Lenovo เปิดจำหน่าย Lenovo A7000 ในรูปแบบแฟลช เซลล์ผ่านทางเว็บไซต์ลาซาด้าไปแล้วถึง 3 รอบ และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในประเทศไทย โดยในแฟลชเซลล์แต่ละครั้ง Lenovo A7000 ก็ได้ทำการจัดจำหน่ายจนหมดภายใน 2 ชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติเด่นที่เป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเสียงแบบ Dolby Atmos พร้อมยังขึ้นเป็นสินค้ายอดนิยมบนเว็บไซต์ Lazada อีกด้วย

image010

Lenovo A7000 SmartPhone ตอบโจทย์ความบันเทิงเต็มรูปแบบมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ HD ขนาด 5.5 นิ้ว และระบบเสียงทรงพลังอย่าง Dolby Atmos ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินทั้งดูหนัง และฟังเพลงในราคาที่ย่อมเยา

การจำหน่าย Lenovo A7000 พิเศษผ่านทางลาซาด้าในครั้งนี้ถือเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคแห่งยุคดิจิตอลในประเทศไทย ซึ่งเราพึ่งพอใจเป็นอย่างมากสำหรับผลตอบรับในครั้งนี้ และนอกจากการนำเสนอ SmartPhone ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครันแล้ว เรายังร่วมมือกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (True) มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ Lenovo A7000 โดยจะได้รับแพ็กเกจการโทรและอินเตอร์เน็ตมูลค่า 4,500 บาท อีกด้วย

ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงที่แตกต่างผ่านระบบเสียงแบบ Dolby Atmos ได้ทันทีโดยการใช้งานผ่านหูฟัง ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเสียงผู้คน เสียงรอบข้างต่างๆ หรือ เพลงนั้นมีความคมชัดและเสมือนจริง โดยระบบเสียงจะดังออกมาจากทุกทิศทางซึ่งรวมไปถึงตำแหน่งเหนือศีรษะ นอกจากนี้เสียงที่ผู้ใช้งานจะได้รับฟังนั้นจะมีการกระจายความดังเบาอย่างราบลื่น ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวจะมีการปรับสมดุลระดับความดังของเสียงในทุกการเล่นอีกด้วย

Lenovo A7000 มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดระดับ HD ขนาด 5.5 นิ้ว ที่เหมาะสำหรับความบันเทิงทุกรูปแบบไม่จะเป็นการ เล่นเกมส์ ส่งข้อความ ดูวีดีโอ ด้วยหน้าจอแบบ IPS ที่ให้มุมมองการมองเห็นกว่า 178 องศา เหมาะกับการดูหนังกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสุดยอดระบบเสียงและเทคโนโลยีภาพคมชัด Lenovo A7000 ถือเป็นมัลติมีเดียสมาร์ทโฟนตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานในปัจจุบัน

สำหรับลูกค้าท่านใดที่พลาดโอกาสในการซื้อ Lenovo A7000 สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์สั่งซื้อในรูปแบบแฟลช เซลล์ครั้งต่อไปได้ที่ www.lazada.co.th/lenovo-a7000/ โดยจำเปิดจำหน่ายในวันที่ 18 มิถุนายน 2558 เวลา 12.00 – 14.00

ราคา และการจัดจำหน่าย
ลูกค้าสามารถลงทะเบียนเป็นเจ้าของ Lenovo A 7000 ได้ที่ www.lazada.co.th/lenovo-A7000 และรับสิทธิ์พิเศษแพ็กเกจการโทรและอินเตอร์เน็ตมูลค่า 4,500 บาท มากไปกว่านั้นลูกค้า 100 ท่านแรกที่ซื้อสินค้าจะได้รับของสมนาคุณอีกด้วย