Lenovo เปิดตัว SmartPhone A-Series ใหม่ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ ในราคาที่ทุกคนสามารถครอบครองได้ Lenovo A-Series 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รุ่น A859 และ รุ่น A526 คือ SmartPhone พันธุ์อึด ให้ประสิทธิกภาพแบตเตอร์รี่ยาวนาน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มาพร้อมชื่อเสียงและคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับอย่าง Lenovo

Lenono-A-Series-with-promotor_1

SmartPhone Lenovo A859 และ A526 2 รุ่นใหม่ที่ช่วยเสริมทัพไลน์ SmartPhone Lenovo ให้มีความแข็งแกร่งและครบถ้วนมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในด้านราคา ข้อมูลจาก IDC รายงานว่า Lenovo คือผู้นำอันดับ 3 ของผู้ผลิตอุปกรณ์ Smart Connected Device และมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องในตลาด SmartPhone ทั่วโลก ในระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา Lenovoได้เปิดตัว SmartPhone ไปแล้วใน 18 ประเทศทั่วโลก

เพื่อเป็นการสื่อให้เห็นถึงคุณลักษณะของSmartPhoneA Series Lenovoได้เซ็นต์สัญญากับพรีเซ็นต์เตอร์คนพันธุ์แกร่ง ขวัญใจมหาชน “บัวขาว บัญชาเมฆ” เจ้าของเข็มขัดแชมป์สภามวยไทยโลก บัวขาวคือนักมวยที่มีคุณสมบัติของความแข็งแกร่ง อดทน ทั้งยังเป็นแชมป์ของโลกซึ่งตรงกับคุณสมบัติเด่นของ SmartPhone Lenovoรุ่น A-Series  โดยในการเซ็นต์สัญญาในครั้งนี้ บัวขาวจะเข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญในโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ รวมทั้งโฆษณาในโรงภาพยนตร์และ Event ที่ Lenovo จัดทำขึ้นทั่วประเทศ

SmartPhone A-Series ใหม่ได้รวมเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมกับราคาที่ผู้บริโภคสามารถครอบครองได้ Lenovo A526 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าในราคาที่ผู้บริโภคพอใจ อีกทั้งแบตเตอร์รี่ยังยาวนาน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเครื่องที่ทนทาน พกพาได้ทุกที่ ทุกเวลา Lenovo A859 มาพร้อมหน้าจอ HD ดีไซน์เครื่องสวยงาม บางเบา ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้นในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ Lenovo มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคุณบัวขาว และเชื่อว่าการร่วมงานกันในครั้งนี้จะสามารถสื่อให้ผู้บริโภคได้เข้าใจชัดเจนยิ่งขึ้นในคุณสมบัติของ SmartPhone Lenovo A-Series อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับ SmartPhone ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันที่ตลาด SmartPhone มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Lenono-A-Series-with-promotor_3

SmartPhoneL enovo A859 ประสิทธิภาพเหนือกว่า ครบครันสูงสุด
SmartPhone Lenovo A859 คือหนึ่งในรุ่นท็อปของ SmartPhone A-Series ที่มาพร้อมหน้าจอแบบทัชสกรีน IPS LCD ขนาด 5 นิ้ว ให้ความคมชัด เหมาะสำหรับการดูหนัง เล่นเกมส์ หรือใช้งานโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ CPU 1.3GHz Quad Core ความเร็ว RAM 1GB ให้ความความบันเทิงที่ลื่นไหลถึงขีดสุด Lenovo A859 ปฎิบัติการณ์บนระบบ Jelly Bean Android 4.2 OS ให้ความสะดวกในการดาว์นโหลดแอพพลิแคชั่น เพื่อให้เหมาะสมแก่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานทุกคน

นอกจากนี้ Lenovo A859 มีกล้องหลังที่ให้ความละเอียดถึง 8 ล้านเมกะพิกเซล ระบบออโต้ โฟกัส (AF) และแฟลซไลท์แบบ LED ให้ประสิทธิภาพการถ่ายภาพที่ดีเยี่ยมในทุกสถานะและสภาพแสง ความจุเครื่องขนาด 8 GB ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกความทรงจำในช่วงเวลาต่างๆผ่านรูปภาพและวิดีโอความละเอียดสูง โดยความจุของเครื่องยังสามารถขยายได้สูงสุดถึง 32 GB ผ่าน microSD นอกจากนี้ยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video chat) ผ่านกล้องหน้าที่มีความละเอียดที่ 1.6 ล้านเมกะพิกเซล

Lenovo-A-Series-Launch-(3)_resize

SmartPhone Lenovo A526 เอนกประสงค์ทุกองศาการใช้งาน แบตเตอร์รี่ทนทาน
SmartPhone Lenovo A526 ปฎิบัติการณ์บนระบบ Android 4.2 Jelly Bean OS มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ในราคาสบายกระเป๋า เครื่องตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยโปรเซสเซอร์ 1.3GHz quad core ผู้ใช้งานสามารถเล่นเกมส์ หรือดูวิดีโอโดยไม่มีสะดุด นอกจากนั้นยังสามารถสนทนาผ่านวิดีโอ(video call) รวมทั้งการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง ผ่านกล้องหลังความละเอียดขนาด 5 ล้านเมกะพิกเซล เครื่องมาพร้อมแบตเตอร์รี่ความจุสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง

นอกจากนี้เครื่องยังมาพร้อมระบบนำทางแบบดาวเทียม GPS ที่แม่นยำ ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายดายถึงแม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต(โหมดออฟไลน์) รองรับระบบ dual sim-card ช่วยให้ใส่ซิมการ์ดได้ถึง 2 ซิมในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการทำงงานหรือไลฟ์สไตล์ Lenovo A526 ตอบได้ทุกโจทย์ของผู้ใช้งาน

Lenono-A-Series-with-promotor_4

ราคาและการวางจำหน่าย
SmartPhone Lenovo A859 จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 5,990 บาท ณ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่าย SmartPhone Lenovoทั่วประเทศ
SmartPhone Lenovo A526 จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคา 4,090 บาท ณ ร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่าย SmartPhone Lenovoทั่วประเทศ