Razer ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ได้เปิดตัว Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox One ที่งาน Evolution Championship Series (EVO) 2014 ซึ่งเป็นงานแข่งขันทัวร์นาเมนต์เกมต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก คอนโทรลเลอร์สำหรับเกมคอนโซลใหม่ที่สามารถกำหนดค่าเองได้และสร้างโดยคำนึงถึงมอดเดอร์และเกมเมอร์นักแข่งขันนี้ได้รับการทดสอบจากนักกีฬา eSports ที่เก่งที่สุดหลายคน

RZR_Atrox_Xbox1_V5_CMYK_WhtBg-(Medium)

Razer ได้พัฒนาต่อยอดจาก Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox 360 ตัวดั้งเดิมที่ประสบความสำเร็จ โดยนำฟีดแบ็คที่ได้รับจากเกมเมอร์มือโปรและชุมชน Razer ที่สั่งสมมาหลายปีมาปรับใช้ นักกีฬา eSports ที่ทำการทดสอบ Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox One รุ่นเบต้าจะเข้าร่วมในงาน EVO 2014 ด้วย ซึ่งรวมถึง Xian สมาชิกทีม Razer ซึ่งจะมาป้องกันแชมป์ในงานนี้ นอกจากนี้ Razer ยังจับมือเป็นคู่ค้ากับ Microsoft เพื่อออกแบบเฟซเพลทรุ่นลิมิเต็ดสำหรับเกม Killer Instinct ซึ่งภาคนี้จะเปิดตัวเป็นพิเศษสำหรับ Xbox One เท่านั้น และจะเปิดแสดงในงาน EVO 2014 นี้ด้วย

RZR_Atrox_Xbox

Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox One เป็นอาเขตสติ๊กที่สร้างมาเพื่อการเล่นเกมในระดับทัวร์นาเมนต์โดยเฉพาะ มีปุ่ม Sanwa Denshi แท้แปดปุ่ม และออกแบบตามหลักการยศาสตร์ตามแบบฉบับจอยเกมอาเขต ภายในของแพลตฟอร์มเปิดได้ด้วยการสัมผัสปุ่มเพียงครั้งเดียว ทำให้ง่ายในการกำหนดค่าสิ่งต่าง ๆ ตามความชอบและสไตล์การเล่น ผู้ใช้สามารถสลับเป็นดีไซน์ส่วนตัวของตนเพื่อให้ได้รูปลักษณ์และสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร โครงสร้างแบบรวงผึ้งทำให้การกำหนดค่าส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในง่ายดายยิ่งขึ้น

สามารถใช้สล็อตต่าง ๆ ที่อยู่ภายในคอนโทรลเลอร์เพื่อการเก็บแท่งจอยสติ๊กที่ให้มาด้วย สายเคเบิ้ล USB และชุดไขควงที่สามารถใช้เพื่อทำให้การดัดแปลงง่ายดายขึ้น

RZR_Atrox_Xbox1_V6_CMYK_WhtBg-(Medium)

คุณ Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้ง Razer และ CEO กล่าวว่า “เราออกแบบ Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox One บนหลักการเดียวกันกับที่ผลิต Razer Atrox สำหรับ Xbox 360 ดังนั้น Arcade Stick รุ่นนี้จึงเป็นที่นิยมในชุมชนเกมต่อสู้อย่างยิ่ง การเล่นเกมเป็นอาชีพที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก และอุปกรณ์เช่น Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox One ก็จะช่วยให้ผู้เล่นเกมต่อสู้ทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ได้เปรียบเหนือคู่แข่งอย่างมีสไตล์ในทุก ๆ การแข่งขัน”

RZR_Atrox_Xbox1_V3_CMYK_WhtBg-(Medium)

ก่อนหน้านี้ Razer ได้แสดงศักยภาพในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอนโซลเกรดทัวร์นาเมนต์มาแล้ว ด้วยคอนโทรลเลอร์ Razer Sabertooth และคอนโทรลเลอร์ Razer Onza Xbox 360 และเฮดเซ็ตสำหรับเล่นเกม Razer Carcharias Xbox 360 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Atrox Arcade Stick สำหรับ Xbox One สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.razerzone.com/gaming-controllers/razer-atrox

ราคา: $199.99 (ประมาณ 64xx บาท)
กำหนดวางจำหน่าย: Razerzone.com – สิงหาคม 2014
ทั่วโลก – สิงหาคม 2014