เกม Minecraft ถือเป็นเกมยอดนิยมอีกเกมหนึ่งในเวลานี้ แม้จะเปิดตัวมาแล้วหลายปีก็ตาม ด้วยการทุบสถิติยอดจำหน่ายไปแล้วกว่า 200 ล้านชุด และมีผู้เล่นในแต่ละเดือนมากกว่า 126 ล้านคน มีให้เล่นบนแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น PC หรือเครื่องเล่นเกมคอนโซล Xbox, PS4 กับเกมสไตล์ผจญภัย ที่ให้คุณสามารถสร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง ต่อสู้ สำรวจทรัพยากร และอื่นๆ อีกเพียบ และถ้าคุณเป็นคอเกม Minecraft หรือเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่การเล่นเกมนี้แบบจริงจัง และอยากจะสนุกกับเกมดังกล่าวนี้ แนะนำว่าเลือกหูฟัง Gaming ที่เหมาะสมสักรุ่น คุณจะอิ่มเอมไปกับประสบการณ์การเล่นเกมได้มากกว่าเดิม

HyperX-cloud-stinger-core-wireless

เชื่อมต่อไร้สายไม่เกะกะ

การเลือกหูฟังแบบไร้สาย ช่วยให้คุณเล่นเกมได้แบบไม่อึดอัด และไม่ต้องกังวลเมื่อต้องเกินไปในจุดต่างๆ ของบ้าน หรือไม่จำเป็นต้องวางบนโต๊ะให้เสียเวลา เพราะข้อต่อที่หมุนได้ 90 องศา จึงคล้องไว้กับคอได้ตลอดเวลาที่เล่นเกม

HyperX-cloud-stinger-core-console

น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย

ในบางครั้งที่การเล่นเกม Minecraft จะสร้างความบันเทิงให้กับคุณ และใช้เวลาในการเล่นที่ยาวนาน เนื่องจากเป็นเกมแบบอิสระ ที่จะให้คุณได้สร้างสรรค์จินตนาการได้เต็มที่ หูฟังเกมมิ่ง จึงควรมีน้ำหนักเบา และสวมใส่สบาย อย่างเช่น Cloud Stinger ซึ่งเป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ มีแถบโลหะปรับเลื่อนให้เหมาะกับศีรษะได้สะดวก น้ำหนักเพียง 215 กรัมและครอบหูฟังเมมโมรีโฟมที่มีความนุ่มนวลใส่สบาย

HyperX-cloud-stinger-core-volume

ปรับเพิ่ม-ลดเสียงได้บนตัวหูฟัง

ไม่ต้องเข้าไปปรับในเกมหรือเลื่อนมือไปกดปุ่มบนคีย์บอร์ด ที่อาจทำให้คุณกดผิดไปโดนปุ่มอื่นให้วุ่นวาย แค่ปลายนิ้วของคุณมาเลื่อนปุ่มบนหูฟัง ก็สามารถเพิ่มหรือลดเสียงได้แล้ว

HyperX-cloud-stinger-core-ps4

เล่นได้ทุกแพลตฟอร์ม

เนื่องจาก Minecraft นั้นมีอยู่ในหลายแพลตฟอร์ม ทั้งบนพีซีไปจนถึงเครื่องเล่นเกมคอนโซล การเลือกหูฟังที่รองรับการใช้งานในแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ ก็ยิ่งทำให้คุณไม่มีข้อจำกัดในการเล่น และอยากสนุกไปกับการเล่นเกมมากขึ้น

HyperX-cloud-stinger-core-71

ระบบเสียงรอบทิศทางเพื่อความสะใจ

แม้จะเป็นเกมที่ดูน่ารัก แต่ก็แฝงเอาไว้ด้วยความตื่นเต้น เพราะยังคงเป็นแนวเกมผจญภัยในแบบ Open-world ดังนั้นเพื่อความอิ่มเอมไปกับการทำภารกิจของคุณและการต่อสู้ การได้ยินเสียงจากรอบข้างได้อย่างชัดเจน ก็จะช่วยให้คุณสนุกสนานยิ่งขึ้น และสร้างความได้เปรียบอีกด้วย

HyperX Cloud Stinger Core + 7.1 และ Cloud Stinger Core wireless + 7.1 ให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง เพื่อช่วยสร้างประสบการณ์เสียงในการเล่นเกมเกมที่สมจริงยิ่งกว่าเดิม ไดรเวอร์ทิศทางเดียว ขนาด 40 มม. ให้เสียงคุณภาพสูง พร้อมเสียงที่แม่นยำ Stinger Core + 7.1 หูฟังทั้งสองรุ่นมีจุดเด่นอยู่ที่ การออกแบบที่มีความเบา ซึ่งหูฟังแต่ละรุ่น มีน้ำหนักน้อยกว่า 245 กรัม หูฟังทั้งสองรุ่น ใช้ตัวเลื่อนโลหะแบบปรับได้ ระบบควบคุมระดับเสียงอย่างเป็นธรรมชาติบนตัวหูฟังด้านนอก และไมโครโฟนแบบหมุนเพื่อปิดเสียงและตัดเสียงรบกวนได้

HyperX แบรนด์ที่มียอดจำหน่าย Gaming headset อันดับ 1 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ยังได้เพิ่มหูฟังในซีรีส์ Cloud Stinger รุ่นอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ เช่น HyperX Cloud Stinger Core รุ่นปกติ Cloud Stinger รวมถึง Cloud Stinger Wireless สำหรับพีซี HyperX CloudX Stinger และ CloudX Stinger Core สำหรับ Xbox และยังมี HyperX Cloud Stinger, Cloud Stinger Core และ Cloud Stinger Wireless สำหรับเครื่องคอนโซล PlayStation 4 อีกด้วย เพื่อให้เกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ด้านเสียงที่น่าตื่นเต้น และความคุ้มค่าไปพร้อมกัน โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hyperxgaming.com/th/headsets/cloud-stinger-gaming-headset