วันพ่อที่จะถึงนี้ ซื้อของขวัญอะไรให้พ่อดี? คงเป็นอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตในช่วงนี้ของใครหลายๆ คน ซึ่งโลกในปัจจุบันได้หมุนไปเร็วและเทคโนโลยีก็วนเวียนอยู่รอบตัว คงจะดีไม่น้อยถ้าหากเราได้เติมความไฮเทคหรือช่วยทำให้พ่อของเราได้ก้าวทันโลกและเทคโนโลยีในปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการซื้อสมาร์ทโฟนให้คุณพ่อ สักเครื่องอย่าง HUAWEI Y6s สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากกลุ่ม Y Series จิ๋วแต่แจ๋ว สเปคคุ้มจุใจ สี Starry Black ที่วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศในราคาเบาๆเพียง 3,999 บาทเท่านั้น!! ณ หัวเว่ย แบรนด์ ช้อป, ร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ให้คุณพ่อใช้ถ่ายรูป เล่นเกม ดูคลิปสนุกๆ คุยแชทหรือส่งสวัสดีวันจันทร์กับเพื่อน สว. แต่สำหรับใครที่มองหาสมาร์ทโฟนสเปคเทพ ดีไซน์พรีเมียมให้คุณพ่ออย่าง HUAWEI Y9s ก็จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ธันวาคมนี้แล้ว ในราคาสุดคุ้มเพียง 7,990 บาท

HUAWEI-Y6s-Shelf-Break

HUAWEI Y6s สเปคคุ้มจุใจในดีไซน์ขนาดเล็กพอดีมือแต่โดดเด่นด้วยสีสันที่มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Starry Black ที่วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ และสีสุดพิเศษ Orchid Blue ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่าย 13 ธันวาคมนี้ มาพร้อมสเปคอัดแน่นคับจอขนาดใหญ่เต็มตาแบบ Dewdrop FullView Display ระดับ HD+ ขนาด 6.09 นิ้ว ทำงานลื่นไหลไร้สะดุดบนชิปเซ็ต Mediatek Helio P35 MT6765 พร้อมหน่วยประมวลผลกราฟิก PowerVR GE8320 พ่วงด้วย RAM 3GB และ ROM 64GB เล่นเกมก็มันส์ ดูหนังก็ฟินเต็มอรรถรสจากระบบเสียงคุณภาพสูงอันทรงพลัง หรือหากใครเป็นสายแชะก็เพลิดเพลินได้กับกล้องหลังความละเอียด 13MP และกล้องหน้า 8MP ให้คุณทลายทุกข้อจำกัดและสนุกไปกับทุกการใช้งานครอบคลุมทุกความบันเทิงบนระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie และ EMUI 9.0

HUAWEI-Y9s-and-HUAWEI-Y6s

ส่วนรุ่นพี่ HUAWEI Y9s สมาร์ทโฟนสเปคเก่งโดดเด่นด้วยดีไซน์หน้าจอไร้รอยบาก HUAWEI Ultra FullView Display ขนาด 6.59 นิ้ว และตัวเครื่องแบบ 3D Arc จับถนัดกระชับมือ พร้อมขับเคลื่อนความบันเทิง ขั้นสุดกับขุมพลัง Kirin 710F ที่มาพร้อม GPU Turbo 3.0 และ RAM 6GB หน่วยความจำภายในขนาด 128GB เก็บคลังความบันเทิงและภาพสวยได้จุใจจากการบันทึกภาพและวิดีโอด้วย 4 กล้องที่ทำงานอย่างชาญฉลาดร่วมกับ AI ประกอบด้วยกล้องหลัง 3 ตัว ได้แก่ กล้องหลักความละเอียดถึง 48MP, กล้องแบบ Ultra-Wide เก็บภาพมุมกว้าง 120 องศาความละเอียด 8MP, กล้อง Depth Sensor ความละเอียด 2MP และกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ 16MP ใช้งานง่ายและรวดเร็วบน Android 9 Pie และ EMUI 9.1 ต่อเนื่องตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh จะวางจำหน่าย 4 ธันวาคมนี้ในราคา 7,990 บาทถ้าใครอยากได้รุ่นนี้ก็ไม่นานเกินรอ ทันซื้อเป็นของขวัญวันพ่อพอดิบพอดี

ติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “HUAWEI Y9s” และ “HUAWEI Y6s” ได้ทาง https://www.facebook.com/HuaweimobileTH/