครองความเสียหายจากการใช้แอพฯ วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้น SCB EASY ยังได้พัฒนา “ระบบหลังบ้าน” หรือแพลตฟอร์มใหม่ ให้ระบบมีความรวดเร็ว ปลอดภัย เสถียร พร้อมรองรับการเติบโตของจำนวนผู้ใช้งานในอนาคต 

SCB-EASY-1

SCB EASY เวอร์ชั่น 3.0 ยังซ่อนฟีเจอร์เด็ด ๆ ไว้มากมาย อาทิ Request Money บริการเรียกเก็บเงินปลายทาง QR Scan Payment ช่วยให้สามารถจ่ายเงินให้กับร้านค้าที่สมัครบริการพร้อมเพย์ได้อย่างสะดวก ทั้งยังมีฟังก์ชั่น Donation สำหรับสายบุญที่สามารถบริจาคเงินให้กับมูลนิธิต่างๆ ได้ทันที แถมยังเก็บสลิปเพื่อขอใบรับรองจากมูลนิธินั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นน้องใหม่อย่าง Dining นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับเทรนด์ร้านอาหารที่น่าสนใจ พร้อมกับดีลส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ใช้แอพฯ SCB EASY โดยเฉพาะ

SCB-EASY-App_Screenshot

ดาวน์โหลด SCB EASY ได้แล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android พร้อมสิทธิพิเศษในช่วงเปิดตัวแอพพลิเคชั่น

1. สำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่
• เปิดบัญชีออมทรัพย์ อีซี่ พร้อมสมัคร SCB EASY App รับดอกเบี้ย 3%
• รับเน็ตมือถือสูงสุดถึง 3 กิกะไบต์ เมื่อสมัครใช้งาน และทำรายการเติมเงินหรือจ่ายบิลเพียงหนึ่งครั้ง

2. สำหรับลูกค้าทั่วไป
• รับทันทีพอนด์ เดอ ริง จากมิสเตอร์โดนัท จำนวน 1 ชิ้น เพียงเข้าใช้งาน SCB EASY
• รับตั๋วชมภาพยนตร์ เครือเมเจอร์ฯ อีจีวี หรือเอสเอฟฯ จำนวน 1 ที่นั่ง เมื่อทำรายการ โอน เติม จ่าย ถอน ครบสามรายการใน 1 เดือน