Lenovo เปิดตัว Lenovo ThinkPad Helix Ultrabook ใหม่ล่าสุด เสริมทัพลูกค้าธุรกิจองค์กรด้วยการผสานคุณสมบัติระหว่าง Notebook และ Tablet เข้าด้วยกันแบบ 2-in-1 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในเครื่องเดียว เครื่องมาพร้อมดีไซน์บางเบา สะดวกในการพกพา นอกจากนี้ Lenovo ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง ThinkCentre Tiny-in-One 23 Desktop ตั้งโต๊ะแบบ All in One เพื่อเป็นอีกทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าธุรกิจองค์กร

ThinkPad-Helix

ล่าสุดจาก Lenovo ที่เราคิดค้นขึ้นเพื่อให้สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ จากเดิมที่การใช้งานเป็นเพียง Desktop ทั่วไป ปัจจุบันเรายกมาตรฐานให้สามารถเป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet ในเครื่องเดียว Lenovo มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้นักธุรกิจและองค์กรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ThinkPad-Helix_2

Ultrabook ที่ผสานสองความต้องในหนึ่งเดียว
Lenovo ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่พกพาง่ายแบบ Tablet แต่สามารถใช้งานได้ครบครันแบบNotebook ด้วย Lenovo ThinkPad Helix Ultrabook แบบคอนเวอร์ทิเบิลระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ ที่เบากว่าเดิมถึง 12% ด้วยน้ำหนักรวมพียง 835 กรัม และบางกว่าเดิมถึง 15% เหลือเพียง 0.38 นิ้ว

Lenovo ThinkPad Helix อัลตร้าบุ้กแบบ 2-in-1 ประกอบขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟ์ตแวร์คุณภาพอันดับหนึ่งโปรเซสเซอร์ Intel Core M เพิ่มความสามารถในการประมวลผลเครื่องได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 30% นอกเหนือจากคุณภาพและความทนทานตามมาตรฐานแบรนด์ ThinkPad Lenovo ThinkPad Helix ยังมีดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรูเหมาะกับนักธุรกิจ ผิวสัมผัสแบบ Aluminum ช่วยให้การถือเครื่องทำได้ง่ายไม่หลุดมือ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงซึ่งนานกว่ารุ่นก่อนถึง 60 เปอร์เซ็นต์

ผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยรุ่น Ultrabook คีย์บอร์ดให้พลังแบตเตอรี่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และรุ่น Ultrabook Pro คีย์บอร์ด ให้พลังงานได้มากกว่า ถึง 12 ชั่วโมง Lenovo ThinkPad Helix ทั้งสองรุ่นมาพร้อมหน้าจอ Gorilla Glass ให้ความทนทาน แสดงผลแบบ Full HD เครื่องสามารถใช้งานร่วมกับปากกาดิจิไทเซอร์ เพิ่มความสะดวกในการจดบันทึก ลงลายเซ็น และการกรอกแบบฟอร์มต่างๆได้อีกด้วย

TIO-23

Desktop All in One แบบแยกชิ้นส่วนได้เครื่องแรกจาก Lenovo
Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) 23 คือ All in One Desktop รุ่นใหม่ที่แยกชิ้นส่วนได้เพื่อการใช้งานที่คล่องตัว ซึ่ง Lenovo พัฒนาขึ้นจากความคิดเห็นของลูกค้าธุรกิจที่ต้องการดีไวซ์ที่สามารถใช้งานได้แบบ มิกซ์ แอนด์ แมตช์ โดยได้นำหน้าจอมอนิเตอร์ Lenovo ขนาด 23 นิ้ว เชื่อมกับ Tiny PC ที่สามารถเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ได้ตามกาลเวลาโดยใช้หน้าจอเดิม

Lenovo Tiny-in-One 23 ติดตั้งง่ายเพียง 2 ขั้นตอน โดยผู้ใช้งานเลือกซื้อ ThinkCentre M223L ที่ต้องการซึ่งมาพร้อมหน้าจอHD ขนาด 23นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 โดยสามารถปรับหน้าจอให้ได้มุมองศาที่สะดวกต่อการใช้งาน และเลือก Tiny-in-One ตัวที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ซึ่ง Tiny-in-One มาพร้อมตัวล็อกแบบ K-Lock ที่ช่วยยึด Tiny กับจอมอนิเตอร์เพื่อความปล่อยภัยของผู้ใช้งาน ขั้นตอนการติดตั้งต่อมาคือการนำสายเคเบิ้ลมาเชื่อมต่อระหว่าง Tiny กับจอมอนิเตอร์ Tiny-in-One มีช่องUSB ไว้รองรับการเชื่อมต่อถึง 8 ช่องเพื่อเป็นตัวเลือกในการใช้งาน ผู้ใช้จึงทำงานได้อย่างมืออาชีพไม่มีสะดุด

TIO-23-2

ผู้ใช้งานในองค์กรรัฐ, หน่วยงานการศึกษา และหน่วยงานด้านบริการต่างๆจะพึงพอใจกับความสามารถและความคล่องตัวของ Tiny-in-One ซึ่งสามารถถอดเข้า-ออกเพื่อนำไปเชื่อมต่อกับหน้าจอ ThinkCenter M223L ได้อย่างง่ายดายในทุกที่ ทั้งยังสามารถนำ Tiny-in-One ไปอัพเกรด, อัพโหลดข้อมูลต่างๆหรือนำไปซ่อมแซมเมื่อชำรุดได้สะดวกเพราไม่ต้องพกหน้าจอมอนิเตอร์ไปเหมือนเดกส์ท๊อปรุ่นอื่นๆ ผู้ใช้งานในภาคธุรกิจสามารถวางใจด้านความปลอดภัยจากระบบกุญแจแบบ K-Locked โดยแค่ผู้ถือกุญแจเท่านั้นที่สามารถถอด Tiny ออกจากจอมอนิเตอร์ได้ ไทนี่-อิน-วัน 23 จะเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็นเรื่องง่าย ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเหนือกว่า Desktop ทั่วๆไป