สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของโลกที่มีฟังก์ชันตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่ อาทิ กล้องหมุนได้ ระบบปฏิบัติการ Color OS ระบบควบคุมการทางานจากด้านหลัง โอ-ทัช และควบคุมการทางานผ่านรีโมท โอ-คลิก

N1-Return-to-Innovation

บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เปิดตัว OPPO N1 อย่างเป็นทางการ OPPO N1 ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น OPPO N1 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกล้องหมุนได้ ความละเอียดกล้องหน้าและกล้องหลังสูงถึง 13 เมกะพิกเซล ใช้ชุดเลนส์แบบ 6 ชิ้นที่ช่วยในการเพิ่มค่าความละเอียดและแม่นยำของภาพ พร้อมด้วยค่ารูรับแสง 2. 0 ทำให้สามารถถ่ายภำพในภาวะที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น หน้าจอ Full HD กว้าง 5.9 นิ้ว N1 ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษที่โดดเด่นกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป โดยกล้องสามารถหมุนได้ถึง 206 องศา ให้คุณเก็บภาพความประทับใจได้ตามองศาที่คุณต้องการ และยังช่วยให้คุณถ่ายภาพตนเองได้ง่ายขึ้น เพียงใช้นิ้วมือสัมผัสจากด้านหลัง ด้วยระบบ O-Touch ควบคุมการทำงานจากด้านหลังของตัวเครื่อง พร้อมทั้งยังมี O-Click อุปกรณ์เสริมพิเศษที่เป็นรีโมทควบคุมการทำงานผ่านบลูทูธ ช่วยให้คุณหาโทรศัพท์เมื่อห่างจากตัวหรือหาโทรศัพท์ไม่เจอ เพียงคุณกด O-Click เสียงเตือนก็จะดังขึ้น และยังช่วยควบคุมการทำงานของชัตเตอร์ผ่าน O-Click ให้คุณสะดวกในการเก็บภาพความประทับใจกับกลุ่มเพื่อนหรือถ่ายภาพระยะไกลก็ได้

OPPO N1 ยังมีระบบปฏิบัติการพิเศษ Color OS ที่ออกแบบพิเศษมาเพื่อ N1 เปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันมากมาย เช่น Live Wallpaper ภาพเคลื่อนไหวที่สามารถรายงานสภาพอากาศนั้นๆได้ทันที สามารถสั่งงานด้วยฟังก์ชันการเคลื่อนไหว Gesture motion ภาพถ่ายในอัลบั้มเรียงภาพสวยงามตาม Timeline และ Music Operation System พร้อมเครื่องเล่นเพลงรูปแบบคลาสสิค

สามารถเป็นเจ้าของ OPPO N1 ได้แล้ววันนีที่ OPPO Shop และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 02-41538888