OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Reno3 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทยด้วยการเปิดตัวออนไลน์ผ่านช่องทาง Live Streaming โดย OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องหน้าคู่รุ่นแรกของโลกที่มีความคมชัดสูงสุดถึง 44MP และกล้องหลัง 4 ตัวคมชัดสูงสุด 64MP

OPPO-1

ทลายข้อจำกัดในทุกสภาพแสง “ชัดเจนในทุกช็อต”

เป็นที่ทราบกันดีว่า OPPO นั้นโดดเด่นในเรื่องของการพัฒนาสมาร์ทโฟนในด้านการถ่ายรูปเซลฟี่เป็นอย่างมากจนได้รับนิยามว่าเป็น “Selfie Expert” ในวงการสมาร์ทโฟนและ OPPO Reno3 Pro เองก็มาพร้อมกล้องหน้าคู่ที่คมชัดมากที่สุดในโลกในขณะนี้โดยความละเอียดอยู่ที่ 44MP และยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้ผิวหน้าคุณดูสวยงามและเป็นธรรมชาติเมื่อถ่ายเซลฟี่ OPPO จึงพัฒนาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการเซลฟี่อย่างต่อเนื่องเกิด Dual Lens Bokeh ช่วยให้พื้นหลังละลายได้อย่างมีมิตินอกจากนี้ยังมาพร้อมอัลกอริทึม Ultra Night Selfie Mode ให้คุณสามารถถ่ายเซลฟี่ได้สวย คมชัด และสว่าง แม้ในที่แสงน้อย ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกที่กล้องหน้าของสมาร์ทโฟนนั้น มีโหมดถ่ายรูปในเวลากลางคืน

OPPO-2

สำหรับกล้องหลัง OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียดสูงสุด 64MP ประกอบด้วยกล้องหลัก 64MP, เลนส์ Telephoto 13MP, เลนส์ Ultra Wide Angle 8MP และเลนส์ Mono 2MP โดย OPPO Reno3 Pro สามารถถ่ายได้ทั้งมุมกว้างถ่ายภาพบุคคลและถ่ายภาพระยะไกลที่สามารถซูมดิจิตอลได้สูงสุด 20 เท่าพร้อมกับฟังก์ชั่น Ultra Clear 108MP Image ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพการถ่ายภาพให้สามารถเก็บได้ทุกรายละเอียดทำให้ได้ภาพที่มีขนาดถึง 108 ล้านพิกเซลนอกจากนี้ OPPO Reno3 Pro ยังมี Ultra Dark Mode ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้สวยแม้ในสภาพแวดล้อมที่แทบไม่มีแสงเลยอีกด้วย

OPPO-3

ในส่วนของการถ่ายวิดีโอ OPPO Reno3 Pro สามารถถ่ายวิดีโอได้นิ่งด้วย Ultra Steady Video 2.0 ที่พัฒนามาจาก Ultra Steady Video ให้คุณใช้ชีวิตได้สุดในทุกสถานการณ์ พร้อมถ่ายได้นิ่งด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวอิเล็กทรอนิกส์ (EIS) มาพร้อม Video Bokeh, Video Zoom และ AI Beauty Mode ที่จะช่วยให้ผู้ใช้มีวิดีโอที่เหมือนภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังมี Soloop โปรแกรมตัดต่อวิดีโออัจฉริยะสำหรับผู้เริ่มต้นแต่สามารถสร้างเรื่องราวและบันทึกความทรงจำดีๆผ่านวีดีโอได้ง่ายและมีคุณภาพเสมือนมืออาชีพ

OPPO-4

นวัตกรรมการออกแบบทางสุนทรียศาสตร์ของ OPPO ที่คำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก

OPPO Reno3 Pro ออกแบบด้วยดีไซน์ที่คิดค้นขึ้นมาใหม่จาก OPPO มอบความงามอันไร้ขีดจำกัดและเทคโนโลยีให้แก่ผู้ใช้ในรูปแบบที่เบาและบางกว่าเดิมโดยมาพร้อมจอแสดงผลแบบ Dual Punch-hole Super AMOLED ขนาด 6.4” และวัสดุ E3 sunlight display เพื่อเพิ่มความสามารถในการมองเห็นหน้าจอเมื่อมีแสงจ้าและช่วยถนอมสายตาเมื่ออยู่ในที่แสงน้อย 

พร้อมดีไซน์ภายใต้แรงบันดาลใจจากแสงสีบนท้องฟ้า ซึ่งทั้งหมด 3 สี แต่ละสีสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงของสีสันบนท้องฟ้าที่แตกต่างกันตามกาลเวลา ได้แก่ Auroral Blue แรงบันดาลใจจากท้องฟ้ายามหัวค่ำที่มาพร้อมริ้วความสวยงามที่พริ้วไหวบนท้องฟ้าทางยุโรปเหนือ, Midnight Black ตัวแทนความงามของท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มืดมิดแต่เต็มไปด้วยความลึกลับน่าค้นหาและ Sky WhiteLimited Edition ตัวแทนความเบิกบานสดใสของท้องฟ้ายามเช้าที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกสบายตาเรียกได้ว่า OPPO Reno3 Pro มีความเป็น Fashionable เป็นอย่างมากเพราะสามารถผสมผสานความเป็นแฟชั่นและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

OPPO-5

เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ภายใต้การทำงานของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ขั้นสูง

OPPO Reno3 Pro มาพร้อม RAM 8GB, ROM 256GB และยังรองรับหน่วยความจำที่มากขึ้นได้พร้อมถาดใส่ซิมแบบ Triple slot ที่รองรับซิมการ์ดได้ 2 ซิมและใส่ Memory Card พร้อมกันได้ นอกจากนี้ OPPO Reno3 Pro ยังมาพร้อม 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50เ ปอร์เซ็นต์ภายใน 20 นาที

OPPO-6

เป็นมากกว่า บริษัทสมาร์ทโฟน

ผลิตภัณฑ์ IoT ถือเป็นภารกิจส่วนหนึ่งของ OPPO ในการ “มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสู่ผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมและมีคุณภาพสูง”

ในครั้งนี้ OPPO ได้เปิดตัวหูฟัง OPPO Enco W31 หูฟังไร้สายคล้องคอรุ่นที่สามของ OPPO ต่อจากหูฟัง OPPO Enco Q1 และ OPPO Enco M31 โดยหูฟังของ OPPO จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้มาพร้อมคุณภาพเสียงที่สมจริงตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีและสวมใส่สบาย

OPPO-7

โดย OPPO Reno3 Pro นั้นจะเปิดให้ทำการพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 พฤษภาคม 2563 ในราคา 18,990 บาท และเมื่อจองกับ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รับไปเลยโปรโมชั่น 3 ต่อ รวมมูลค่าทั้งหมด 7,990 บาท โดย

ต่อที่ 1 รับฟรี OPPO E-VIP Service รับประกันหน้าจอนาน 1 ปี มูลค่า 6,000 บาท
ต่อที่ 2 มอบกระเป๋าสุดเท่ OPPO Backpack มูลค่า 1,490 บาท และยังไม่พอ
ต่อที่ 3 รับไปเลยส่วนลด 500 บาท ในวันรับเครื่อง

OPPO-8

และหากจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย สามารถเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ OPPO E-VIP Service ประกันหน้าจอนาน 1 ปี และ OPPO Backpack มูลค่ารวมถึง 7,490 บาท

OPPO-9

สำหรับหูฟังไร้สาย OPPO Enco W31 จะทำการจำหน่ายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ในราคา 1,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นมากมายอีกเพียบ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารหรือโปรโมชั่นสามารถเช็คได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai/