OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ครองอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยอีกครั้ง ในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 โดยก่อนหน้านี้ OPPO ก็ได้ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนขายดีอันดับ 1 มาแล้วในไตรมาสที่ 1 และ ไตรมาสที่ 3 ของปี 2562

OPPO-5

OPPO มีความตั้งใจที่จะผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพ ที่รวบรวมเอานวัตกรรมชั้นนำ และงานดีไซน์สุดพรีเมี่ยมมาไว้ด้วยกัน โดยมีสามกลยุทธ์หลักที่ OPPO ยึดถือคือ การพัฒนาด้านงานวิจัยและพัฒนา โดย OPPO มีการลงทุนมูลค่ามากถึง 7 พันล้านเหรีญสหรัฐ เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน การสร้าง Ecosystem ของการเชื่อมต่ออัจฉริยะเพื่ออนาคตของการเชื่อมต่ออัจฉริยะที่กำลังจะเป็นที่ต้องการอย่างมากในอนาคต และสิ่งสำคัญที่ OPPO ยึดถือคือการบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์

OPPO หนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรม 

OPPO-1

ในปี 2562 ด้วยความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนา OPPO ได้เปิดตัว Reno Series สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม ที่มีจุดเด่นคือเทคโนโลยีซูมไกลสูงสุดถึง 60 เท่า ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญของสมาร์ทโฟน ในการพัฒนากล้องให้มีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม และ OPPO ยังได้ก้าวไปอีกขีดของความสามารถในการพัฒนา Under-Screen Camera หรือกล้องใต้หน้าจอ เปิดประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้เห็นหน้าจอได้อย่างเต็มตา 

OPPO-2

ในปีเดียวกันนั้น OPPO ยังเตรียมออกผลิตภัณฑ์ IoT ที่สามารถเชื่อมต่อบนสมาร์ทโฟนได้ โดยได้มีการจัดแสดงอุปกรณ์อัจฉริยะในตามงานต่างๆ อาทิ AR Glasses, Smart Watch, 5G CPE พร้อมกับเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ OPPO อย่าง SuperVOOC Flash Charging Technology

สร้างความสะดวกสบายพร้อมมอบประสบการณ์แบบพรีเมี่ยมด้วย OPPO Flagship Store

OPPO-3

ในปี 2562 OPPO ได้เปิดตัว OPPO Flagship Store ตรงใจกลางเมืองถึงสองแห่งในประเทศไทย เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบาย พร้อมรับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟไม่เหมือนใคร ทั้งในด้านนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ให้ทดลองใช้ หรือ บรรยากาศภายในช็อปที่ได้รับการออกแบบมาอย่างปราณีตสวยงาม

มอบชีวิตที่ง่ายขึ้นด้วยบริการหลังการขาย OPPO Service Center

OPPO-4

 นอกจากสมาร์ทโฟนแล้ว OPPO ยังให้ความสำคัญในเรื่องบริการหลังการขาย ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ OPPO ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศ โดยมีบริการซ่อมด่วนภายใน  1 ชั่วโมง บริการรับส่งเครื่องซ่อมฟรี รวมถึงบริการตรวจเช็กสภาพเครื่อง และอัปเกรดซอฟต์แวร์ฟรี

ส่วนในปี 2563 นี้ OPPO ยืนยันว่าพร้อมที่นำเสนอสมาร์ทโฟนสุดล้ำ และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน